Khản tiếng là hiện tượng rất phổ biến, tuy nhiên khi gặp tình trạng giọng khản đặc, có lúc mất tiếng, kèm theo triệu chứng tức ngực, khó thở thì đó có thể là dấu hiệu nặng của bệnh lý đường hô hấp mà chúng ta cần phải lưu tâm.
Câu hỏi: Khoảng 1 tháng nay, mặc dù không bị đau ốm gì nhưng giọng nói của em ngày càng khản đặc, thậm chí có một khoảng thời gian em còn bị ngứa họng và mất tiếng nữa. Không những thế, vài ngày trở lại đây em còn xuất hiện thêm tình trạng tức ngực, khó thở, nhất là khi ngủ. Xin hỏi là em đang bị bệnh gì? Và phải làm sao ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!
—————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#giongkhandac, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #nguyennhangaymattieng, #khantiengmatgiong, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>