👮Đón xem LỜI NGUYỀN DOMINO phát sóng từ thứ hai đến thứ tư trên kênh SCTV14 từ ngày 25/11/2019
#LOINGUYENDOMINO #MTPICTURES

LỜI NGUYỀN DOMINO
Đề tài: Tâm lý – Xã hội – Hình sự
Biên kịch: Khánh Bùi, Nhâm Minh Hiền
Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Cách đây hơn 20 năm Đào – “cô gái Domino” Đã bị 4 người: Hoa, Tùng, Hồng, Phương dùng mọi thủ đoạn dồn ép Đào tới bước đường cùng. Sau nhiều biến cố, Đào đã bị cưỡng hiếp và bị giết chết để bịt đầu mối.
Năm 2017. Ông Phương trở thành nạn nhân của một vụ án kỳ lạ và bí ẩn. Tên hung thủ đã rải những quân cờ Domino quanh xác ông Phương để tạo thành bức tranh trừu tượng kì dị và chết chóc.
Chưa dừng lại tại đó, những quân cờ Domino lại xuất hiện ngày càng nhiều về số lượng và gia tăng về cấp độ khiến cho sự ám ảnh đến từ quá khứ và nỗi lo sợ hiện hữu ở thực tại đã biến bà Hoa, ông Tùng, bà Hồng quay sang nghi kị lẫn nhau. Người này cho rằng người kia là thủ phạm giết ông Phương.
Nhưng thủ phạm thực sự lại là kẻ khác. Kẻ đó đủ xảo quyệt để tạo bằng cớ khiến bà Hoa, ông Tùng tin rằng bà Hồng đã phản bội mà lên kế hoạch trừ khử bà Hồng.Và Kẻ đó đủ nhẫn tâm để gài bẫy và hãm hại lần lượt 4 người trong gia đình Tùng – Hoa.
“Lời Nguyền Domino” của kẻ thủ ác rắp tâm gieo rắc lên những người đã hãm hại Đào cách đây 20 năm liệu có được hóa giải trước khi quá muộn?…

👮Đón xem LỜI NGUYỀN DOMINO phát sóng từ thứ hai đến thứ tư trên kênh SCTV14 từ ngày 25/11/2019

M&T PICTURES
Youtube:
Website:
Fanpage:
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>