Keto (ketogenic) là gì? Tìm hiểu về Keto – Nguyên tắc hoạt động ? Lợi ích của keto – ketogenic diet?

Viên sủi giảm cân:

Các bạn xem video mới về keto guru tại đây nhé :

Ketogenic gọi tắt là Keto là tên một chế độ ăn uống, trong đó tiêu thụ một lượng rất nhỏ carbohydrate (carb), một lượng lớn chất béo và protein. Nó có nhiều điểm tương đồng với chế độ ăn low-carb. Việc cắt giảm carbohydrate sẽ khiến cơ thể chuyển sang một trạng thái chuyển hóa gọi là ketosis. Khi trạng thái này được thiết lập, cơ thể bạn sẽ đốt cháy chất béo, thay vì glucose, cho nhu cầu năng lượng.

Nguyên lý hoạt động của Keto – Ketogenic

Nguyên tắc của chế độ ăn Ketogenic là bạn phải giảm lượng carbohydrate xuống mức tối thiểu, khoảng 30-50 gam/ngày (tương đương 5% tổng lượng thức ăn). Điều này khiến cơ thể đốt cháy hết toàn bộ glucose đang dự trữ. Sau đó, nếu muốn có thêm năng lượng để hoạt động, nó buộc phải chuyển sang cơ chế đốt cháy chất béo.

Kết quả của Ketogenic là chất béo bị đốt cháy, bạn GIẢM CÂN, từ đó giảm được rất nhiều nguy cơ sức khỏe khác như bệnh tim mạch, tiểu đường, Alzheimer và cả ung thư.

Lợi ích rất lớn tuy nhiên chế độ này lại gây khó khăn cho người mới áp dụng và đòi hỏi thời gian mới hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này và giúp mọi người ai cũng có thể tập chế độ ăn keto và hưởng lợi ích từ nó cách nhanh nhất mà không gây tác dụng phụ Organic xin giới thiệu Viên sủi giảm cân Keto Guru. Xin mời các bạn tham khảo link ở đây:
Link Đặt Hàng :

Facebook sản phẩm :

Facebook. Organic 4.0

Twiter :
Instagram :

#keto #ketogenic_diet #giảm_cân #organic_4.0
#keto_giảm_cân #lợi_ích_của_keto

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “Keto (ketogenic) là gì? Nguyên tắc hoạt động và lợi ích của keto – ketogenic diet? Keto giảm cân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>