• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Chợ Bến Thành là một ngôi chợ nằm tại quận 1, Sài Gòn. Chợ được khởi công xây dựng từ năm 1912 đến cuối tháng 3 năm 1914 thì hoàn tất. Trong nhiều trường hợp, hình ảnh đồng hồ ở cửa nam của ngôi chợ này được xem là biểu tượng của Sài Gòn xưa và nay.
Hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị và các bạn dạo quanh ngôi chợ bến thành này để lưu luyến nhìn lại biểu tượng 100 năm của sài gòn ngày nay ra sao nhé. Nhân đây Sunny Doan cũng muốn gửi anh Đức – Việt kiều Mỹ nhìn lại căn nhà trên duong phan chu trinh quan 1 (ngay cho ben thanh – ben thanh market). Mời anh chị và các bạn đi lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lưu luyến Chợ Bến Thành – Biểu tượng 100 năm Sài Gòn xưa & nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

20 thoughts on “Lưu luyến Chợ Bến Thành ✅ Biểu tượng 100 năm Sài Gòn xưa và nay | lang thang Sài Gòn”

 • Công nhận Sunny không những rành tên đường trước 75 mà lại ít dùng ngôn ngữ sau 75 nên nói chuyện làm những người lớn tuổi như tôi nghe rất thích vì xa VN quá lâu.

 • viettuan tran says:

  Hình ảnh rất đẹp cảm ơn Sunny nhiều, ở phút 2'45 trước toà nha Hoa xa là nơi được gọi là pháp trường cát , thời chính quyền quân đội Sài gòn bắt các doanh nhân buôn bán các hàng nhu yếu phẩm phải đóng góp cho chính quyền quân đội , rất đông nhiều người không đồng ý con số tiền phải đóng và một người trong số ho là Ta Vinh là người đại diện bị Nguyễn cao Kỳ xử với bản án tử hình , Tạ Vinh bị hành quyết dưới những làn đạn của đội Quân cảnh mà trung tướng Linh quang Viên là tổng trấn Sài gòn Gia định .

 • Langthang cungban says:

  Không kể người Việt Nam nhưng du khách ngoại quốc đều muốn tới đây để tìm hiểu về lịch sử hàng trăm năm của Sàigòn .

 • Hinh anh rat ro comment tung chi tiet rat hap dan cho nguoi xem voi nhieu  thu vi duoc nhin lai khung canh cho Ben Thanh va ten cua  nhg con duong xua khg bi thay doi  xung quanh khu vuc day an tuong nay ! Cam on Sunny chuc vui cuoi tuan.

 • Cám ơn Sunny đả đem lại kỷ niệm về chợ Bến Thành cho dù người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới khi trở lại Việt Nam đa số nhiều người cũng đều ghé tới đây .

 • quay đẹp rõ và chậm cho mọi người rễ nhìn cảm ơn sunny nhiều, chúc bạn nhiều sức khoẻ, cứ thế mà quay nhé sunny,

 • Marché Bên Thanh , un symbole de la capitale de Saigon . Bureau du chemin de fer (so hoa xa) un ancien nom avant 75 . À côté de l'hopital ,il y avait un commissariat de police qui s'appelle Lê Van Ken

 • Nhớ hồi nhỏ được mẹ dẫn đi chợ Ben Thành trên con đường Lê thánh tôn để mua quần áo và giày dép trước khi tựu trường. Kỷ niệm thời thơ ấu vẫn còn ghi khắc trong tim của một bà cụ gần 70.

 • Sunny Có khiếu về kĩ thuật quay phim nên mới chuyển tải được những hình ảnh đẹp của Sài Gòn,Xin cảm ơn cháu.

 • CAM ON SUNNY ☀️ DOAN SANG NAY DUA CHUNG TA DI MOT VONG CHO SAI GON NGAY NAY DUOI TROI NANG RAO HINH ANH AM THANH ANH SANG RAT RO RANG DE DEM LAI CHO CHUNG TA THAY DUOC QUANG CANH XUNG QUANH CHO SAI GON NGAY NAY , MOT BIEU TUONG 100 NAM CUA SAI GON XUA VA NAY , THAY DUOC TIEM PHO 2000 NOI CUU TT BILL CLINTON DA DEN AN KHI DEN THAM VN TRUOC DAY . DAC BIET LA THAY DUOC NHUNG TIEM VANG XUNG QUANH CHO SAI GON LA DIA DIEM THU DOI TIEN NGOAI QUOC THAY DU KHACH NGOAI QUOC DE DONG DE DOI DOLLARS 💵. PHAI CONG NHAN LA SAI GON TRONG TRAI TIM MOI NGUOI VAN LA :”SAI GON DEP LAM …SAI GON OI ….SAI GON OI …,” KHONG CHUT MIA MAI TRAO PHUNG …SU THAT VAN LA SU THAT CUA NHUNG NGUOI SAI GON VA MIEN NAM VN . CAM ON SUNNY 😎 DA LAN LOI DUOI TROI NANG DE DEM LAI CHO CHUNG TA NHUNG HINH ANH CHO SAI GON NGAY NAY . CHUC SUNNY ☀️ AN MANH VA HANH PHUC .🙏🤓🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🎥📱📲🚗🚕🚙🚌🚡🚟🏢🏦🏬🏣🌹🌸💐💐💐😎👍👌💐💐💐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>