Sự nghiệp ca hát của Lâm Chấn Huy
Một chàng trai có hoàn cảnh gia đình cũng khá khó khăn, cho nên khi đến Sài Gòn để theo học trong trường đại học Kiến trúc, thì Lâm Chấn Huy đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau, để mà có tiền chi phí sinh hoạt và tiền học mỗi tháng. Cụ thể, anh đã phải làm: bồi bàn, có khi ngủ tại công viên, thì đối với anh cuộc sống ngày này đúng là một thiên đường cùng với nhiều may mắn trong sự nghiệp ca hát nghiệt ngã.

Để có thể thành công trên con đường ca hát như là bây giờ không phải là điều dễ dàng. Ngoài yếu tố giọng hát, thì người hát còn phải có tiền, cũng có ngoại hình và cả cả thời cơ nữa. Trong khi đó, anh đã xuất thân nghèo khó, anh tới với nghề ca sỹ cũng vì hơn vài trăm nghìn khi mà đi bồi bàn mấy tháng.

Trong tháng 9 năm 2002, anh cùng với một nhóm bạn của mình, gom góp được 15.000 đồng và tới quán nhạc sống được mang tên “Hai Thìn” để nghe hát. Vì chơi chung với nhau, cho nên những thành viên trong nhóm biết anh có giọng hát rất khá, cho nên tích cực ủng hộ Huy lên hát ca khúc có tên “Đêm cuối”, và kết quả là anh đã được khán giả cho 30.000 nghìn. Tới lúc tính tiền về, thì cô MC đã đưa lại cho thêm 25.000 đồng, bảo là ở tại đây ca sỹ hát chia 7-3 và đồng thời cô cũng nói thêm đó là: “Từ giờ nếu như tối nào rảnh thì cậu qua đây hát, cứ 7-3 mà chia”.
Click để xem tất cả các clip của Thế Giới Quanh Ta
Đăng ký nhận tin khi có clip mới:
Fanpage chính thức:

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep

27 thoughts on “Lâm Chấn Huy Vừa Cắt Tóc Vừa Hát Siêu Dễ Thương”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>