Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Ăn kiêng bằng nước là gì? Những lợi ích của nó như thế nào? Nhịn ăn gián đoạn là một chế độ ăn kiêng đang trở nên ngày một phổ biến, nhưng bạn có biết điều gì thực sự xảy ra với cơ thể mình khi nhịn ăn khổng? Khi mới nghe về chế độ ăn kiêng bằng nước này, tôi đã nghĩ “Chẳng bao giờ mình sẽ làm thử đâu!” Nhưng tôi đã đổi ý sau khi nghiên cứu kĩ về lợi ích của chế độ ăn này. Và bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe trải nghiệm của bản thân trong 20 ngày ăn kiêng bằng nước nhé.

Hai ngày đầu tiên sẽ là giai đoạn khó khăn nhất. Và thực sự là như thế! Tôi cảm thấy đói khủng khiếp – cứ như là tôi đã bỏ qua rất nhiều bữa sáng, trưa và tối. Năng lượng trong cơ thể tụt giảm và tâm trạng lúc ấy thì không tốt một chút nào. Tôi cảm thấy bực bội và ngày càng mất kiên nhẫn.

DẤU THỜI GIAN:
Lợi ích của ăn kiêng bằng nước 0:43
Ngày 1-2 2:23
Ngày 3-7 3:19
Ngày 8-14 4:37
Ngày 15-20 5:31

#waterfasting #waterchallenge

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound :

TÓM TẮT:
– Khi cơ thể không thể tiếp cận với carbohydrate (vốn là nguồn năng lượng được ưa dùng) thì nó sẽ bắt đầu sử dụng chất béo dự trữ. Kết quả là, bạn có thể giảm khoảng 454 grams chất béo mỗi ngày. Điều này khiến ăn kiêng với nước là một trong những phương pháp giảm cân ngắn hạn hiệu quả nhất.
– Ăn kiêng bằng nước cũng là một phương thức tuyệt vời để chữa trị các vấn đề về tiêu hóa như ruột kích thích, tiêu chảy, đầy hơi, viêm dạ dày, táo bón hoặc chán ăn.
– 2 ngày đầu tiên sẽ là khó khăn nhất. Tôi cảm thấy đói khủng khiếp – cứ như là tôi đã bỏ qua rất nhiều bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.
– Giai đoạn hai của chế độ ăn kiêng bằng nước này bắt đầu vào ngày thứ ba. Tại thời điểm đó quá trình ketosis được mong đợi từ lâu đã bắt đầu. Đây là lúc cơ thể bạn đốt cháy chất béo dự trữ vì không còn nguồn năng lượng nào khác.
– Sau tuần đầu tiên không bỏ bụng cái gì ngoài nước, tôi bắt đầu trải nghiệm một cảm giác “lâng lâng vì nhịn ăn”. Tôi cảm thấy tuyệt vời, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Nhưng điều làm tôi hài lòng nhất là đầu óc mình trở nên vô cùng sáng suốt.
– Đến ngày ăn kiêng thứ mười lăm, tôi thực sự tự hào về bản thân mình! Tôi biết rằng rất ít người đạt đến giai đoạn này. Khoảng thời gian này tôi cũng phải hết sức chú ý đến tình trạng của mình của mình và đến gặp bác sĩ nếu cảm thấy không ổn.
– Dù bạn có tin hay không thì tôi vẫn cảm thấy rất khỏe khoắn sau khoảng thời gian ăn kiêng bằng nước này. Tôi đã giảm được vài cân (mặc dù không nhiều như mong đợi). Cơ thể thì tràn đầy sức sống và những trục trặc về sức khỏe không còn là nỗi lo nữa.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Nếu chỉ uống nước trong suốt 20 ngày thì chuyện gì sẽ xảy ra với cơ thể con người”

 • Tôi đã tuyệt thực được 07 ngày đêm và chỉ uống nước lọc đun sôi để nguội trước khi được xem video này, lúc đó tôi được xem video của thầy Tuệ Hải và đọc sách Tuyệt Thực đi về đâu, nếu được xem clip này nữa thì tôi đã có thể làm 20 ngày rồi, tuy nhiên kết quả 07 ngày đã là trên cả tuyệt vời rồi nên tôi có chia sẻ trên youtube của mình và mong mọi người tự tin mà làm vì lợi ích của chính mình, đừng tin vào những người chỉ lí luận suông cho dù họ có học vị cao đi nữa cũng mặc kệ vì đây là kiến thức của tạo hóa vượt xa kiến thức của loài người đang có các bạn ạ. Hãy tin tưởng vào bản thân, hãy tin vào tạo hóa vì đó là quy luật của sinh tồn trong vũ trụ.

 • Vantam Nguyen says:

  Hiệu quả lắm các bạn mik đã làm và giờ mik chỉ còn xương ko nè. Và rất khỏe nằm một chỗ có người chăm sóc ☺ ☺ ☺ ☺ ☺

 • Vinhmap12345 Vinhamap12345 says:

  Ăn kiêng bằng nước 😂😂😂😂 đúng là hài hước,y như là đứa bị suy dinh dưỡng là nó gầy đi thôi,nhưng sẽ mất cơ bắp,mật độ xương,nước….đưa lên đây mấy đứa k biết nó lại làm theo có mà chết

 • Ngụy Tư Hàn says:

  Chồng mình giảm cân 10 ngày ăn 1 bữa:)) dù là có hiệu quả nhưng rất kiệt sức, công việc hiện tại bắt buộc anh ấy phải luyện tập nhiều và cần rất nhiều sức. Anh ấy áp dụng việc này cũng với tập thể dục khoảng tầm vài tháng và đã bỏ hẵn sau khi nhận những lời góp ý của mn và chuyển sang tập mỗi thể dục thể hình để cân bằng lại cân nặng:)) mình cũng giảm cân nhưng là 6 ngày ăn 1 ngày kèm theo chế độ tập thể dục, tập squat chuyên môn:))

 • Người sạch thì tâm cũng phải sạch, nhịn ăn mà tâm lúc nào cũng hỗn loạn, bất an, làm điều xấu thì ko trụ được quá 2 ngày đâu. Vì tinh thần và vật chất là một.

 • Độ Đıêŋ Đạɬ Đỉŋɧ says:

  Từ đầu t đã thấy kênh này nói không chuyên sâu vào nội dung và nói luyên thuyên vòng vo khó hiểu, lý luận thì thì khó hiểu thực tiễn ít thấy

 • Vũ Nguyễn Anh says:

  Để mình diễn tả cảnh nghèo đói cho ad nghe ,1,2 ngày đầu bụng cồn cào khó ngủ ,ngày 3,4 mệt ko muốn làm gì ,5,6 não bắt uống NC nhiều hơn để quên cơn đói và dẫn đến tình trạng ói mửa ( ói ra dịch nữ ) từ ngày thứ 6 trở đi sẽ nằm 1 chổ não sẽ tạm ngưng hoạt động 1 số nơi ,nó bắt ít nói lại ,ít nhúc nhích,và ngủ nhiều hơn ,thở chậm lại và suy nghĩ về thức ăn rồi đến tiêu cực muốn chết đi,trên thế giới này có 1 vài người làm đc điều đó nhưng phải ngồi thiền yoga chứ ko có đẩy tạ mạnh hơn ,đi làm 10 tiếng ,nổ vừa vừa tôi từng nhịn 7 ngày và sắp chết ,bây giờ lâu lâu dạ dày đau tái phát do nhịn đói

 • Vũ Nguyễn Anh says:

  Ko ăn 20 ngày chỉ uống NC làm 10 tiếng 1 ngày ,tập gym ,ad làm 1 clip như thế nếu đc ,tôi sẽ làm 1 clip bốc cứt ăn cho cộng đồng mạng Youtube thấy ,tôi thề . Banh cái dạ dày , xạo xạo

 • Vũ Nguyễn Anh says:

  Siêu xạo ,từ nhỏ nhà tôi nghèo thường xuyên nhịn đói ,chỉ cần nhịn đói khoảng 4 ngày thôi là đi hết nổi ,uống nước sẽ ói ra nước ,ko chết nhưng rất khó chịu ,nhịn 20ngày iu là đem chôn. Người nào 20 ngày chỉ uống nước ko ói ra NC ko nằm 1 chổ hoặc chết tôi xin phép cho cộng đồng YouTube iả vào mặt ,trên thế giới hiện tại chỉ có 1 ,2 làm đc điều đó,ad làm 1 clip nhịn 20 ngày uống NC ko ăn ko cắt ghép tôi tặng cho 5 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>