Oppo Reno 10x Zoom là phiên bản cao cấp nhất của dòng Reno Series sắp tới sẽ được OPPO giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu tháng 6 tới đây.

Oppo Reno cũng là dấu chấm kết thúc cho hành trình thăm hoa của dòng R-Series. Nếu so sánh với các đối thủ trong cùng tầm giá, Oppo Reno 10x zoom sở hữu cấu hình cực kì mạnh mẽ với snapdragon 855, khả năng zoom 10x hỗ hợp hoặc zoom kĩ thuật số lên đến 60x. Một con số thật sự không tưởng với 1 chiếc smartphone.

Oppo Reno 10X còn sở hữu thiết kế đẹp mắt và lạ lẫm khác biệt hoàn toàn so với các mẫu điện thoại hiện có trên thị trường. Đây được xem là điều sẽ giúp cho Oppo Reno bản thường hay bản zoom 10x chiếm được cảm tình từ người dùng.

#OPPOReno10x #OPPOReno #ThePixel #Reno10xZoom #OPPO #Reno #OPPOReno10XZoom
#VCTN #10xHybridZoom #RisingCamera
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

30 thoughts on “Khui hộp OPPO Reno 10X Zoom: Đẹp không tưởng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>