Từ bao đời nay người Việt Nam ta luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Truyền thống tương thân tương ái, bao bọc lấy nhau đúng như câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”. Lá lành là những người có cuộc sống đầy đủ còn lá rách là những con người nghèo khổ có hoàn cảnh kém may mắn hơn những người khác. Từ đó ông cha ta đã nói về tình thương giữa con người, đưa ra một hình ảnh tự nhiên để nhắn nhủ chúng ta phải biết che chở, nhường cơm sẻ áo với những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trong cuộc sống ai cũng muốn có một cuộc sống đầy đủ, no ấm nhưng không phải ai trong số họ cũng đều có được cuộc sống như vậy. Họ phải chật vật kiếm từng bữa cơm qua ngày, họ lo lắng phải chống chọi với nắng, mưa, bão bùng, lo lắng cho cả cuộc sống tương lai của họ, hay cũng có những người ngày ngày lo lắng về căn bệnh luôn rình rập bản thân mình, giành giật giữa sự sống và cái chết, chính vì vậy mà chúng ta phải biết giúp đỡ, giúp họ vượt qua khó khăn mà họ đang phải gánh chịu.
Và đây là những minh chứng sống mà Sơn xin chia sẻ với mọi người
và họ rất cần và rất cần những tấm lòng nhân ái để cùng chia sẻ. Quý cô chú, anh chị và các bạn xem video để ủng hộ tinh thần cho những hoàn cảnh này, bấm ĐĂNG KÝ kênh và chia sẻ video cho mọi người cùng xem, xin chân thành cảm ơn!
– Youtube:
– Facebook:
– Zalo: Võ Quang Sơn
– Võ Quang Sơn (phone): 0988.15.25.37

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

22 thoughts on “NGƯỜI LÙN 1mét BÁN VÉ SỐ, VƯỢT 100km MƯU SINH MỖI NGÀY. Võ Quang Sơn – Tiền Giang – Miền Tây.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>