👉Logo tiêu đề
FIFA 20 di động
Bây giờ trò chơi yêu thích của bạn đã có sẵn trên Android và iOS. Đừng chờ đợi, hãy chọn thiết bị của bạn và chơi FIFA 20 trên điện thoại của bạn!

Android 20
Nhân vật FIFA 20

Mọi thứ bạn cần biết về FIFA 20 Mobile
FYet một phần khác của một loạt các trò chơi bóng đá từ studio EA Sports. Trong FIFA 20, chúng tôi sẽ kiểm soát các đội thực sự cũng như các cầu thủ thực sự. Có thể chơi với trí tuệ nhân tạo hoặc chống lại những người chơi khác. Điểm mới lạ chính trong FIFA 20 là sự ra đời của chế độ trò chơi Bóng đá VOLTA.
FIFA 20 là một phiên bản khác của chu kỳ mô phỏng bóng đá rất phổ biến. Họ đã có sự khởi đầu vào năm 1993. Từ thời điểm đó, tựa game đã phát triển cấu trúc mà chúng ta biết từ các chu kỳ trước, mang đến nhiều sự giải trí cho cả một người chơi cũng như người hâm mộ các trò chơi nhiều người chơi. Như nó xảy ra hàng năm, trò chơi sẽ cung cấp cho chúng tôi những người chơi thực sự cũng như các đội mà chúng tôi có thể kiểm soát và dẫn đến chiến thắng trong các trận đấu liên tiếp. EA Sports là một studio chịu trách nhiệm sản xuất.

Cơ học FIFA 20
Một lần nữa, FIFA 20 cho phép mọi người chơi các giải đấu cũng như các trận giao hữu và tham gia các giải đấu với các đội tuyển quốc gia được cấp phép đầy đủ cũng như các câu lạc bộ bóng đá trên toàn thế giới. Sự nhấn mạnh chính đã được đưa vào để cải thiện tính chân thực của trò chơi. Một trong những yếu tố quan trọng nhất nhận được bản nâng cấp là trí thông minh nhân tạo. Nó đặc biệt quan trọng trong phạm vi hành vi của các hậu vệ và thủ môn. Hơn nữa, tự động bao gồm các cầu thủ và chọn cầu thủ bóng đá trong khi đặt miếng và thay đổi họ nhận được một số nâng cấp.

Khi nói đến những điều mới lạ lớn nhất, tất nhiên chúng ta nên nhớ về chế độ trò chơi Bóng đá VOLTA. Nó cho phép chúng tôi chơi bóng đá bên ngoài sân vận động. Chúng ta có thể chơi trên các sân nằm trong đường đèo ngầm, trên nóc tòa nhà chọc trời, v.v … Trong chế độ trò chơi này, người chơi tạo hình đại diện của riêng mình (dù là nam hay nữ) và chơi các trận đấu 3v3 Rush (không có thủ môn), 4v4, 4v4 Rush (không có thủ môn), 5v5, cũng như futsal chuyên nghiệp.
FIFA 20 cũng nhận được một số lượng lớn các thay đổi nhỏ, đặc biệt nếu chúng ta so sánh nó với phiên bản trước của loạt trận. Hầu hết những thay đổi này liên quan đến sửa đổi nhỏ trong cơ chế chơi trò chơi. Trong trường hợp rê bóng và các thủ thuật khác, biên độ lỗi bây giờ lớn hơn.Nó có nghĩa là chúng ta có cơ hội cao hơn để hoàn thành một mẹo. Điều quan trọng, chuyền bóng bây giờ khó hơn – độ chính xác của những đường chuyền cũng như những cú đá và cú chạm bóng đầu tiên đã bị giảm. Ngoài ra, các tác giả đã quyết định giới hạn các bức ảnh với bên ngoài bàn chân của bạn và cho phép kỹ thuật đó cho các cầu thủ có thuộc tính phù hợp. Chuyển động của thủ môn giờ chậm hơn khi được điều khiển bởi một cầu thủ.

FIFA 20 – những điều mới lạ lớn đang đến với trò chơi
Blake Jorgensen, giám đốc tài chính của EA Sports, nhấn mạnh rằng FIFA 20 sẽ bao gồm một số chức năng mới. Hơn thế nữa, họ có kế hoạch cải thiện phần lớn cả FIFA cũng như FIFA Ultimate Team. Theo Jorgensen, sê-ri FIFA luôn tìm cách bảo vệ vị trí số 1 của mình là danh hiệu tốt nhất trên thị trường. Nhà phát hành sẽ dựa trên năm tài chính này dựa trên sự thành công của các trò chơi EA Sports, đặc biệt nếu chúng ta tính đến những đổi mới quan trọng và phương pháp trò chơi mới.
Andrew Wilson, tổng giám đốc EA, cho biết thêm trong năm tài chính này, nhà phát hành sẽ cung cấp một gói lớn các trò chơi mới cũng như một số bổ sung lớn cho FIFA 20. – Trong năm tài chính 2020, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nội dung và trải nghiệm mới cũng như nhiều dịch vụ trực tiếp hơn trước. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi vẫn có thể sử dụng các
❤❤
👉Link file :

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

11 thoughts on “HƯỚNG DẪN MỌI NGƯỜI CÁCH TẢI FIFA 20 DI ĐỘNG CHO ANDROID VÀ IOS”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>