Kẻ Thủ Ác Lương Thiện (Tập 21-40) | Trailer | Người Yêu Cũ Là Cái Gì Đó Rất Đáng Ghét

AMC TV là kênh Youtube chính thức của kênh truyền hình AMC TV – SCTV2

Đăng ký theo dõi kênh:
—————
Oh Dal Nim dần phát hiện người đàn ông từng thề non hẹn biển với mình Hong Se Kang thực chất chỉ là kẻ dối trá, ham hư vinh. Hắn dự định chia tay Oh Dal Nim để đến với cô tiểu thư nhà giàu Ruby khi biết tin cô vào tù. Trong khi đó, gã sở khanh Hong Se Kang cùng em gái mình Hong Se Na bàn mưu tính kế để Oh Dal Nim biến mất mãi mãi.

Phim Kẻ Thủ Ác Lương Thiện sẽ được phát sóng 20g00 thứ 2 – 6 hàng tuần trên kênh AMC TV SCTV2, bắt đầu từ 25/06/2019.
—————
AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng.

Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.

Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+ và HanoiCab.
—-
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

2 thoughts on “Kẻ Thủ Ác Lương Thiện (Tập 21-40) | Trailer | Người Yêu Cũ Là Cái Gì Đó Rất Đáng Ghét”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>