Đây là chợ ăn vặt nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn nằm trong con hẻm 76 đường Hài Bà Trưng, quận 1 mà nhiều bạn trẻ gọi là thế giới hàng răm món ăn vặt hấp dẫn mà không nơi nào có được. Chợ an vặt hẻm 76 Hai Bà Trưng thành lập khoảng 6 năm nay, bán từ 10h sáng đến 22h tối hàng ngày.

Tại chợ ăn vặt hẻm 76 có hàng trăm món ăn vặt của nhiều vùng miền khắp cả nước. Giá từng món chỉ giao động từ 10 – 30k. Đến đây bạn có thể thưởng thức bún bò huế, bánh huế, bánh canh cua, canh bún, mì xáo, hải sản các loại, chân gà ngâm tắc xả cóc, súp cua, cơm chiên, bún thịt nướng, bún nem nướng, bò lá lốt, phá lấu, chè các loại… Không thể nào kể hết nhưng nói chung là tất cả các món ăn vặt đều có ở chợ ăn vặt hẻm 76.

Nếu có dịp đi lang thang bạn hạy ghé chợ ăn vặt hẻm 76 Hai Bà Trưng. Khi bạn vừa từ đường bước vào sẽ thấy như bước vào 1 thế giới khác – thế giới của hàng trăm món ăn vặt hấp dẫn.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

9 thoughts on “Khám phá chợ ăn vặt hàng trăm món trong con hẻm 76 nổi tiếng nhất Sài Gòn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>