Những giấc mơ về cha của bạn chết đánh dấu một sự phát triển đáng kể trong tâm lý của bạn. Đây không phải là một giấc mơ khiến bất cứ ai phải sợ hãi. Những giấc mơ này cho bạn biết không chắc chắn rằng đã đến lúc thoát khỏi tâm lý ràng buộc với cha và bước vào cuộc sống của chính mình.

Trước khi bạn đọc bài đăng này, tôi khuyên bạn nên đọc bài đăng chính của Những giấc mơ về Cha vì ở đó tôi cung cấp cho bạn chi tiết hơn về biểu tượng của Cha.

Làm việc với những giấc mơ về bố bạn sắp chết

Đôi khi những giấc mơ về cha bạn chết là rất buồn. Ví dụ, một phụ nữ trẻ, dễ bị trầm cảm, có một mối quan hệ đặc biệt lo choi nhieu với cha mình.

Cô mơ thấy họ cùng nhau đi trên một chiếc mô tô. Anh ta nói với cô ấy, “giờ tôi phải chết rồi” và đột nhiên chiếc xe máy tách ra làm đôi. Anh ta lái xe trên phần đường của mình và đâm vào chiếc xe đạp, còn cô ấy tiếp tục đi trên chiếc xe máy của chính mình.

Cha cô là anh hùng của cô. Cô ấy là “con gái của bố”. Không rõ ràng là phụ thuộc, nhưng rõ ràng là gắn bó về mặt tâm lý, như thể cô ấy vẫn là “con của anh ấy”.

Sự phụ thuộc tâm lý của cô vào anh đã kìm hãm sự phát triển tâm lý của cô khi trưởng thành, do đó cô dễ bị trầm cảm.

Tôi nói rất nhiều về sự chuyển động của năng lượng tâm linh của chúng ta: khi nó tiến về phía trước, đó là sự tiến triển.Tiến bộ có nghĩa là ý thức phát triển.

Khi năng lượng đó di chuyển ngược lại, đó là hồi quy.   Khi chúng ta thoái lui, chúng ta có thể rơi vào những khuôn mẫu cũ và bị mắc kẹt. Đó là những gì bệnh trầm cảm: cố định tâm lý, trì trệ hoặc không hoạt động.

Để mọi thứ vận động trở lại, chúng ta phải thay đổi điều gì đó trong thái độ hiện tại. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm tôi. Sự thoái lui không phải lúc nào cũng xấu hoặc rối loạn thần kinh. Đôi khi chúng ta phải lùi lại phía sau để nhặt một thứ gì đó mà chúng ta đã bỏ lại. Điều gì đó luôn luôn là sinh lực quý giá đã bị mắc kẹt ở đâu đó trên đường đi.

Đương nhiên, giấc mơ về việc cha cô chết khiến người phụ nữ trẻ buồn bã. Tuy nhiên, tôi gửi lời chúc mừng đến cô ấy vì cuối cùng đã thoát khỏi sự phức tạp của người cha.

Chà, điều đó chỉ đúng một phần: psyche đang nói với cô rằng nó đã sẵn sàng để thoát ra. Tuy nhiên, cô ấy vẫn phải làm việc để biến điều đó thành hiện thực. Đó là ý của chúng tôi khi nói về việc tích hợp vật liệu mơ ước.

Những giấc mơ về cha bạn sắp chết đánh dấu một thời điểm để thay đổi

Như tôi đã nói, nói chung, người cha trong giấc mơ tượng trưng cho thái độ của bạn đối với cuộc sống.

Một thái độ đối với cuộc sống có nhiều khía cạnh. Đó là điểm tham chiếu bình thường của chúng tôi. Thái độ của chúng ta là cách chúng ta phản ứng với những sự kiện điển hình trong cuộc sống mà không cần nghĩ đến nó. Bạn có thể biết kiểu chữ, ý nghĩa, hướng nội so với hướng ngoại và tư duy, cảm giác, cảm giác và trực giác.

Tất cả những điều đó là một phần trong thái độ thói quen của bạn, đó chính là điều bạn muốn xem khi mơ thấy cha mình chết. Bạn có thể bị mắc kẹt trong việc xác định kiểu chữ của mình.

Mục tiêu của bạn trong việc cá nhân hóa không phải là trở thành một INFP hay ESTJ tốt hơn. Mục tiêu của bạn trong cuộc sống, ít nhất là theo ý tưởng của CG Jung về phát triển nhân cách , là phát triển tất cả những chức năng mà bạn còn yếu.

Chúng ta cần tất cả những chức năng tâm lý đó để thích ứng với thế giới luôn thay đổi xung quanh.

Bất cứ điều gì chúng ta làm theo thói quen đều tiêu thụ chúng ta, như trong hình ảnh chúng ta thấy về những con yêu tinh đang ăn thịt trẻ em. Đó là hình ảnh của người Cha đang ăn bất cứ thứ gì muốn đi vào cuộc sống của chính nó.

Hình ảnh người cha: Cách chúng ta nhìn thế giới

Hãy nhớ rằng một thái độ có thể có cả ý thức và vô thức. Dù giấc mơ về cha chết đại diện cho cuộc sống của bạn là gì, nó có liên quan đến cách bạn nhìn thế giới.

Mối quan hệ của chúng ta với người cha thực sự của chúng ta, hoặc với bất kỳ ai từng là cha trong thời thơ ấu của chúng ta, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta theo những cách sâu sắc. Điều này áp dụng cho dù mối quan hệ của chúng ta với cha ông là tốt hay xấu. Tin hay không thì tùy, về mặt tâm lý mà nói, một mối quan hệ quá tốt cũng có thể trở nên tồi tệ cũng như mối quan hệ quá tồi tệ, như trong giấc mơ của người phụ nữ trẻ mà chúng ta đã nói đến.Đây là một ví dụ khác. Một trong những người bạn thân nhất của tôi có mối quan hệ tuyệt vời với cha cô ấy. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, luôn có nhiều niềm vui khi ở bên cạnh. Cô ấy đã từng nói với tôi rằng không có người đàn ông nào có thể so sánh được với anh ấy.

Lạ thay, điều đó không khiến cô quá kén chọn đàn ông; thay vào đó, cô đã thu hút vào cuộc sống của mình những người đàn ông không giống cha cô – những người đàn ông bạo hành, yếu đuối, bất lực trong cuộc sống, hoặc gặp rắc rối theo một cách nào đó

Mơ thấy bố chết đánh con gì?

Mơ thấy bố chết thường sẽ đánh cặp số 12 – 67. Nếu bố chết vì tai nạn thì đánh ngay cặp số 21 – 03, nếu bố bị chết đuối thì soi cau mn đánh ngay cặp số 34 – 90, trường hợp bố tự tử chết thì đánh ngay cặp số 26 – 71, ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>