Hoàn cảnh bi đát của anh Giàu tai nạn dập cánh tay, mẹ ngã bệnh, cha tai biến – PhuTha

Nhận được thông tin của cô Hà ở Cali Mỹ về hoàn cảnh người mẹ già nuôi con trai bị tai nạn tại bệnh viện Chợ Rẫy và muốn trao duyên. Hôm nay 2 vợ chồng PhuTha đã đến thăm và trao lại tình cảm của cô đến với gia đình. Qua tâm sự với anh PhuTha được biết thêm.

Anh Hồ Văn Giàu (32 tuổi, quê Đồng Tháp). Cách đây hơn 1 tháng trong quá trình làm việc tại 1 nhà máy gia công sắt thép ở Bình Dương không may anh bị máy cuốn sắt bất ngờ cuốn lấy tay anh rồi kéo cả cánh tay vào trong máy. Khi mọi người nghe tiếng la và phát hiện sự việc chạy đến, cánh tay nạn nhân đã dập nát nghiêm trọng.
Anh được đưa đến bệnh viện để chữa trị, vì chưa có gia đình nên khi hay tin con trai bị bệnh người mẹ già đã từ quê lên chăm sóc anh. Được mấy hôm thì bà ngã bệnh và phải về quê điều trị, được biết sau đó bố của anh cũng bị tai biến. Hiện tại cuộc sống gia đình khó khăn chi phí điều trị tạm ứng của anh đã lên đến hơn 100 triệu, anh cũng thật thà tâm sự vừa qua anh cũng được rất nhiều mạnh thường quân quan tâm và ủng hộ số tiền gần 80 triệu đồng. Thời gian sắp tới anh còn phải phẩu thuật nhiều lần để cứu lấy cánh tay nên cũng rất cần sự giúp đỡ từ Quý vị. Nếu Quý vị quan tâm đồng cảm với hoàn cảnh gia đình, Quý vị có thể gọi trực tiếp cho anh Giàu qua SĐT 0976.819.311. Xin chân thành cám ơn.

Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của PhuTha nhé:

———————————————————————————————-
► Nhấn đăng ký (subscribe) kênh để ủng hộ và theo dõi kênh PhuTha vlog nhé:
► Nhấn chia sẽ (share) để nhiều người cùng xem nếu thấy ý nghĩa.
► Để tạo thêm không khí vui tươi ngoài những câu chuyện buồn, PhuTha có lập thêm 1 kênh mới là Vi Na TV hi vọng Quý vị sẽ ủng hộ và theo dõi bằng cách nhấn Đăng kí:
Xin chân thành cám ơn Quý vị và các bạn rất nhiều.
► Tương tác và trao đổi qua fanpage:
► Liên hệ với kênh PhuTha vlog qua số điện thoại và viber : 0704.59.02.04 (Đặng Phước Thành)
►Gmail : phuthavlog@gmail.com
© Bản quyền thuộc về PhuTha
© Copyright by PhuTha ☞ Do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>