Nhắm mắt thấy mùa hè của tuổi thanh xuân cuối cùng trước khi mình kịp già^^
Hành trình khám phá du lịch của tour Sapa – Hà Nội – Hạ Long Bay 5 ngày 4 đêm của mình

*Ngày 1: mình đi từ 4h sáng nên đêm ngủ 1tiếng rồi lên sân bay 7h sáng làm thủ tục xếp hàng vạ vật ở phòng chờ sân bay nội địa đến 10h bay VNairline boeing 3 khoang có khoang hạng nhất giường nằm riêng mà mình thì tour TST cho đi hạng phổ thông^^
Chuyến bay co giật mắc ói nhứt đầu bay k êm nên ráng banh mắt ra coi phim thì cũng đến sân bay Nội bài-Hà Nội sau 1 tiếng45p lên tầng 4 ăn trưa.
Sau đó chang nắng ra bãi giữ xe 45 chỗ đi cao tốc Nội bài – Lào cai lên sapa hơn 5 tiếng nữa.
Ghé 2 trạm dừng cũng nhìu lý thú chinh phục đg đèo sapa quanh co nguy hiểm với vực và rừng và ruộng bắp hai bên với ng dân tộc H’Mông xanh và đen hai bên đg.
Xong 7h lên đến thị trấn sapa. Mình ở ks Mường thanh sapa bên bờ hồ trung tâm. Hồ rất đẹp khi hòang hôn và chạng vạng^^ks đầy đủ và mát mẻ với cái mày lạnh k bị hư nhất trong chuyến đi. Mình ở đây 2 đêm.
^^
Cả chuyến đi có HDV nhưng ban đêm thì toàn do mình dắt di cũng như là vô bàn cát cát này nọ vì mình từng đi hồi xưa lắm ùi 2009.
^^
** Đêm đầu tiên 8h30 mình dắt mọi ng đi bộ bắt đầu ra Sun plaza ngay đầu phố cầu mây và sát bên nhà thờ đá Sapa mua vé xe lửa lên đỉnh 70k/ng mà quầy vé đã đóng. Mọi người chụp hình check in chán chê ùi đi típ. Nên mình lại dẫn mọi ng về chợ đêm sapa. Đi nữa dg gặp xe điện 10k/ng thì leo lên 8ng.
– Xong vòng chợ đêm chỉ thấy có bán đặc sản sapa và quần áo ùi thổ cẩm đồ dân tộc mua về làm quà, và ăn vặt như thịt nướng đủ loại và bánh tráng nướng này nọ. Mình thik nhất hàng trái cây có bán mận đen to nhất mình thấy ngọt lắm lun mà tụi nó cản mình lại tiếc rẻ ghê huhu thik ăn mận đen.
– Xong mình đi ăn quán gà nướng tiêu xanh ngon lành Hải Lâm ngay Lương định của đối diện cổng chợ đêm sapa chỉ có 5 đứa.
– Xong ra bắt xe điện 5 đứa 100k đi vòng thị trấn sapa về đêm là 20k 1 đứa mà nhây quá ghẹo chú lái xe nên chú chở 3 vòng lun haha cho vừa lòng mấy đứa du khách lầy lội haha. Vừa ngây vừa thơ vừa quậy banh nóc xe hên là nó k bật nhạc để quẩy haizzz.

P/s: Mong mọi người ủng hộ like và share và bấm theo dõi kênh của mình để típ tục xem những chuyến du lịch còn nhiều khác nha^^Cám ơn các bạn thật là nhiều nè^^

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>