#Lux_Home_Gardens_Bình_Tân_Nhà_phố_liên_kế_An_Dương_Vương
Thị trường bất động sản đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2019 với một thực trạng đáng quan ngại, nguồn cung sản phẩm vô cùng hạn chế trong khi nhu cầu an cư người dân vẫn ngày càng tăng.
Theo thống kê, trung bình 5 năm Tp. Hồ Chí Minh sẽ gia tăng cơ học thêm 1 triệu dân. Trong khi đó quỹ đất thì giảm theo tỷ lệ nghịch. Điều này đồng nghĩa với cơ hội sở hữu nhà ở tại đây ngày càng trở nên xa vời đối với một bộ phận rất lớn người dân.

Tâm lý người dân Việt Nam bao đời nay vẫn ưa chuộng các sản phẩm nhà liền thổ, đây cũng là loại hình bất động sản có biên độ tăng giá mạnh nhất trong năm với mức ghi nhận từ 35-40%. Bởi lẽ ai cũng hiểu một điều rằng, với tốc độ đô thị hoá & gia tăng dân số hiện nay của Tp. Hồ Chí Minh thì sớm muộn các sản phẩm nhà phố liên kế cũng sẽ cạn kiệt. Khi đó người dân gần như chỉ còn một lựa chọn duy nhất là lựa chọn các căn hộ chung cư. Đó cũng là một phần nguyên nhân chính để nhà đầu tư, khách hàng mua ở tin rằng việc sở hữu ít nhất 1 sản phẩm nhà phố tại thời điểm này còn hơn cả “kim cương” trong tương lai.
Nhà phố liên kế Lux Home Garden là KDC mới nhất được công bố tại mặt tiền đường An Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân. Chỉ từ 6.3 -7.9 tỷ/căn. VCB hỗ trợ 60%
Chi tiết:
——————————————–
Mời các bạn ĐĂNG KÝ KÊNH để có thể cập nhật được liên tục, thường xuyên những videos tin tức về thị trường #bấtđộngsản, dự án mới, tiến độ các #dựán đang triển khai trên thị trường.
HOUSEVIET | BÁN MIỄN PHÍ – MUA NHƯ Ý

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>