Ăn tối no nê ở nhà hàng nổi tiếng nhất nhì Ubud |Du lịch Bali #4 |Travel Guide
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Nhà hàng Khoai ăn tối nay được xem như nhà hàng nổi tiếng nhất Ubud Bali. Nổi tiếng một phần vì thực đơn món ăn phong phú, một phần vì phong cách phục vụ lẫn không gian sang trọng nhưng vẫn rất hài hoà bản địa.
Nhân viên vô cùng thân thiện dễ mến và rất hay cười. Đặc biệt nhất là màn gọi nhân viên bằng mõ tre, lâu dữ thần lắm tui mới nhìn thấy lại cái mõ tre này. Đến đây mọi người đừng ngại khi nhờ nhân viên tư vấn món ăn nha, họ khá giỏi tiếng Anh và am hiểu về thực đơn của quán. À, ai mà có sinh nhật là nhân viên sẽ hát chúc mừng kèm tiếng đệm gõ mõ, thấy cưng lắm.
Điểm trừ lớn nhất chắc có lẽ là mức giá khá cao so với đa số khách du lịch, một bữa ăn thoải mái cho 2 người sẽ dao động khoảng 2 triệu đến 2,5 triệu đồng VN. Một điểm lưu ý khác là khẩu vị nêm nếm ở đây khá an toàn, sẽ tiết chế phần nào so với bản địa, chắc một phần để khách du lịch dễ ăn và dễ cảm nhận hơn.
Món mọi người nên ăn chắc là mấy món gà, thịt nướng, nước Jamu cũng là một lựa chọn khá mạo hiểm, haha vì nước ép nghệ quả thật khó vượt qua đối với tui.

Địa chỉ Khoai để ở đây: Bale Udang Mang Engking Ubud Jl. Raya Goa Gajah, Peliatan, Kecamatan Ubud, Kabupaten Gianyar, Bali 80571, In-đô-nê-xi-a

Mọi người xem clip vui nha.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

47 thoughts on “Nhà hàng kỳ lạ. Gõ mõ mới được ăn |Du lịch Bali #4 |Travel Guide”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>