[DU LỊCH LONG KHÁNH]
Tham quan vườn trái cây Thiện Huy
Địa chỉ: Tổ 4, Ấp 2, Xã Bình Lộc, TP. Long Khánh, ĐN.
Điện thoại: 078.252.0159 – 0944.039.226
Vườn trái cây Thiện Huy nằm trong Khu du lịch vườn Trái cây của Xã Bình Lộc Thuộc TP. Long Khánh, là một trong những vườn mới khai trương đón du khách vào năm nay.
Vườn trái cây Thiện Huy có các loại trái cây như chôm chôm, cam, bưởi và măng cụt…, khách tới tham quan vườn với giá vé là 60.000 đồng sẽ được ăn chôm chôm và cam miễn phí.
Hiện tại vườn đang có chôm chôm nhãn và cam chín rất nhiều, vườn cũng có hồ cá cho du khách câu giải trí, tại đây cũng có phục vụ các món ăn dân dã gà nướng, cá lóc nướng, lẩu cá…nếu khách có nhu cầu.

Mời bạn tham gia cộng đồng Tôi Yêu Long Khánh qua các liên kết sau:

#longkhanh, #longkhánh, #tintuclongkhanh, #tin_tức_long_khánh, #toiyeulongkhanh, #toi_yeu_long_khanh, #longkhanhreview, #long_khanh_review, #tin_nong_long_khanh, #longkhanh24h, #tintuclongkhanh, #tin_tuc_long_khanh, #tuyendunglongkhanh, #tuyen_dung_long_khanh, #vieclamlongkhanh, #thanhpholongkhanh, #thanh_pho_long_khanh, #viec_lam_long_khanh, #long_khanh, #long_khánh, #du_lịch_long_khanh, #dulichlongkhanh, #du_lich_vườn_long_khánh, #biến_long_khánh, #rạp_chiếu_phim_long_khánh, #trai_cây_long_khánh, #chom_chom_long_khanh, #thành_phố_long_khánh, #thanhpholongkhanh, #long_khanh_24h,

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>