Tình trạng quan hệ không có cảm giác không phải là hiếm gặp, đặc biệt là ở chị em phụ nữ.

Vậy thì quan hệ không có cảm giác nghĩa là gì? Nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu cảm giác khi quan hệ, mất cảm giác khi làm tình.

Và giải pháp nào để khắc phục vấn đề trên. Là những chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Đình Bách trong video trên. Mời các bạn cùng lắng nghe.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng. Đặc biệt các bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình duc các bạn có thể liên hệ:

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIỚI TÍNH
Địa chỉ: số 1, Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: chuyengiatinhducnbt@gmail.com
Fanpage:
Twitter:
Tổng đài tư vấn: 1800 0025 – Hotline/Zalo: 09898 0 5151
Website:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Lý do phụ nữ quan hệ không có cảm giác với chồng???”

  • Chau bs con nam may 32t vo ck con cuoi nhau DC 10 nam moi lan Quan he con rat thich vj dat duoc khoai cam lam. Nhung con moi phat hien DC 1 chuyen la ck con hay tu thu dam 1 mjh con rat it wan he voi con con phai lam sao ?

  • Cháu chào bác sĩ..
    Con có ck hơn 5 năm rồi…vk ck quan hệ..nhưng con chưa được 1 lần nào có được khoái cảm. Khi quan hệ..chất nhờn k có nhiều…cho con hỏi lý do tại sao vậy ak
    Con cảm ơn bác sĩ

  • Đàn ông hay nhậu nhẹt, răng lợi ko có, mồm miệng hôi thối, chim thì nhỏ, lại ngắn, khuôn mặt thì xấu, nhầu nhĩ, thô bạo, chân thấp chân cao, người bẩn thỉu, ko chịu tắm rửa nhìn ko cảm tình thì bảo đảm chẳng có cô gái nào muốn chiến đấu cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>