Hoffmann đang tiến tới kỷ niệm một trăm năm thành lập vào năm 2019. Đây là một dịp để gia đình Hoffmann nhìn lại những gì đã đi qua và nhìn tiếp về tương lai: Điều quan trọng làm cho Tập đoàn Hoffmann trở thành NCC lớn trên thế giới cho các công cụ chất lượng ngày nay bắt nguồn từ lịch sử của công ty. Nền tảng vững chắc đó đã làm họ đạt được thành công ở hiện tại và giúp duy trì thành công của họ trong tương lai.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC THÚC ĐẨY TỪ NĂM 1919
Phương châm hàng trăm năm “Chất lượng được thúc đẩy từ năm 1919” thể hiện cam kết chất lượng của công ty, phản ánh những gì là nền tảng cho sự thành công của họ và văn hóa doanh nghiệp mà họ đã thể hiện trong 100 năm qua. Điều đó thể hiện qua các danh mục sản phẩm, thông qua các khuyến cáo cho khách hàng đối với từng sản phẩm và khả năng giao hàng nhanh chóng. Tập đoàn Hoffmann đã và đang duy trì lời hứa chất lượng cho tương lai, liên tục điều chỉnh các tiêu chuẩn của mình để thay đổi theo điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

PAC VIỆT NAM là Nhà phân phối chính chính thức được ủy quyền của Hoffmann Group tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PAC VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng 1016, Tòa nhà N02, Phố Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
VPGD: Tầng 2, Tháp B, Tòa T608, KĐT Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Email: support@pacvietnam.com/ assistant@pacvietnam.com
Di động: 0964 952 442 (Zalo) Điện thoại: +84-24-3207-2525
Kênh mua hàng:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>