Cao huyết áp được biết đến là kẻ giết người thầm lặng vì triệu chứng không rõ ràng, nhưng lại khiến người mắc có nguy cơ cao bị bệnh tim và đột quỵ. Rất nhiều người đã được chẩn đoán mắc bệnh này nhưng họ lại không quan tâm tới điều đó. Thực tế, căn bệnh này có thể được kiểm soát với chế độ ăn uống và thay đổi lối sống phù hợp.
Tuy nhiên, thực tế có nhiều người bị cao huyết áp và lo sợ những biến chứng có thể xảy ra nên đã áp dụng chế độ kiêng khem quá mức, kiêng tuyệt đối những thực phẩm được xem là không tốt. Liệu điều này có nên hay không? Thắc mắc này sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#caohuyetap, #benhdotquynao, #dotquynaolagi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>