#miule #GiaNhuCoAyChuaXuatHien #giaitrithanhnien
Miu Lê tiết lộ bản thân có những tiêu chí riêng khi lựa chọn vai diễn
Em là bà nội của anh là một bộ phim khá thành công và ghi dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp diễn xuất của Miu Lê. Phim được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng Miss Granny của Hàn Quốc liên tục tạo nên cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ. Chính sự thành công vang dội này, Miu Lê cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn vai diễn.
“Sau Em là bà nội của anh em tự tạo áp lực cho mình, em muốn một vai diễn hoàn toàn khác và khiến khán giả tự hào về diễn xuất của em nên em rất khó trong chọn vai diễn”, Miu Lê chia sẻ.
Tuy nhiên, một diễn viên có thâm niên như Miu Lê cũng “chê” vai, cô cho biết bản thân có những tiêu chí riêng cho mình như sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng và không đóng vai ác.
Nói về MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện, Miu Lê chia sẻ: “Em rất mong muốn được vô top trending, tham lam hơn em muốn được 1 lần thử cảm giác top 1 trending”.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

One thought on “Miu Lê: “Không đóng cảnh nóng, không đóng vai ác!””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>