#bácsĩmai, #bácsĩđoànthịmai, #mẹhỏibácsĩtrảlời
Khi nào trẻ sơ sinh có thể ngủ xuyên đêm?
Nhiều mẹ quyết tâm tập cho bé ngủ xuyên đêm, để con phát triển tốt mà mẹ thì nhàn. Tuy vậy, không phải trẻ nào cũng có thể ngủ xuyên đêm được.
Khi nào thì bé sẽ có thể ngừng ti đêm?
Bé tỉnh dậy và đòi ti đêm nhiều lần khiến bố mẹ và cả bé không thể ngủ ngon là một vấn đề đau đầu với nhiều bố mẹ. Tuy nhiên, bạn có biết đó là một cách để bé bù đắp việc ít được giao tiếp với mẹ buổi ngày không? Trước khi bạn quyết định cai ti đêm cho bé, hãy cùng bác sĩ Đoàn Thị Mai tham khảo video này nhé.

…………………….
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.

Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu:
Link donate:
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng :
Facebook:
Fanpage:
Group :
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Khi nào trẻ sơ sinh có thể ngủ xuyên đêm?”

 • Bác Sĩ Đoàn thị Mai says:

  ủng hộ ủng hộ
  Anh chị nhớ xem thêm ủng hộ kênh vlogs về cuộc sống người Việt ở Nga của chồng mình nhé. https://www.youtube.com/user/zackpyalone

 • Diễm Kim By says:

  Bs ơi. Con e được 2 tháng 3 tuần rồi nhưng từ khi ra tháng tới giờ con của e cứ khóc đêm tận 11-12h mà xót quá sáng thì 3-4h đã thức rồi. Em phải làm sau đây bs ơi tư vấn e với

 • Bs ơi,làm sao cai cho con mút tay ạ.? Bú no nhưng vẫn mút tay để ngủ,hơn 5 tháng rồi nhưng đêm vẫn bú 2 lần,và bú xong vẫn ngậm tay khi nào ngủ mê mới bỏ tay ra, và ngày thì phải ngậm tay mới ngủ đc,làm sao để khắc phục ạ?

 • Chào BS, con e đc 14 ngày tuổi, sinh nặng 2500g, 4 ngày đầu sau sinh e chưa có sữa nên có cho bé bú sữa Ct, bắt đầu từ ngày thứ 5 bé bú hẳn sữa mẹ, mà mỗi lần bé bú sữa là bụng cứ sôi, kêu ọt ọt, tới bây giờ vẫn vậy, bé e có bị sao ko?, biện pháp khắc phục ntnao?? E lo quá. Bs tư vấn giúp e.

 • Con mình 2 tháng, ngủ xuyên đêm từ 6h30 đến 6h30 sáng mai, mẹ gộp 2 cữ đêm thành 1 đc 4 ngày xong bé tự bỏ luôn, mẹ nhàn con khoẻ🥰🥰🥰
  Các bạn mua sách nuôi con ko f cuộc chiến và rèn bé sinh hoạt theo nề nếp và luyện tự ngủ là bé khắc ngoan
  Con mình luyện 3w nay tự ngủ 100% các giấc

 • Tran Khanh Dung says:

  Em bé của e 2.5 tháng cứ 3 tiếng dậy bú 1 lần…8h ngủ thì 12h 3h 6h có khi 8h ngủ thì 11h 2h 5h. Nghe bác sỹ nói bé trên 2 tháng dậy bú có 1 lần mà hoang mang

 • Bác sĩ cho tôi hỏi: bé nhà tôi được 2 tháng, cháu rất hay chớ nhất là sau khi bú mẹ. Bé rất ít ngủ vào ban ngày và ngủ k sâu giấc thì bé có bị sao không ạ?

 • Em mới sinh con được 15 ngày mà lúc sinh con được 3ngày về nhà thì bé bị nổi ở vòng quanh cổ mụn đo và giờ nổi lên vùng đầu mà có mủ em muốn hỏi có bôi thuốc hay tắm rửa có khỏi ko a

 • Dũng Nguyễn says:

  Bé nhà em sinh dc 2kg6 đến 5 tháng dc 7kg5 nhưng đến 6 tháng cũng 7kg5 tức là ko lên 1 lạng nào.mà bé ăn ngủ rất tốt.như video về ăn dặm của chị thì bé nhà em cũng bị đi ngoài phân sống giờ em phải làm sao ạ

 • Bé nhà e ngày ngủ ít nhưng đêm cũng k ngủ ngon ngủ sâu giấc . Vặn mình ẹ ẹ cả đêm . Dậy sớm 5h 5 rưỡi

 • Bé nhà mình đc gần 2 tháng đã ngủ 10h đến 4h mới dậy ăn. Đến khi 2 tháng 1 tuần đã bắt đầu ngủ 10h đến 7h sáng mới dậy. Đêm ngủ ngon sướng cả bố lẫn mẹ. Mỗi tội buối tối phải gắt ngủ cả tiếng mới vào giấc ngủ đc.

 • HẠNH TRẦN says:

  bé mình qua tháng thứ 2 đã ko bú đêm nữa. thức nó dậy nó ko ti, mê ngủ lắm. nói chung chỉ ti lúc 10h rồi ngủ tới 5-6h sáng luôn.

 • Cảm ơn bác sĩ về bài này ! Bé em nay 11th , từ 2th bé em ngủ xuyên đêm rồi nhưng 2 tuan lại đây bé hay khóc đêm dậy , phải cho bú 120-150ml thì mới ngủ tiếp , lúc 8h đi ngủ bé đã bú 200ml , 10h30 – lại khóc phải cho 120ml nua mới chịu ngủ , thì 2h sáng : 120ml , 4h sáng:120ml ! Ban ngày bé bú và ăn dặm rất tốt 7h : ăn sáng 8h: 200ml , 10h ăn dặm , 12h: 200ml , 4h ăn , 5h30 : 120ml , 8h :200ml ! Em có nên cắt những cữ đêm khuya không , mà không cho bé bú thì bé cứ khóc vật vả đến khi tỉnh ngủ luôn, khó ngủ lại !!!

 • C ơi cho e hỏi con e đk 3tg tuổi mà bây giờ bé bú một cữ đk ít lắm ạ e phải lri để bé ăn nhiều hơn ạ .e cảm ơn bs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>