Gopro đã cho ra mắt Gopro Hero 7 Black, chiếc camera hành động (action cam) mới nhất của hãng với nhiều cải tiến ấn tượng so với Gopro Hero 6. Một trong những cải tiến mà nhiều người mong đợi nhất đó là hệ thống chống rung cùng khả năng quay Time Warp. Gopro Hero 7 vừa ra mắt có ba phiên bản màu sắc để người dùng có thể lựa chọn là trắng (White), bạc (Sliver) và đen (Black). 3 phiên bản này cũng có những tính năng rất khác biệt nhau cũng như giá thành khác nhau để phù hợp với tất cả người dùng.
Gopro Hero 7 Black có thể xem là phiên bản cao cấp nhất với mọi tính năng hiện dại, mới nhất mà Gopro có thể trang bị. Gopro Hero 7 Black đã theo mình trong chuyến đi Đà Lạt vừa rồi. Gopro Hero 7 Black đã góp phần ghi lại hình ảnh cũng như kỉ niệm của mình trong chuyến đi. Từ đó Gopro Hero 7 Black thoát khỏi cái tên “camera hành trình” hay “camera hành động” mà theo mình nó đa năng tới mức có thể gọi là camera là quá đủ. Vậy chúng ta cùng xem Gopro Hero 7 Black có thể làm những gì
Gopro Hero 7 Black có nhiều nâng cấp so với Gopro Hero 6
Gopro Hero 7 Black có nhiều nâng cấp đáng giá do với Gopro Hero 6. Những nâng cấp này đều là những nâng cấp đáng giá mà người dùng mong đợi từ lâu.

Khả năng quay phim 4k/60fps với HyperSmooth.
Thêm 1GB Ram.
TimeWarp
SuperPhoto
Livestreaming ở độ phân giải 720p.
Thêm các độ phân giải mới (1440p / 120fps, 960p / 240fps, 960p / 120fps, 720p / 240fps).
Trong đó 2 tính năng HyperSmooth và TimeWarp là đáng giá nhất. Các bạn sẽ thấy khả năng của 2 tính năng qua phần phía dưới. 2 tính năng này chính là át chủ bài của Gopro trong lần nâng cấp này.
Nếu bạn là 1 người yêu thích việc làm video hay cần 1 chiếc camera thì Gopro Hero 7 Black là lựa chọn hoàn hảo vì không gì mà Gopro Hero 7 Black không thể làm. Ngoài ra Gopro Hero 7 Black còn có 1 khả năng chống rung tuyệt vời.
Hiện nay Gopro đã cho ra mắt bản Gopro 8

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

15 thoughts on “Gopro quay thử chuyến đi Hưng Yên(Như Quỳnh)-Nam Định có tốt không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>