Với các bạn yêu Phong lan thì việc sưu tầm các giống cây có thân lá hoa đẹp hoặc Phi điệp theo vùng miền là niềm vui rất lớn. Phong lan chung cu cũng vậy. Mình cũng sưu tầm được một số cây đẹp ở nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam. Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn là 2 kie phi điệp ám vùng Tuyên Quang, Phi điệp vùng này nó cũng đẹp như những cô giá vùng Tuyên Quang đã được nhiều người công nhận vậy. Cây rất khỏe, thân lá xanh như ngọc, còn hoa thì quấn hút như nụ cười e ấp của các cô gái nơi đây.

Mình sưu tầm được 2 kie, mình sẽ giữ lại 01 kie để trồng, còn 01 kie nữa mình đã trồng rồi và sẽ để dành khi kênh Phong lan chung cư đạt 500 sub thì Phong lan chung cư sẽ tổ chức Mini games gửi tặng bạn trúng giải nhất.

Nội dung clip này cũng là lời tâm sự của mình gửi đến các bạn lần đầu chuẩn bị yêu phong lan, lần đầu các bạn dự định mua Phong lan online. Các clip tiếp theo sẽ trao đổi đến các bạn về việc xử lý mầm bệnh, xử lý cây trước khi trồng, cách trồng và chăm sóc cây. Mời các bạn đón xem.

Mời các bạn đăng ký kênh để kênh sớm đạt 500 sub, để mình có cơ hội tổ chức mini games gửi tặng quà đến các bạn yêu phong lan.

#phonglan #amtuyenquang #tuyenquang #phonglanchungcu

Phong lan chung cư chia sẻ đến các bạn là câu chuyện về tình yêu của mình với Phong lan,
Phong lan rất dễ trồng, bạn có thể trồng thành công ngay từ lần đầu tiên khi thử trổng với cây Phong lan Hồ điệp, Dendro, Phi điệp/Giả hạc các vùng miền.

Quý khán giả hãy đăng kí kênh để nhận được những video sớm nhất.

Facebook:

Fanpage

Zalo 098 130 60 20

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Mua phi điệp ám Tuyên Quang – Chuẩn bị quà tặng Phong lan chung cư đạt 500 sub”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>