Mỹ Nhân Hành Động – Tập 6 FULL | Trương Quỳnh Anh kiên quyết không cho đồng đội hỗ trợ đội Jang MiMỹ Nhân Hành Động Tập 6 FULL | Trương Quỳnh Anh kiên quyết không cho đồng đội hỗ trợ đội Jang Mi, một mỹ nhân bị loại đầy tiếc nuối
Với thử thách leo dây bằng tay không, các mỹ nhân gần như đuối sức nhưng Ad thật sự khâm phục tinh thần quyết tâm cực cao của các mỹ nhân, bằng mọi cách hoàn thành mục tiêu.
Cùng xem Mỹ Nhân Hành Động để thấy được sự mạnh mẽ, sức bền của các chị em nha cả nha

🏃‍♀️Xem full show #Mỹ_Nhân_Hành_Động 👇

#Mỹ_Nhân_Hành_Động #Tim #Trương_Quỳnh_Anh #Jang_Mi #Phương_Oanh #Phương_Anh_Đào #Ngọc_Thanh_Tâm #Oxy
#MyNhanHanhDong#TruongQuynhAnh #PhuongAnhDao #Tim #JangMi #NgocThanhTam #Oxy

Subscribe và Like VieShows để theo dõi những video mới nhất tại:
✥ Subscribe:
✥ Facebook :
=================================
#VieShows #Show_Moi_2019 #Hap_Dan #Hai_Huoc #Sau_Lang
=================================
✅VieShows là một kênh cập nhật các video hấp dẫn hàng đầu showbiz với nhiều thể loại giải trí ĐỘC-ĐỈNH-LẠ của các nghệ sĩ tên tuổi như: Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, v…v… Những nội dung độc quyền chỉ có trên VieShows

✅SUBSCRIBE #Vie_Shows ngay để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé !

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

45 thoughts on “Mỹ Nhân Hành Động – Tập 6 FULL | Trương Quỳnh Anh kiên quyết không cho đồng đội hỗ trợ đội Jang Mi”

 1. Xem từ đầu đến cuối thich nhất TQA và JM, nhưng đến tập này thì thấy thất vọng về TQA quá luôn, quá ích kỷ luôn. Nếu TQA về xem lại tập này sẽ suy nghĩ thế nào nhỉ!

 2. Trương Quỳnh Anh làm vậy hoàn toàn đúng. Đây là cuộc cuộc đua, một chương trình thực tế, nếu không giúp thì chương trình vẫn sẽ có cách, nên đề cao đồng đội và lợi ích của đội mình lên hàng đầu. Cuộc đua ai cũng muốn giành giải nhất mà, chứ đâu phải chơi cho vui, bao nhiêu công sức của người ta.

 3. Không thi thì đồng nghia với thua và bị loại thôi. Chứ thương với mạnh mẻ gì. Nói đi nói lại coi tới lúc đó cũng hơi chạnh lòng.

 4. Xem hết tập này mới hỉu vì sao những clip trên fb chị oxi đều theo phe chị qq búp bê. 1 thể loại nịn gặp 1 thể loại chợ búa

 5. K ngờ Jang mi nhỏ nhắn dễ thuơg mà lại mạnh mẽ đến như vậy bất ngờ wá🥺thuơg mi wá

 6. Tại TQA muốn bảo vệ cho đồng đội chứ không ích kỷ,đã là thi thì không giúp đối thủ là chuyện bình thường.

 7. M thấy ai cũng giỏi trong vòng có 1 tiếng luyện tập mà mấy b đã làm đc như vậy là đã wa tuyệt vời rồi ủng hộ tất cả các b

 8. Coi xong tập này thật sự chẳng thấy công bằng nào cho JangMi . Khi đội oxy được hỗ trợ hết mức còn … Thương JangMi thật sự .

 9. TQA nói đúng thôi. Nói lại những giúp đỡ của ct vs PO cũng đúng thôi, các đội khác có bị trấn thương cũng có trợ giúp. Đâu phải là cà khịa gì.
  Lúc đầu đồng đội TQA muốn giúp đỡ cổ cx chẳng ý kiến gì. Nhưng lúc bốc thăm là thi sát như vậy. Đồng đội đâu còn sức mà tiếp tục nữa.

 10. Thương quỳnh a. Vì thương đ.đ mà chịu chỉ trách.mấy bn thử đặt mình vào vị trí đấy sẽ hiểu.chứ đừng ngồi bấm phím mà nói như a hùng

 11. Đã chơi thì phải có người thắng và người thua ,nhưng tinh thần của Jang Mi thì quá tuyệt vời. TQA ơi em sẽ được nhiều Like lắm đấy. Thắng như vầy để được nổi tiếng nhỉ.

 12. trong CDKT Tim cũng ko cho Anh Đức giúp đội bánh bèo của Di và Trang , bh thấy Quỳnh Anh cũng thế thì . . . . ko bình luận thêm lời nào nữa . trong thi đấu thắng thua rất quan trọng {nhưng để chiến thắng trong mắt mn thì càng quan trọng hơn} , nhưng cũng ko thể thi đấu mà thắng đối thủ của mình khi họ bi chấn thương thì còn gì là thi đấu .riêng chuyện của Quỳnh bupbe trong lần thi đó , cô ấy ko lấy điểm thì còn đem ra so sánh thì càng để mn suy nghi nhìu hơn.

 13. Cang xem cang thay phương oanh voi oxi cang dang nget. Minh chi thích phương anh dao va ngọc thanh tam thoi

 14. Càng ngày xem càng chán cách dựng clip, quá nhiều giới thiệu cho phần chính, xem rất nhàm lần nào cũng phải next tận cả chục phút để bắt đầu xem.

 15. E bùn khi Chi truong puynh anh ra jk,, trong một dòng mà bị loai mấy dòng trước chị ấy nhiều sao nhất mà chuong trình không công bằng e không chấp nhận không muốn xem tiếp chúc nào khi không có truong puynh anh di tiep

 16. Mình xem qua trích đoạn tập 7 khi TQA bị loại mới vào đây xem. Chính vì thế ngay từ đầu đã ko thích tqa…vì có vẻ rất ích kỉ. Jangmi thì rất mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *