Riot Games livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm tựa game LMHT, đây phải chăng là thời điểm hoàn hảo để ra mắt LMHT Mobile???

Mới đây, vào ngày 17/9 Riot đã chính thức đăng tải thông tin lên mạng xã hội Weibo , sẽ tổ chức livestream sự kiện Kỷ niệm sinh nhật 10 năm tựa game LMHT vào 9h sáng ngày 16 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh ( tức là 8h sáng cùng ngày theo giờ Việt Nam).
#lolmobile,#lienminhhuyenthoai,#lienminhmobile,lol mobile,liên minh huyền thoại,liên minh huyền thoại mobile,league of legends,top lmht,lmht mobile,lien minh huyen thoai mobile,sự thật lmht,bí ẩn lmht,top lmht,lol mobile,league of legends,liên minh huyền thoại,vũ trụ lmht
2019 là một năm vô cùng đặc biệt với Riot Games và tựa game LMHT. Bởi đây là cột mốc đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của tựa game này. Từ một trò chơi trực tuyến thông thường, LMHT đã định hình về khái niệm thể thao điện tử và vươn lên trở thành tựa game có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Riot sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện kỉ niệm sinh nhật 10 năm LMHT vào ngày 15 tháng 10, bao gồm livestream, sự kiện và những tiết lộ về tương lai của tựa game. Và một điều bất ngờ khác đến từ Riot là Riot đã thiết kế lại LOGO của tựa game LMHT.
Logo mới này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều đến từ Cộng đồng LMHT.
Nhiều người cho rằng đây là 1 LOGO tuy hiện đại nhưng khá đơn điệu thiếu đi sự cứng rắn, mạnh mẽ và hầm hố như ở LOGO cũ.
Số khác thì nhận định rằng LOGO mới của LMHT phù hợp với LOGO trên các tựa Game Mobile hơn.
Mỗi người có 1 cái nhìn khác nhau, nhưng ai cũng biết thứ gì rồi cũng phải thay đổi và phát triển để phù hợp với thời đại , LMHT cũng k phải ngoại lệ. Việc thay đổi 1 thứ đã gắn bó với mọi cộng đồng game thủ 10 suốt 10 năm qua là 1 điều k phải ai cũng có thể chấp nhận ngay đc nên những ý kiến trái chiều là điều hiển nhiên.
Điều mà anh em game thủ ngóng chờ nhất trong sự kiện lần này ngoài những Tiết lộ về tương lại của LMHT thì còn là sự ra mắt của LMHT Mobile.
Tuy rằng, trước đây Riot đã từ chối lời mời hợp tác của Tencent phát triển 1 tựa game Mobile lấy khuôn mẫu của LMHT, và đã khiến cho Tencent phải tự mình phát triển và tạo ra 2 tựa game hao hao LMHT đó là Vương Giả Vinh Diệu, và Liên Quân mobile.
Sức hút của tựa game Vương Giả Vinh Diệu do Tencent phát triển đã đạt doanh thu khủng khiếp ở thị trường TQ.
Còn Liên Quân Mobile mặc dù rất phát triển ở một số khu vực nhưng vẫn bị coi là một thất bại đối với các nhà phân tích khi không lan tỏa mạnh ở thị trường phương Tây. Tầm ảnh hưởng xã hội thấp, lượng người chơi và phong trào eSports ngày càng đi xuống, chênh lệch giữa các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu với Đài Loan và các nước Đông Nam Á đang là quá lớn. Bởi vậy đây cũng là nguyên nhân mà dự án game MOBA trên nền di động dựa trên bản gốc là LMHT đã được khởi động.
Mặc dù Riot và Tencent vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin chính thức nào nào liên quan đến tựa game LMHT mobile nhưng cộng đồng game thủ vẫn đang đứng ngồi không yên với các thông tin và clip rò rỉ trên mạng cho thấy LMHT Mobile đã sẵn sàng chỉ đợi thời điểm để ra mắt cộng đồng game thủ Thế Giới.
Và ở Lễ kỷ niệm 10 năm tuổi của LMHT sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Riot và Tencent đưa ra thông tin cũng như thời điểm ra mắt tựa game LMHT lên nền tảng di động.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 16/10. Và nếu ANH EM không thể tham dự trực tiếp? Không sao, Riot sẽ phát live stream tại 4 khu vực là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Hãy cùng Liên Minh Mobile TV đón chờ khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Trên đây là những nhận định, phân tích của LM Mobile TV về sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT và thời điểm ra mắt của LMHT Mobile, còn AE thấy sao? Hãy để lại ý kiến của AE ở phần bình lưới phía dưới nhé.
Anh Em thấy video hay hãy để lại cho LM Mobile TV 1 like 1 subcribe
Và đừng quên nhấn chuông thông báo để nhận những thông tin mới nhất về tựa game LM Mobile nhé.
================================================
Đăng ký kênh LMHT Mobile TV tại:
================================================
LMHT Mobile TV là kênh cập nhật thông tin, review game MOBA mobile .
=================================================
#lienminhmobile
#lolmobile
#lienminhhuyenthoai
#riot
#tencent
#lienminhhuyenthoaididong
#lienminhdidong
#sinhnhat
#sinhnhat10tuoilmht
#sinhnhatlienminhhuyenthoai

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

5 thoughts on “*HOT* [LMHT Mobile] sẽ ra mắt tại sinh nhật 10 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>