LISA PHẠM 27-11-2019: TUNG KINH NGUYỀN RỦA CHO ĐCSVN & QUYỐC HỘI BÙ NHÌN MAU TIÊU DIỆT VĨNH VIỄN !

LISA PHẠM 27-11-2019: TUNG KINH NGUYỀN RỦA CHO ĐCSVN & QUYỐC HỘI BÙ NHÌN MAU TIÊU DIỆT VĨNH VIỄN !LISA PHẠM 27-11-2019: Đợt đầu tiên vận chuyển thi hài nạn nhân trong vụ xe tải ở Anh về tới Việt Nam. 16 thi hài được chuyển từ sân bay London Heathrow hôm 26/11 và về tới sân bay Nội Bài Hà Nội vào sáng hôm thứ Tư 27/11.’Bản tin Bảo hộ Công dân’ của Bộ Ngoại giao Việt Nam xác nhận việc tiếp nhận thi hài này. “Sáng ngày 27/11/2019, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương trong nước đưa 16 trong tổng số 39 thi hài/di hài của các nạn nhân thiệt mạng tại hạt Essex, đông bắc London, Anh về tới sân bay Nội Bài. Phía Việt Nam thông báo rằng mức phí hỏa táng thi thể và vận chuyển lọ tro bằng đường hàng không từ Anh về Việt Nam là 1.370 bảng (khoảng 41 triệu đồng) và chi phí mang thi hài là 2.208 bảng (khoảng 66 triệu đồng). Một nguồn thạo tin nói với BBC chi phí thực tế mang thi hài cao hơn 66 triệu đồng vì “có mấy khoản phụ phí khác”. Báo Thanh Niên hôm 26/11 đưa tin nhiều gia đình có người thân tử vong ở Anh bày tỏ nguyện vọng được bà Đỗ Thị Kim Liên, một doanh nhân có tiếng, hỗ trợ chi phí để đưa thi thể người thân về nước và “đã được bà Liên hỗ trợ”. Viethome, trang tin tại Anh cho biết một chương trình ca nhạc hôm Chủ nhật 24/11 tại Birmingham quyên tiền ủng hộ gia đình nạn nhân nhận được cả trăm ngàn bảng. Tính tới sáng 27/11 giờ Việt Nam, một nhóm gây quỹ trên mạng gofundme nhận được hơn 27.000 USD (630 triệu VND) từ hơn 620 người trên toàn cầu. Tập đoàn Vingroup hôm 20/11 xác nhận với BBC News Tiếng Việt đã hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân ở Nghệ An và Hà Tĩnh 20 triệu đồng. Nghệ An có 21 gia đình và Hà Tĩnh có 10 gia đình có người thân tử nạn. Nạn nhân trẻ Việt Nam gia tang. Scotland quyết định thành lập một đội cảnh sát đặc nhiệm chống buôn lậu trẻ em vì lo ngại số lượng nạn nhân trẻ Việt Nam gia tăng. Thống kê ghi nhận số trẻ Việt Nam tìm giúp đỡ ở thành phố Edinburgh gần đây tăng lên. Tính tới 13/11, cơ quan chống buôn người của Scotland tiếp nhận 397 đơn, trong đó 196 đơn là người Việt. Trong số 196 người này, có 90 người Việt tự khai rằng họ dưới 18 tuổi. Người lái xe tải Maurice Robinson, bị cáo buộc nhiều tội danh liên quan đến cái chết của 39 người Việt ở Essex tháng trước, đã thừa
nhận có âm mưu hỗ trợ hoạt động nhập cư bất hợp pháp. Người đàn ông 25 tuổi này hôm 16/11 thừa nhận trước tòa Old Bailey đã thông đồng với người khác để hố trợ nhập cư bất hợp pháp từ ngày 1/5/2018 đến 24/10/2019 !!!
(CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* DĨ NHIÊN LÀ PHÍA MỸ QUỐC KHÔNG BAO GIỜ TIN TÀ QUYỀN ĐCSVN TRÁ HÌNH NHƯ “KHỈ RỪNG ĐU DÂY”, ĐỂ LIÊN MINH CHỨNG NHẬN TÀ QUYỀN ĐCSVN LÀ ĐỒNG MINH NHƯ ĐÃ LIÊN MINH VỚI ĐỒNG MINH CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH TRONG CHIẾN TRANH VN TRƯỚC 1975 !!! KHÔNG AI NGU DẠI GÌ CHẾT THAY BẢO VỆ CHO GIAN TẶC TRÁ HÌNH ĐÂM SAU LƯNG CHIẾN SĨ LÀ “ĐCSVN ĐU DÂY” CÓ HAI BỘ MẶT LÀ THEO TÀ QUYỀN CỘNG SẢN VÀ TỰ DO DÂN CHỦ TƯ BẢN !!! TÀ QUYỀN ĐCSVN CẦN PHẢI HOÀN TOÀN VỨT BỎ HẾT CHẾ ĐỘ ĐỘC ÁC CỘNG SẢN VÀO THÙNG RÁC, VÀ HỒI CHÁNH THEO CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA TƯ DO, DÂN CHỦ TƯ BẢN, ĐA ĐẢNG HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO VN NGAY!!!
* CẢNH BÁO NÓNG !!! TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÃ TRÁ HÌNH THÔNG QUA LUẬT 3-ĐẶC-KHU BÁN NƯỚC CHO GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG…NHƯNG BỌN CHÚNG ĐÃ KHÔNG THÔNG QUA XIN PHÉP NHÂN DÂN VN !!!
* CẢNH BÁO !!! CÁC GIA ĐÌNH QUAN CHỨC CSVN SẼ BỊ TRỤC XUẤT KHỎI MỸ QUỐC THEO LUẬT MAGNITSKY: DÂN CHÚNG Ở MỸ HÃY MẠNH MẼ TỐ GIÁC CÁC BỌN CSVN NẰM VÙNG “ĂN CƠM QUỐC GIA MÀ CHÚNG VẨN CÒN THỜ MA CỘNG SẢN”, ĐỂ CHÚNG SẼ BỊ TRỤC XUẤT THEO “LUẬT MAGNITSKY” VỀ Ở CHUNG VỚI TÀ QUYỀN ĐỘC TÀI ĐCSVN HAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* Toàn Dân VN hay là Dân miền Bắc và Hà Nội nói riêng ngay bây giờ không nên cầm cờ đỏ độc ác hút máu nhân dân VN !!! Cờ đỏ sao vàng rất là ô nhục không phải là cờ Tổ Quốc VN, mà là cờ của tụi gian tặc thâm độc phúc kiến tàu cộng !!! Cần phải ghi nhớ rõ là Cờ Tổ Quốc Việt Nam như sau: LỊCH SỬ ĐẠI NAM QUỐC KỲ (1890 – 1920): NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ BẰNG NHAU BIỂU HIỆU NAM TRUNG BẮC BẤT KHẢ PHÂN – LỊCH SỬ CỦA QUỒC KỲ VÀNG VNCH ĐÃ TỪNG HIỆN DIỆN TRÊN QUÊ HƯƠNG VN LÀ ĐÃ DO ĐỨC VUA THÀNH THÁI DÙNG LÀM BIỂU TƯỢNG QUỐC KỲ CỦA NƯỚC VIỆT NAM TỪ NĂM 1890. NGÀY NAY MÀU CỜ VÀNG HỒN THIÊNG DÂN TỘC VẨN NGẠO NGHỄ TUNG BAY TRÊN KHẮP MỌI VÙNG TRỜI TỰ DO, DÂN CHỦ & ĐẦY NHÂN BẢN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI !!! LÃNH THỔ & CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ LÀ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM…CỜ ĐỎ KHÁT MÁU ĐỎ LÀ CỦA GIAN TẶC GIẶC PHÚC KIẾN TÀU CỘNG ÁP ĐẶT VÀO TAY SAI ĐCSVN ĐỂ ĐỘC TÀI ĐỘC TRỊ DÂN TỘC VN THẬT NHỤC NHÃ LÀM NÔ LỆ CHO HÁN NÔ TÀU CỘNG !!!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

5 Responses

 1. LẠC-HỒNG
  03/12/2019
 2. LẠC-HỒNG
  03/12/2019
 3. LẠC-HỒNG
  03/12/2019
 4. LẠC-HỒNG
  03/12/2019
 5. LẠC-HỒNG
  03/12/2019

Write a response