Mặt Nạ Cung Cấp Nước REAL NATURE MASK SHEET BAMBOO ( 20 g )
Giá Tham Khảo : 30.000 vnđ giành cho khách hàng chưa có thẻ nhé ( tùy giá bạn nhé, giá mua online thì rẻ hơi xíu nhưng không được tích điểm nếu bạn là thành viên, nếu bạn có thẻ thành viên thì chỉ : 27.000 vnđ nếu mua tại cửa hàng )
Mình thường mua tron store chính hãng nên giá hơi đắt hơi bên ngoài, ngoài ra ở store chỉ bán Set 3 hoặc Set 5 miếng chứ không bán lẻ nha mí nàng, mí nàng có thể MIX Mask được nha, có Mix mask set 3 hoặc Set 5 do các nàng chọn.
Dòng mặt nạ REAL NATURE MASK THEFACESHOP có tận 18 sản phẩm, có công dụng khác nhau bạn nhé;
Mặt nạ REAL NATURE MASK SHEET BAMBOO là mặt nạ dạng miếng cotton với chiết xuất từ tre giúp cung cấp nước nếu bỏ vào tủ lạnh xong đem ra đắp thì mát lắm á mn./.
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng sau bước làm sạch da và thoa nước cân bằng. Đắp khoảng 15 đến 20 phút. Sau khi lấy mặt nạ, vỗ nhẹ để hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất. Các bạn có thể đi rửa mặt hoặc không đều được, sau đó có thể tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo./.
bài viết có sử dụng nguồn:thefaceshop.com.vn
#Mặt_Nạ_Cấp_Nước_REAL_NATURE_MASK_The_Face_Shop
#REAL_NATURE_MASK_The_face_Shop
#thefaceshopvietnam

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>