Hướng dẫn cách thoát icloud apple id trên điện thoại, remove xóa tài khoản iCloud trên iPhone iPad 4 5 6 7

Khi tiến hành cho, hoặc bán iPhone thi việc thoát tài khoản iCloud, reset khôi phục cài đặt gốc không chỉ là những bước đầu tiên của người mua, mà cần thực hiện bới chính người bán để bảo mật thông tin của mình vì mặc định nó sẽ được đồng bộ giữa mọi thiết bị của bạn.

Nếu bạn không xóa iCloud các thông tin như hình ảnh, email, video, số điện thoại… sẽ được người khác sử dụng và thực tế nếu không biết password icloud thì người dùng cũng không thể làm một số việc như: Cài đặt ứng dụng, đồng bộ icloud, thoát icloud.

Trong một số trường hợp khác ví dụ bạn muốn thay đổi tài khoản iCloud khác thì cũng có thể thoát iCloud ra hoặc đăng nhập 1 tài khoản iCloud khác. Khi thoát iCloud thì iPhone gần như sẽ trở thành mặc định, tất các các hình ảnh, video, tài liệu, số điện thoại… sẽ bị xóa khỏi điện thoại iPhone của bạn. Nếu muốn lấy lại bạn phải đăng nhập lại.
* Kênh Sức Khỏe TV : . Tổng hợp mẹo vặt làm đẹp, mẹo hay sức khỏe đơn giản và hiệu quả tại nhà như giảm cân, trị mụn, trị nám, làm trắng da, ung thư, dạ dày, tim mạch…..

Theo dõi Kênh Sức Khỏe TV trên :
– Facebook :
– Google + :

* Danh sách phát:
– Sức Khỏe Mọi Người :

– Nấu ăn Ngon :

– Mẹo Hay Hằng Ngày :

– Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh:

* Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý fair:(

Mọi vấn đề vi phạm nguyên tắc chính sách cộng đồng , luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dapghimhd10@gmail.com

Kênh Sức Khỏe TV :

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe

18 thoughts on “Hướng dẫn cách thoát, xóa tài khoản iCloud trên iPhone iPad”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>