Y học cổ truyền dựa trên nguyên lý điều hòa khí huyết của cơ thể thông qua các phương pháp châm cứu, xoa bóp, uống thuốc, nhu châm cấy chỉ, vật lý trị liệu. Thế mạnh của phương pháp điều trị này là ít xâm lấn, không xảy ra tác dụng phụ, tính an toàn rất cao; phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
Với nhiệm vụ chuyên môn sâu, cùng đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thời gian qua, Khoa châm cứu Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả của phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền.
Cùng với tăng cường phối hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại, tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật mới như: điều trị và kiểm soát đau cột sống, đột quỵ di chứng chấn thương cột sống…
Nhờ đó, Khoa ngày càng khẳng định uy tín, niềm tin với người bệnh. Đặc biệt, phương pháp đông y điều trị hiệu quả một số mặt bệnh điển hình như tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh số 7… đã tạo dấu ấn thương hiệu của bệnh viện nói chung và của khoa nói riêng.
Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”, khoa châm cứu không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, xây dựng, phát triển khoa ngày càng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe

2 thoughts on “Khoa châm cứu | Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>