Gymer Duy Nguyễn | 8.000 Người Việt bị Mỹ trục xuất: Việt Nam có quyền từ chối không nhận???
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn #nguoivietomy #trucxuat #dinhcumy #nhapcumy

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, nhập cư mỹ, định cư mỹ, người việt nam ở mỹ, người việt nam ở hải ngoại, 8000 người việt nam bị mỹ trục xuất.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

26 thoughts on “Gymer Duy Nguyễn | 8.000 Người Việt bị Mỹ trục xuất: Việt Nam có quyền từ chối không nhận???”

 • Gymer Duy Nguyễn says:

  – Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  – Facebook Xem Live Trực Tiếp:

  + Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt

  + Nguyễn Ngọc Duy: https://www.facebook.com/duynguyenthol

  + Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/groups/FanGymerDuyNguyen

  +Fan Page Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/gymerduynguyenchanel/

  – UỐNG SUP BBT LÀ GÓP PHẦN ỦNG HỘ CHANEL. SUP BBT: SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP!!!

  – Công ty TNHH Thương Mại BBT:

  + Website: www.bbt.com.vn


  + Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.


  + Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 • Noia chi cho nhiều, bây giò thử laay một ví dụ như này. Hai bộ phim của Hongkong và Trung Quốc cùng thời điểm hiện tại cùng có độ dài là 40 tập, khán giả sẽ chọn xem phim bên nào. Mình nhấn mạnh là phim sản xuất trong 10 năm trở lại đây nhá.
  Còn việc biểu tình dẫn tới bạo loạn tại HK thì hai bên đều có lỗi nên người trong cuộc tự xử vói nhau tiếp đi. Can hệ gì tới VN mà các loại văn nghệ sĩ phải "stand with hongkong "? Thử chạy lon ton trên đường phố Hongkong rồi hỏi nó rằng biển Nam Hải ( biển Đông của Việt Nam) là của ai. 10 thằng khựa bao gồm Trung Quốc, Hongkong và Đài Loan thì 11 thằng bảo Nam Hải là của Tàu chúng tao, Việt Nam chúng mày là ai mà đòi giành.

 • VN trước khi chảy chất xám đã chảy dollar rùi.
  Sinh viên Việt Nam đóng góp ‘gần 1 tỷ đô’ cho kinh tế Mỹ
  https://www.voatiengviet.com/a/5180618.html

 • Nhờ Duy “ dame” dùm cái vụ : 9 người đi theo đoàn của chủ tịch quốc hội rồi trốn lại Hàn quốc!
  Chớ để giờ , passport vn bị ảnh hưởng quá ; các nước Âu châu mới ra luật mới : 10 nước bị xếp hạng chót và khắc khe , coi Việt Nam ngang với Bắc Triều tiên ….
  còn người du lịch Hàn quốc họ yêu cầu: muốn qua nước họ phải chứng minh sổ đỏ , tiền bỏ tiết kiệm ….

 • Láo chó còn thêm tật chụp mũ. Ai bất đồng quan điểm về đề tài gì đó (hồng kong ví dụ) thì quy chụp liền vào thành phần nghèo mà đi chửi người giàu yêu nước. So với ông Vượng thì thằng khùng này nghèo hơn chó mà cứ suốt ngày cắn Vingroup thì có phải nó đang chửi nó không? Cái gì? Con DN qua silicon valley làm rồi đem CT về VN? giả thuyết ai cũng có quyền nói nhưng dựa trên giả thuyết để nói mình đóng góp hơn người khác thì là láo chó táp hổn. Mỹ chưa hấp diêm ông bà dòng họ nó đủ nên suốt ngày mỹ của tôi… chắc muốn nó với con nó bị hiếp luôn 😂 biết Mỹ của mày giàu rồi, nhưng mày thì vẫn nghèo như con chó so với ai! Nhớ nhe thằng nhà quê không biết tower và building khác nhau cái gì. Cái gym trang trí dim dúa toàn slogan sến dã man mà cứ đẳng cấp với VIP. Ngu làm giàu được cũng hay, muốn học cách đẳng cấp như tây thì phải nói Gym Cali nhé con chó? 😂

 • Xanh Nông Nghiệp says:

  Bạn có thể ủng hộ ai tgif kệ cm bạn, nhưng bạn phán HK có dân chủ khi đang là thuộc địa thì… cũng kệ cm bạn luôn, nói thẳng, càng ngày càng xàm….

 • việc hongkong kệ người ta,không liên quan đến mình,người ta đấu tranh cho hongkong thì hoàn toàn hổng liên quan đến việt nam,trung quốc nó hiểu lầm,mình lại ăn vả sấp mặt,trung quốc nó nước lớn,nó mạnh gấp bao nhiêu lần,sống làm sao mà ổn định, phát triển kinh tế,khôn thì sông,nước nhỏ,thì phải khéo,thế mới tồn tại lâu dài,ngu chỉ có cắn cu,nó mạnh khiêu khích nó khác gì tự sát,mình thật ra trong các cuộc chiến tranh thì mình "chống" giặc ngoại xâm thành công thôi chứ,nếu mà đôi công thì thua,chứ đừng ảo tưởng thắng,chống ở đây là thủ mà con tan nát cả dải đất quê hương,thế nên không nên nhìn lại quá khứ,quá khứ là 1 quá trình chống ngoại xâm mà sự tàn phá khốc liệt xảy ra trên đất nước ta,giờ hòa bình là phải tiếp tục phát huy,đừng có trẻ trâu,bảo vệ chủ quyền thì cứ bảo vệ,trung quốc tấn công thì mình đáp trả,vậy thôi,!

 • thời trước trung quoc có 36 kế của tôn tẩn. hien nay con cháu đả nhân lên tới 36tr kế toàn kế hèn . nên muốn hạ trung quốc về mọi mặt kinh tế chinh tri . den duoc long het cac nuoc tren the gioi ung ho va nội bộ không phải đơn giản mà các vị tổng thống truoc làm dc. dat biet hien nay van minh vu khi tân tien tối cao cả hai deu co hat nhan và vu khi hoa hoc. nen mỹ muon làm sao rút duoc gân rồng mà vẩn giử lại dc bộ da thịt ý là nhũng nguoi dân vô tội. đay là kieu chien tranh văn minh . k phải nhu thoi đức quoc xả neu my mà ác nhu hit le là da hanh dong ngay ljen vi my zdu suc . my ba tri toan cau nhung dai dien cho cái thiện . chu de ac quy lên ngôi thì thới gioi se ra sao. se đi ve đâu. o day la dau va tui la ai sao lai ở tân cương… pla pla pla.

 • mỹ nó đang thu thập hết chứng cứ về trung quốc đễ minh bạch cho mỹ các nước trên thế giới hiểu sai về mỹ từ truoc đến giờ bởi cncs tq tuyên truyền sai làm các nươc hiểu lầm về mỹ. mỹ muốn đưa tq vào thế đúng ngay vị trí cần mới ra tay về luật bắt tat ca cac the luc đen tối có liên quan đến nhà tù lon nhat the gioi o tan cuong mong co . muon giai tỏa hết thế lực đen trên toan thế gioi. hk rat quan trong nen kinh te cua my lam. nhung nhin giong nhu tq muon làm con tin vì ta thay duoc tq phá vo luat 1997 giua chung. tq rat manh vì thế lực đen tối rât nhieu. mỹ phải đắng đo giải bài toán khó lắm đấy ngoai mỹ ra ko nuoc nào giải đuoc hien nay .

 • Hiêpa Nguyen Van says:

  Đám 3/// mà bị trụ xuất thì VN lên nhân đạo vs bọn nó, bảo tất cả bơi k có bảo hộ về VN thằng nào sống thì đc về,

 • trục CÁI CON CẶC ..Oh nhục chưa ..con vịt kìu già an nhien vẫn đéo chịu VÁC LỒN VỀ NẰM BANH RA CHO ĐẢNG CSVN BÚ À ? .Ê thằng AK 47 cờ đỏ máu lồn ( Thánh duy NGU cho hồ CHÓ minh và đám súc vật chốp bu csvn UỐNG MÁU LỒN con an nhiên ) Ê đĩ đực .Thay vì mày sủa ngu ngu như cái mặt nhìn như LỒN của thằng ( hù chó minh ) thì còn HOA LỆ đéo gì khi mới đây các ĐU sinh của nước chxhcn VIT nam đang ĐU học bên Úc đã làm náo loạn sân bay ở nước Úc để bỏ trốn vì ĐÉO AI MUỐN VỀ cái nước chxhcn VỊT nam NHỤC NHƯ CON CẶC CẢ càng khiến cả thế giới đéo hiểu tại sao những THẰNG những CON bò đỏ TỪNG BƯNG BÔ CỨT như tụi mày lại liếu chết ĐU THÙNG XE để làm ( tự hào quá VỊT nam ơi ) rồi biến thành THỊT ĐÔNG LẠNH PHƠI MẸ LỒN CẶC CHO CẢ THẾ GIỚI KINH HOÀNG HAY SAO ? hay chuyện khi thằng ( phạm bình minh ) của VỊT nam bò lên SỦA tại Liên Hiệp Quốc thì hội trường bổng HỌ BỎ ĐI RA HẾT vì ĐÉO AI MUỐN NGHE ..chỉ còn lại vài người ngồi ngủ gục thì đủ biết cái ổ giòi của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC ở trong lòng thế giới nằm chổ đéo nào rồi ? đéo phải thằng minh than khóc nhờ thế giới lên tiếng giúp nước chxhcn VỊT NAM vể biển đảo ..Nhưng khi người ta hỏi AI ĐANG CƯỚP BIỂN ĐẢO của nước chxhcn VỊT nam thì nó ĐÉO DÁM SỦA  khiến cho thế giới cang thêm KHINH LŨ KHỈ CSVN HÈN NHƯ CON CẶC HAY SAO ? hay chuyện 9 CON KHỈ RỪNG CSVN CAO CẤP đã ĐU CÀNG MÁY BAY TRỐN Ở LẠI ĐẠI HÀN ĐANG BỊ CẢNH SÁT HÀN QUỐC TRUY LÙNG. đám đu càng này là những kẻ CÓ TIỀN CÓ QUYỀN LỰC mà còn ĐU CÀNG vì đéo muốn ở lại cái ổ súc vật csvn còn tụi mày chỉ là bọn bưng bô CỨT thì tụi mày là cái đéo gì mà còn sủa NGU như cái mặt LỒN của thằng ( hồ chó minh ) ? .Hãy chứng minh mày đéo NGU và HAI ĐỨA ĐÉO PHỌT RA MÀY CŨNG ĐÉO NGU NHƯ CON CẶC thì mày nghĩ cái đéo gì hiện nay bãi Tư Chính bị bọn tàu cộng CƯỚP chứ đéo phải các CHA MẸ 3 QUE và cũng chính các cha mẹ 3 que ở khắp thế giới đang biểu tình chống bọn China .. còn tụi mày cứ ẳng ẳng là iu nước chxhcn VỊT nam thì chỉ biết CÂM MẸ MÕM ĐÉO DÁM ĐỤNG DÁI THẰNG TÀU CỘNG..vậy mày iu cái ổ giòi vn CHỔ ĐÉO NÀO ? Mày đéo thấy trong khi bọn Mỹ và các cha mẹ 3 que thù địch thì lên tiếng CHỐNG ĐỐI BỌN TÀU CỘNG CƯỚP ĐẢO VN thì mới đây ở China thằng NGA NGỐ đã TÁT VÀO MẶT bọn csvn bằng cách CÔNG NHẬN BÃI TƯ CHÍNH LÀ CỦA BỌN TÀU CỘNG HAY SAO ? Ê. mày nghĩ đéo gì khi đám súc vật csvn BÚ CẶC TÀU CỘNG đã VÔ LIÊM SỈ đến mức lũ lược kéo nhau đến các đài liệt sĩ của bọn tàu cộng nằm ở vn rồi cùng nhau CÚI ĐẦU ĐỤNG CẢ DÁI CẢ LỒN để bày tỏ sự thành kính nhớ ơn ..Nhớ ơn vì bọn tàu cộng năm 1978 đã kéo quân qua GIẾT HẠI..HÃM HIẾP DÃ MANG CẢ TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN VN Ở 6 TỈNH PHÍA BẮC ? vậy những thằng bộ đội kia chết cho CÁI ĐÉO GÌ khi nhìn thấy đám súc vật csvn HÈN VỚI GIẶC thì đang CÚI ĐẦU ĐŨNG CẢ DÁI CẢ LỒN để nhớ ơn bọn kẻ thù đã giết chết họ thê thảm là thế đéo nào ?..là loại bưng bô CỨT vậy mày đã mua ( cái lu chống ngập ) mà con "thiến" sỉ ( xuân ) được đào tạo từ đỉnh cao chí rận của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC ĐỂ CẢ NHÀ MÀY CHUI VÀO CHƯA ..sau đó sủa cho tao nghe mày đéo phải do HAI ĐỨA MAN DI MỌI RỢ PHỌT RA hay LOẠI CỨT ĐÁI VÔ DỤNG..là DÒI BỌ TRONG HẦM CẦU thì mày nghĩ cái đéo gì khi mới đây thằng tàu cộng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập quân đội China. Trước mặt CẢ CHỤC NƯỚC ĐẾN THAM DỰ thì bọn nó ĐÉO DÁM NHẮC CHUYỆN ĐÁNH HOÀNG SA VỚI CÁC ANH HÙNG VHCN mà chỉ chiếu phim TẤN CÔNG BẮN 68 thằng bộ độI CU hồ TUNG MẸ DÁI ở đảo Gạc Ma cho tất cả các nước đến dự xem trong đó có cả ĐÁM CHÓ CSVN phải ngồi CÚI MẸ MẶT CHỊU NHỤC TRƯỚC NHỮNG CON MẮT CƯỜI KHINH CỦA CÁC NƯỚC KHÁC HAY SAO ? chưa kể chuyện thằng tồng bí ĐỊT csvn trọng lú trước khi phải đeo tả như con nít hiện nay vì đéo thể tự chủ khi ỈA ĐÁI bất chợt mà phải nằm BẸP DÍ như mồt con chuột ghẻ đã bị trúng thuốc diệt chuột trước đó đã VÁC DÁI CHÓ GIÀ bò qua China đến đền thờ thằng ( mao trạch đông ) đầu thì CẮM XUÓNG ĐẤT..đít thì CHỎNG LÊN TRỜI để thành kính quỳ lạy thằng tàu cộng đã từng kéo quân TÀN SÁT CẢ TRĂM NGÀN NGƯỜI VN Ở SÁU TỈNH PHÍA BẮC rồi sau đó ra lệnh bưng cái lư hương của đức ( Trần Hưng Đạo ) vị tướng CÔNG THẦN LẬP QUỐC khiêng bỏ vào hố rác khiến con phó chủ ĐỊT ( NGU thị thu ) Ubnd thành phố hù chó minh tự nhiên PHƠI MẸ LỒN LĂNG RA CHẾT CON MẸ NÓ còn bị dân vn phỉ nhổ hay sao ? Ngày 17/2 hàng năm là ngày ở sáu tỉnh phía bắc bị bọn tàu cộng kéo quân qua TÀN SÁT  HẢM HIẾP GIẾT HẠI DÃ MAN gần cả TRĂM NGÀN NGƯỜI sao đéo thấy tụi mày nhắc tới ? ở bãi Tư Chính của nước chxhcn VỊT nam HÈN NHƯ CON CẶC.NGU NHƯ CON CẶC đang bị tàu cộng ngang nhiên đưa tàu đến để cướp .Thay vì phát súng đạn để ngư dân còn có cái phòng thân thì đám chó csvn NGU NHƯ CON CẶC lại phát cờ đỏ MÁU LỒN ? Oh ..không lẽ để ngư dân vn CHÙI ĐÍT,  CHÙI LỒN KHI ĐI ỈA CHĂNG ?…tại sao với giặc thì đấu tranh ôn hoà nhưng với dân thì dùng bạo lực để trấn áp CƯỚP ĐẤT CƯỚP RUỘNG mà điển hình là Thủ Thiêm ..vườn rau Lộc Hưng đéo chút nương tay là thế đéo nào ?..đéo phải đã có rất nhiều ngư dân đã trình báo rằng . Tại sao khi họ chưa treo lá cờ đỏ máu lồn lên thì bọn tàu cộng …vẫn chưa tấn công vì …Nhưng khi xác định là tàu của nước chxhcn VỊT nam NGU NHƯ CON CẶC thì ngay lập tức bọn tàu cộng nhào đến tấn công ác liệt mà đéo chút nương tay , vậy phát lá cờ đỏ máu lồn cho họ làm đéo gì khi nó đéo có tác dụng thì đám CÁN CUỐC , CÁN CHỔI CSVN chỉ biết Ồ THẾ À ..cũng như chuyện ở Hải Phòng bọn tàu cộng thuê mướn cả hetta để làm nơi BÀI BẠC ĐĨ ĐIẾM GẦN CẢ CHỤC NẰM nhưng chính quyền ở địa phường vẫn đéo hề hay biết là thế đéo nào ? điều NHỤC HƠN khi bị báo chí chất vấn thì những thằng phụ trách khu vực sủa rằng nếu muốn kiểm tra nơi ở của bọn China thì phải thông báo trước để bọn nó sắp xếp lịch rồi mới cho vào xem ?..Tại sao với người dân vn dù nữa đêm đám súc vật HÈN VỚI GIẶC CŨNG KÉO CẢ ĐÀN TỚI MÀ ĐÉO CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC và cứ tự do ập vào đào xới..moi móc từng ngóc nghách còn với bọn tàu cộng thì phải xin phép tụi nó ? điều nhục hơn đến khi bắt đước mấy trăm thằng tàu cộng nhập cảng trái phép ở lậu và bài bạc thì đám súc vật csvn HÈN NHƯ CON CẶC đéo dám xét xử dù bọn tàu cộng có mang tội giết người tại vn mà phải đem xe có máy lạnh để chở ngay về China ngay tức khắc trong khi những người dân vn dù đánh cá trên vùng biển thuộc chủ quyền vn nếu bị bọn tàu cộng bắt được thì phải ở tù tại China và còn phải đóng tiền phạt mới được thả hay sao ?  còn nữa  .Hiện nay cả thế giới gần như ai ai cũng ủng hộ người dân Hong Kong đang biểu tình chống bọn chính phủ Hong Kong vì họ chống luật dẫn độ và đòi dân chủ cho Hong Kong và đang được CẢ THẾ GIỚI ỦNG HỘ .Vậy mà đám súc vật csvn ở thế kỷ 21 này vẫn cứ BỊP BỢM NHƯ CON CẶC là dân Hong Kong biều tình để chống sự can thiệp của Mỹ vào Hong Kong hay trước đây cũng từng giở trò NGÂM CỨT PHUN NGƯỜI vu khống các anh hùng vnch là bọn bán nước . Nhưng khi hỏi họ BÁN CHỔ ĐÉO NÀO .VÙNG ĐẤT ĐÓ TÊN GÌ NẰM Ở ĐÂU TRONG NƯỚC VN THÌ SỦA ĐÉO RA trong khi hiện nay bọn súc vật đéo nào đã bán Formosa..Boxit Tây Nguyên .Biển Nha Trang.. Đà Nẵng và BA ĐẶC KHU cho bọn giặc tàu cộng thì cá nhân mày nghĩ cái đéo gì ? có một câu nói..ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ SÚC VẬT CỘNG SẢN SỦA..MÀ HÃY NHÌN NHỮNG GÌ SÚC VẬT CỘNG SẢN LÀM thật đéo sai chút nào hay sao mà tụi mày cứ ẳng ẳng NGU NHƯ CON CẶC ? trong 44 năm mọi chuyện bây giờ đã rõ như ban ngày sao mày cứ NGU NHƯ CON CẶC ? Ê ..Nếu mày đéo đủ sức để giải thích NHỮNG GÌ Ở TRÊN thì hãy nằm im trong HẦM CẦU CSVN ĐỂ ĂN CỨT còn có lợi hơn chứ cứ vác mõm đi sủa ngu như cái mặt LỒN thằng hù chó minh làm đéo gì cho thêm NHỤC !

 • binhdkl Nguyễn says:

  Không thấy mấy thằng 3 que óc chó, lên đấy hô đánh tàu, bán nước cho ngoại xâm 🤣, bọn đu càng óc chó nên nghe con dân Việt như a Duy phân tích mà mở mang đầu óc, cứ suốt ngày chê bai Đảng và nhà nước blap .. Cầm súng lên về dành lại chính quyền, lần này nhân dân Tao đánh cho không còn ở bên kia mà sủa bậy nữa, thế nhé 3 que óc thua cả chóa 🤣

 • Duy Nguyển à dù ở cương vị nào thì bản thân mình luôn giử vững lập trường yêu nước nghe Duy Nguyển là mẩu người cho tầng lớp thanh niên noi theo Khi lập luận đập tan luận điệu của 3/// xỏ lá rất vui Đừng nao lòng nghe { Ý chí lập trường của con người nó rất quan trọng } Nó quyết định cả đời của mình { Vươn lên là do ý chí của con người } Bên cạnh đó hạ mình khiêm nhường là đức tính tốt nhất { Mình tự hạ mình xuống thì sẻ có kẻ khác nâng mình lên } Chúc Duy Nguyển luôn thành công và đầy bản lỉnh

 • Nguyễn Thông Chí says:

  8.000 Vịt kiều bị trục xuất, xin chia buồn! Nhưng Tổng thống Đào Tuột Quần, Thủ tướng Nguyễn Hữu Chánh, Huynh trưởng Phan Kỳ Nhông đâu hết rồi, không ra tay can thiệp, cứu giúp thần dân mình gì hết vậy, lên mạng đấu võ mồn với dân đen trong nước hay lắm cơ mà!

 • nhận làm gì lũ phản động?chắc mỹ nó ngán bọn 3/// suốt ngày sủa ăng ẳng làm loạn kali của nó, nó chán quá nó đuổi mẹ về kkk. … bây giờ bọn 3/// nhục nhã bố mỹ của chúng nó đó. hay lắm bọn nó bây giờ chẳng khác nào năm 1975

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>