#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap11 #maimaithanhxuantap11full #sam #leloc #thuynga #kimtulong #octhanhvan

Ngoài NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân, Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này chào đón sự góp mặt lần đầu tiên của nghệ sĩ Thúy Nga và diễn viên Lê Lộc. Ở Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ chú Văn Lạt – người đàn ông có khả năng trượt patin kết hợp múa côn điêu luyện khiến Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân vô cùng phấn khích. Chú Văn Phúng – ông Vua phế liệu khiến Sam, Lê Lộc thích thú khi hô biến lốp xe cũ thành toà lâu đài hung vĩ và hàng tram sản phẩm đẹp mắt khác. Cô Ngọc Hằng 77 tuổi biểu diễn tiết mục chơi đàn guitar tại Mãi Mãi Thanh Xuân và trổ tài làm thơ cực đỉnh khiến Lê Lộc, Thúy Nga tranh nhau làm con dâu. Tài năng cuối cùng khiến dàn Ban bình luận phải rơi nước mắt trước lời tâm sự chua xót về nghề diễn viên – đó là diễn viên cao tuổi nhất phim Mì gõ.

👉 Xem lại tập 10 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

38 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân2|Tập11 FULL: Sam,Lê Lộc thích thú với “Vua phế liệu” hô biến lốp xe thành lâu đài”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>