Bạn đã nghe nói về ổ cứng SSD nhưng chưa hiểu rõ lắm về nó? Máy tính của bạn khởi động và mở chương trình rất chậm? Hay chẳng hạn là bạn chán ghét tiếng kẹt kẹt của ổ cứng HDD khi chạy?

Hôm nay TechToys xyz làm video này để giới thiệu với các bạn kiến thức căn bản về ổ cứng SSD, các loại ổ cứng SSD hiện có trên thị trường, cách chọn mua ổ cứng phù hợp với máy tính và một số mẹo sử dụng hữu ích khác. Chúng tôi sẽ phân tích rõ những ưu điểm, nhược điểm của ổ cứng SSD so với ổ cứng HDD và đưa ra những ý kiến dựa trên góc độ chuyên gia cho các bạn tham khảo. Ngoài ra TechToys xyz sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tự tháo laptop ra và lắp ráp ổ cứng SSD mới vào một cách chuẩn nhất, không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy tính.

Phần cuối video chúng tôi sẽ ghi hình test thử tốc độ boot vào ổ cứng và khởi động hệ điều hành Windows 10 của máy tính sau khi đã nâng cấp ổ cứng SSD.

Thời điểm này là lúc mà giá của ổ cứng thể rắn SSD giảm sâu nhất trong vài năm trở lại đây. Nên chúng tôi nghĩ bạn nên bỏ ra một khoản tiền nhỏ để nâng cấp thêm ổ SSD cho máy tính của mình. Giúp cho quá trình khởi động máy tính nhanh hơn, chạy phần mềm phục vụ công việc hay chơi game giải trí được trơn tru, mượt mà hơn.

Link mua sản phẩm(Phong Vũ): 👉

Link mua sản phẩm(Tiki Trading): 👉

Link bài viết: 👉

——————————————————————
Về chúng tôi:
TechToys xyz – The flame of passion is burning in my heart

Website:
Email: techtoys.xyz@gmail.com
Fanpage:
Twitter:

© 2019 by TechToys xyz

#SSDLaGi #HuongDanLapSSD #SoSanhSSDVoiHDD #CachChonSSD

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>