Nằm mơ thấy kim có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc dưới đây nhé.

Điềm báo khi nằm mơ thấy kim

– Mơ thấy kim là tượng trưng cho khó khăn và đau khổ.

– Đàn ông mơ thấy mình làm thợ may vá thì dự báo sắp có điềm xấu, phụ nữ mơ thấy mình là thợ may thì cuộc sống sẽ được sung túc.

– Mơ mình bị kim châm là sắp bị đối thủ, kẻ thù phục kích và xui xẻo thay là bạn không thể thoát được cạm bẫy này và thất bại thảm hại là điều không thể tránh khỏi.

– Mơ kim bị gãy là bản thân sắp bị khai trừ ra khỏi một soi cau mien nam wap  tổ chức nào đó.

– Mơ thấy kim đâm chảy máu: là ám chỉ sức khỏe của bạn có vấn đề. Dường như sức khỏe của bạn đang rất tồi tệ.

– Mơ thấy mình đang cầm kim chỉ nhưng không làm gì: Điều này cho thấy bạn cần cân nhắc kỹ trước mọi quyết định, bởi chỉ một lựa chọn sai lầm bạn sẽ làm hỏng mọi chuyện và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

– Mơ thấy mình đang xỏ kim: Giấc mơ cho thấy rằng bạn phải thật sự cẩn thận hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình và hơn nữa là những vấn đề có liên quan đến bản thân hay cuộc sống của bạn.

– Mơ thấy mình đang dùng kim chỉ để khâu quần áo: Điều này lại nói lên rằng những mong muốn của bạn rất dễ trở thành hiện thực, trong tiềm thức có lẽ bạn không tin những điều này và bạn chỉ đang muốn cố gắng hết sức mình mà thôi.

– Mơ thấy ai đó đang may vá bằng kim chỉ ngay trước mắt mình: Điều này lại cho thấy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai, bởi những cơ hội của bạn đang ngày càng rộng mở ngay trước mắt.

– Mơ thấy mình đánh rơi chiếc kim thì: là một giấc mơ không tốt xsmb thu 3 đẹp đối với bạn. Nó như một lời cảnh báo đối với bản thân bạn rằng, bạn sẽ gặp phải khó khăn và thử thách hoặc là lâm vào tình thế nguy hiểm do chính mình gây ra.

– Làm mất cây kim trong giấc mơ: Là lời cảnh báo rằng bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của mình.

– Mơ thấy mình tìm được một cái kim: là điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với những điều rắc rối không đáng có.

– Mơ thấy giẫm phải kim tiêm: có thể phải gánh chịu những hậu quả, sai lầm cho người khác. Bởi vì chính sự lơ là, bất cẩn của mình mà đẩy cuộc sống vào khó khăn, bế tắc nhiều hơn.

– Mơ thấy bị kim chích: cần đề phòng một số người đang có ý định tiếp cận, làm quen. Đặc biệt, chăm sóc, quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn chút khi thấy có điều gì đó bất thường.

– Mơ thấy có rất nhiều kim tiêm trong nhà: điềm báo về việc có người thân đang đau ốm. Hoặc báo hiệu có nhiều chuyện bất ngờ không tốt lành sẽ xảy ra với chính bạn.

– Mơ thấy bơm kim tiêm: những hành vi sai trái dù chỉ là trong ý nghĩ đôi khi cũng làm hại người khác. Vì thế, hãy chấm dứt ngay những điều đó càng sớm càng tốt.

– Mơ thấy kim băng đâm vào người: dự đoán có nhiều chuyện đau buồn, ốm đau có thể xảy đến. Cần phải cố gắng vượt qua thời gian khủng hoảng về mặt tâm lý này nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy kim đánh số mấy?

– Trong giấc mơ cái kim nhưng không có chỉ có thể chọn số 34 – 84

– Chiêm bao thấy kim khâu có chỉ nên chọn số 11 – 59 – 94

– Nằm mơ kim đâm gây chảy máu: 38 – 64

– Nếu trong giấc mộng bạn mơ thấy cái đinh chung chung thì có thể chọn số 02 – 63 – 74

– Nằm mơ thấy nhặt được đinh nên chọn số 35 – 17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>