KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VÊ BỘ TRỊ MAO MẠCH, DA MỎNG ĐỎ THẤY MẠCH MÁU BABY MILK [PHẦN 3]

DA MONG THAY MACH MAU

Giãn mao mạch trên da là một trong những biểu hiện “bệnh lí” nặng của da nhạy cảm. Nếu điều trị không đúng cách, tình trạng sẽ ngày càng tồi tệ, da sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và khó chăm sóc hơn.

Giãn mao mạch là gì? Là da mỏng thấy mạch máu

Giãn mao mạch mạng nhện (spider veins) là hiện tượng phình, giãn các mạch máu, những vệt máu dưới da nổi lên vùng mặt lộ rõ đường gân. Những mạch máu này hiện lên những vệt li ti như như mạng nhện, vùng da nơi mạch máu giãn nở mỏng và có màu đỏ thẫm. Tình trạng da mỏng, xuất hiện mạch máu thường tập trung chủ yếu ở vùng hai bên má và mũi. Và ở những vùng này, da sẽ vô cùng nhạy cảm, dễ kích ứng.

Bổ sung collagen cho da: Bản chất của hiện tượng giãn mao mạch mạng nhện chính là ở việc cấu trúc da bị phá vỡ, các sợi collagen và elastin bị “nới lỏng”, da mỏng và yếu dần, gân máu sẽ lộ ra. Việc uống collagen giúp phục hồi da tổn thương, tăng tính liên kết lại giữa các tế bào da, nhờ vậy da tế bào da sẽ dày lên, giảm thiểu tình trạng kích ứng.

Bên cạnh đó, kết hợp thêm kem dưỡng da chuyên đặc trị dành cho da nhạy cảm với thành phần thiên nhiên, dịu nhẹ đảm bảo không gây kích ứng cho da để da được nuôi dưỡng chuyên sâu. Và hãy nhớ chăm sóc da đúng cách bằng cách tuân thủ đúng các bước chăm sóc da, đặc biệt da giãn mao mạch nhạy cảm nên cần chống nắng kĩ. Bổ sung dưỡng chất cho da bằng một chế độ ăn uống giàu vitamin, chất chống oxy hóa, protein, kẽm, uống nhiều nước…

➡️ BỘ KEM VÀ SERUM TRỊ DA MỎNG ĐỎ LỘ GÂN MÁU CAPILLARY – BABY MILK

✅ Links sản phẩm trị mao mạch

☎ Hotline:
09023.02468 MS NHI

➡️ Facebook: www.fb.com/caothiennhi1989
➡️ Fanpage: www.fb.com/hanghieucaothiennhi
➡️ Web: www.caothiennhi.com

➡️ Đăng ký Subscribe, Like, Share, Coment giúp Nhi có thêm động lực ra tiếp các clip mới nhé

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

One thought on “KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VÊ GOLD SERUM VÀ BỘ TRỊ MAO MẠCH, DA MỎNG ĐỎ THẤY MẠCH MÁU [CAO THIÊN NHI]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>