Video by #khoNamThần
Please don’t reup youtube 🙏🙏🙏
Tks you so much
Từ nay ad sẽ đổi tên kênh youtube thành Kho Nam Thần nha vì có một số bạn ns là sao ad ko đăng video trai đẹp.. Chớ ko nhất thiết phải đăng đam mỹ 1 chắt. Bạn đó ns nam thần trong đó cũng có đam mỹ mà. Ad cũng suy nghĩ lại 🤔🤔🤔 nên quyết định đổi luôn.
MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ AD HẾT MÌNH.. CHÂN THÀNH CÁM ƠN MỌI NGƯỜI 😍😍😍
#namthần #đammỹ #boylove #khonamthần #tiktok #douyin #soáica #báchhợp #girllove
———————————————————————————————————-
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (Qvo456@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!
————————————————————————————-
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: Qvo456@gmail.com. Xin cảm ơn!
————————————————————————————-
✖ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✖ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.
————————————————————————————-
© #Kho_Nam_Thần Youtuber ✔

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

6 thoughts on “#NamThầnTV || Tiểu Ca Ca Chuẩn Man “BODY 6 MÚI” Và Chú Mèo Khả Ái Bán Manh 😍😍”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>