Máu nhiễm mỡ (mỡ máu cao) thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu, đó là tình trạng tăng Cholesterol toàn phần, Cholesterol xấu (LDL-C), Triglyceride và giảm các Cholesterol tốt (HDL-Cholesterol). Mỡ máu cao gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh mạn tính. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, máu nhiễm mỡ có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống và sinh hoạt của chúng ta. Vậy người bị máu nhiễm mỡ nên ăn gì để đảm bảo sức khỏe và tránh làm cho tình trạng bệnh nặng hơn.
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bimaunhiemmonenangi, #maunhiemmo, #momaucao, #benhmomaucao, #nguyennhangaymomau, #chisomomaubaonhieulacao, #thuocdieutrimaunhiemmo, #dieutrimomau, #hamomau, #mengancao, #lipidcleanz

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>