Đây chính là câu chuyện theo đuổi tình yêu đích thực. Phụ nữ đó chính là một cô gái ngốc nghếch xinh đẹp. Nam đó chính là một mọi người lý trí ưu tú. Vày theo đuổi anh mà cô không hối hận, chỉ cần bên anh thì tuyết rơi cũng thấy đầm ấm.

Ra mắt truyện ấm cúng đặc biệt là lúc tuyết rơi

Tác giả: Lam Ninh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện êm ấm là lúc tuyết rơi

Khi xong xuôi môn học tự lựa chọn, trời bỗng nhiên đổ mưa.

“Hành Vân, cậu xem kìa, từ bây giờ thực sự có mưa. Xem ra tớ ngày ngày khẩn cầu đã linh nghiệm rồi.” Ôn Noãn chứa tập viết vào túi xách rồi hào hứng nói sở hữu anh bạn phổ biến bàn kiêm thành viên gia đình cùng buồng.

thầy giáo thể dục của bọn họ chính là người thân nữ giới siêu đáng sợ, lần nào cũng bước đầu tập bằng việc chạy vòng sân thể dục 800m. Cả lớp chỉ có thể vừa vô hạn ganh tỵ với hầu hết thành viên gia đình khác đã khởi động nhẹ nhõm vừa ra sức chạy về phía trước, nếu như quá thời gian mà không ngừng thì sau tiết học có khả năng sẽ bị phạt chạy bổ sung hai vòng nữa.

Chỉ khi tới tiết thể dục mà đổ mưa đổ tuyết thì mới giống như miễn được rất hình, do vậy ban sơ đi học ai nấy cũng mọi thành kính cầu mưa, siêu giống cuộc đời bên trên hoang mạc Sahara ở Châu Phi.

“Mưa ngay hiện tại thì có chức năng gì, chiều mai bắt đầu có tiết thể dục.” Hành Vân bình tĩnh đánh tan mộng ảo của cô ý. Ở đây không hề là Giang Nam nên ngay cả trong mùa mưa thì mưa cũng trở nên không tiếp tục không xong xuôi.

“Vẫn gồm hi vọng mà!” Ôn Noãn đã giữ nguyên nét cười ngọt ngào, dáng vẻ cũng như vừa ãn đường ngọt: “Hành Vân, cậu tên là Hành Vân mà lại, sao Chịu đựng không kéo mây làm cho mưa ở tiết thể dục của chúng người trong gia đình đi.”

“Tớ tên Hành Vân thì dường như kéo mây làm mưa, vắt cậu tên Ôn Noãn tất cả có tác dụng biến đổi ánh nắng mặt trời được không?”

“Bộ cậu phân vân cảm giác ngôi nhà kính cuộc sống à? Đấy đều bởi vì sức quyến rũ của bổn cô nương đây.”

“Thật sự chưa nói lại cậu, tại sao hiện nay rồi nhưng cậu còn cười thoải mái như thế? Hai đứa gia đình bạn không có theo dù đi học đó.”

“Không gồm à… để Call điện đến cũng như Anh cho đón tụi mình cố, chắc cậu đấy còn của nhà.” Hai thành viên gia đình bọn họ rời khỏi buồng học, Ôn Noãn lục chiếc cặp in hình thanh nữ hạt đào cả buổi trời mà vẫn chưa được lấy điện thoại ra được: “Á, tớ để quên chúng trong chặn bàn rồi.”

Hành Vân hết phần thường nhìn cô chạy bẹp bẹp về hành lang còn phiên bản thân thì xoay người đi chầm chậm xuống sảnh chính dạo chơi.

Trong lấp kính bày bán hình họa chụp dòng thác phía bắc núi Lao Sơn, cô đứng ngắm dưới ánh đèn sáng mờ nhạt, một nam sinh cao vút đi tới gần bên cạnh cô, nghiêng gia đình tựa lên mặt kính: “Không đem theo dù à? Để chúng tôi chuyển em về.”

Hành Vân cẩn trọng nhích sang phía bên phải một Cách, dịu dàng khước từ khéo: “Không đề nghị, cảm ơn.” Cô lấy điện thoại ra dấu với anh: “Tôi đang nhờ mọi người tới rước.”

“Cần gì lãng chi phí tiền điện thoại, chắc là đưa một nữ giới xinh đẹp cũng như em về là niềm vinh hạnh của tôi.”

“Nhưng tất cả chúng ta chưa quen nhau.”

Anh cười mang đến chói mắt, vươn tay: “Tôi là Ngô Đạc.”

Thực ra không bắt buộc Giới thiệu thì Hành Vân cũng biết anh ta chính là ‘đàn anh Ngô’ bom tấn gần xa. Khủng thì ở các buổi liên hoan mừng năm mới hay lễ có lợi nghiệp, nhỏ thì mang tên trên bảng thành tựu học tập, chưa bài toán gì chắc là làm cho khó chủ tịch sinh viên Ngô Đạc cả.

chú ý anh thân thiện giạng tay kết bạn, Hành Vân hơi ngần ngừ vậy lấy.

“Giờ thì tất cả chúng ta quen nhau cả rồi, chắc hẳn chưa tất cả nguyên cớ để cự tuyệt chứ?”

“Á?”

Anh bất cứ lúc nào giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa ngõ rồi căng dù bước ra kế bên, cô theo quán tính núp dưới tán dù đuổi theo: “Sao anh lại lấy đồ của tôi, mau trả lại đây.”

Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay: “Trả lại cũng được, đưa em về cũng đồng ý luôn.” Anh khoái trá hất cằm một cách điển trai, chỉ dãy lầu lớp học phương pháp khu vực đấy 10 mét.

Mưa mập như thác, nếu cứ ráng nhưng mà quay về thì sẽ bị tạt ẩm sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng chưa may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày phân vân, chính thức quyết định không nên vì tức giận nhưng mà có tác dụng chuyện điên rồ. Dù sao đang còn trong trường học, có thách thì anh ta cũng chẳng dám ngoài mặt chuyện bẩn thỉu.

“Muốn gửi bên tôi về cũng sẽ được cơ mà còn người cùng buồng của mình nữa, anh cũng cần phải gửi gia đình đó về.”

Ôn Noãn đi bên trên hành lang khó hiểu chú ý Hành Vân cùng Ngô Đạc.

“Chuyện này dễ.” Anh quan sát bao bọc một cái rồi quát một thành viên gia đình nam vừa mới xuống cầu thang: “Này, nhờ cậu chuyển bầy em cute đó về giúp mang, ngày mai đãi cậu ăn uống cõm.”

Sau ấy quay chúng ta rời khỏi, mọi quán triệt đối phýõng cõ hội cự tuyệt.

Trương Dực Chẩn bị hãm hại đảm nhận mệnh lệnh lúc lâm nguy chú ý teen girls ngậm kẹo mút trong mồm, cặp má phình lên, hai tay thì trống trơn, lễ phép mở dù: “Mời.”

Ôn Noãn không rõ mấy chuyện sẽ xảy ra, chỉ trì độn đi theo anh.

>> xem thêm danh mục truyện Ngôn tình ngược

Mưa cầm lại rơi, đã từng giọt đã từng giọt, nhỏ lên tán lá rộng của cây ngô đồng, kêu vang lốp bốp lốp bốp. Mấy ngọn đèn lác đác mặt mặt đường rọi sáng phản nghịch chiếu cây cỏ, căn nhà lên nền đất ẩm sũng, hình như một bức ảnh trừu tượng. Trong sân trường đầu tháng chín yên ắng, Ôn Noãn len lén Tóm tắt mọi người nam cạnh bên.

Anh vô cùng cao, quan sát cũng tương đối điển trai, chỉ mặc một mẫu áo sơ mi trắng bình thường cộng quần kaki nhiều năm, nét bên dửng dưng. Vốn tưởng rằng của cả anh đẹp trai trong trường cô số đông xem qua dẫu vậy ngạc nhiên lại còn loại cá lọt lưới này! Ngày nay thật sự may mắn new gặp mặt nhau. Nắm nhưng lại Ngoài ra anh ta chưa có cảm hứng chuyện trò cùng cô khiến cô cũng không tiện truyện trò.

ngần ngừ từ đâu truyền tới tiếng ca của Lương Tĩnh cũng như.

Em có lẽ vờ cũng như không thấy, mà lại hình như bí mật tưởng nhớ.

Là [Ninh Hạ] mà cô rất thích, Ôn Noãn không tự chủ nhưng bé dại giọng ngâm nga theo:

Biết vẫn ngủ, an tâm ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

Biết đang ngủ, yên âm ngủ dưới khung trời mùa hạ trong lòng em.

trên khung trời mùa hạ yên ắng lốm đốm sao trời, quan tâm đến thấy nhớ, nhớ lấy gương mặt của anh ấy.

Em có vẻ vờ cũng như chưa thấy, cơ mà giống như âm thầm tưởng nhớ.

ấy chính là khung trời yên lặng của ngày hạ, anh tới trong một ngày hạ lặng yên.

(Ninh Hạ – Lương Tịnh Như: )

Cô hát không hay, âm vực yếu, thỉnh thoảng còn lạc nhịp, ráng tuy nhiên giọng ca đó nghe siêu vui. Trương Dực Chẩn hơi bỡ ngỡ quay đầu lại nhìn cô kỹ hơn một chút nhưng mà cô lại lừng chừng nhưng giữ vững vừa ca vừa ngậm kẹo. Ca từ của bài hát đó cũng khá bình thường, chỉ có vài lời lặp tới lặp lui.

Dáng nhà bạn của cô ấy không cao mấy, chỉ tầm 1 mét 60, mắt bự, bên mũi xinh tươi, mái tóc nhiều năm chưa uốn nhuộm nhưng Đen nhánh cũng như mực. Anh thả chậm bước chân, phối hợp có bước chân nhỏ tuổi của cô để tránh cô đi vì chưng đuổi theo cơ mà đi quá Nhanh.

Tới dãy buồng trọ chị em, Ôn Noãn cảm kích nói: “Cám ơn anh đã lấy em về.”

“Đừng khách khí.” Anh qua loa nhếch miệng: “Gặp lại sau.”

Ôn Noãn chưa nhịn nổi buộc phải bật cười cợt, cô cảm giác anh khôn cùng giống một quyển sổ lễ nghi hình thức có thể đi, anh nói tổng cùng với cô cha câu, của cả hầu hết cần đến kính ngữ.

“Còn chuyện gì không?” Cứ nỗ lực bật dậy khỏi thì không khỏi vô lễ, ngoài ra Trương Dực Chẩn không hiểu cô ta vẫn cười cợt điều gì.

“Có gồm, em mong mỏi hỏi anh một bài toán.”

bên dưới ánh đèn sáng mặt đường sáng ngời dưới lầu ký kết túc xá, cô nhận thấy bờ vai của anh ướt sũng bởi vì nhường phần nhiều tán dù đậy cho cô, áo sơ mi ẩm mốc bám lên khung người, lộ ra con đường cong nơi bẫy vai.

Anh nhướng mày ra hiệu bảo cô nói tiếp.

“Híc, tự dưng quên mất tiêu rồi.” Cô ngạc nhiên nhìn khuôn bên mỉm cười của anh, lao động trí óc trống rỗng, nói đại một câu khách khí: “Thời tiết bây giờ thật tốt.”

“Thời tiết tốt?” Mưa đầy trời cũng như cố kỉnh này nhưng cũng coi như là thời tiết tốt?

“Ai nói trời mưa thì không hề thời tiết tốt?” Cô phảng phất như chú ý thấu nghi vấn của anh ấy.

“Không tất cả câu hỏi gì thì chúng tôi đi trước.” Anh gật nhẹ đầu, xoay chúng ta rời đi, bóng dáng của anh ấy trong round mưa hệt như một thân cây cao dông.

Mãi cho đến khi cô không có gì thấy được bóng dáng đó nữa thì mới nhớ ra cô đã quên hỏi tên của anh ý.

“Cậu về rồi?” Sinh cục hình tượng mực chỉ biết dùi đầu vào học tập Chu cũng như Anh chú ý Ôn Noãn người thân mẩy bị khô ráo bước tới phòng: “Không yêu cầu quên với dù sao? Tớ còn định chuẩn bị sẵn sàng đi cứu giúp mấy cậu nè.”

“Ha ha, hiện nay bổn cô nương có diễm ngộ, được một anh chàng tuấn tú chuyển tớ về.”

như Anh tức thì mẫu mã vẻ buồn nôn: “Thôi đi, Hành Vân gồm diễm ngộ thì còn tin nổi chứ là cậu thì chắc… tàm tạm thôi.”

Ôn Noãn giơ tay ném gối qua đây, cô cũng chưa cam lòng thay hộp khăn giấy ném trả đũa. Chiến hỏa bay tán loạn, kể cả đồ vật chưa sợ bể các bị ném văng ra không tính.

Hành Vân mở cửa vào đúng lúc thấy được cảnh này. Cũng may sau một năm ở thông thường cùng với nhau cô sẽ sớm luyện được tới cảnh giới chú ý thương bệnh binh rơi đầy đất mà lại bên vẫn bình tâm, đã đi thẳng ra trước.

Ôn Noãn cùng cũng như Anh quan sát nhau cười cợt lớn rồi tự đi mua lại đồ của từng nhà bạn.

“Không đề xuất mấy cậu đi trước sao, lẽ ra bắt buộc về sớm hơn tớ mà?”

Hành Vân vô lực ngồi trước bàn học: “Đừng nói nữa, vày nhân huynh đó suýt nữa đã từng đi lạc mặt đường. Bọn tớ vòng một vòng Khủng ở sân trường bắt đầu sắm về được đây.”

“Ố…” Ôn Noãn thần thần bí bí chớp chớp nhỏ mắt to: “Nhất định là bầy anh Ngô Đạc hy vọng ở cạnh cậu dài hơn chút nữa.”

Cô mím môi, khước từ góp ý kiến trong mấy chuyện này.

Trái lại Chu như Anh ở một mặt hai mắt tỏa sáng: “Ngô Đạc? Bạn kia là chủ toạ hội học sinh Ngô Đạc?”

Thời gian sẵn sàng chuẩn bị ra nước quanh đó khổ tất yêu tả, hàng ngày những nên gồng nhà bạn học chữ la tinh, thú vui cao nhất của cô ấy chính là chén quái.

“Chủ tịch gì cơ mà ngay cả đường trong trường cũng đi sai! Tớ đoán chắc chắn lúc làm thống con gà phiếu bầu thì máy tính đã bị nhiễm virus.” Hành Vân gần đây ôn hòa nhã nhặn cũng chưa Chịu đựng nổi nhưng mà kêu khổ.

Hứa gia vừa mới đi tám ở buồng sát bên về nạm gói khoai tây rán leo lên mẫu giường ấm cúng ngồi xuống: “Có mong biết tình báo thầm mến new nhất của Vi Vi không?”

Năm học đầu thì phòng của bọn họ bao gồm tám gia đình, tuy bây chừ vẫn chia nhỏ ra thành hai buồng tiếp giáp nhau cơ mà sẽ thường xuyên tới lui, chỉ bớt câu hỏi không xây một ô cửa bên trên vách tường.

“Nó chứ chưa Chịu nói rõ nữa à?” Thải Vi chỉ một câu chuyện thầm mến vừa dông dài vừa bi thương ngủ, từ lúc còn ở trường cấp ba vẫn thích một chàng trai hàng xóm, tới lúc ĐH thì từ bỏ trường ĐH càng đảm bảo hơn chỉ vì ao ước mỗi tuần có vẻ về nhà chú ý chàng trai đấy ngoại giả vài lần.

“Nếu như tớ là chúng thì chắc chắn vẫn sớm nói rõ với anh ta, nữ ở chũm kỷ hai mươi mốt cần bao gồm tinh thần tự lập, sợ đầu sợ đuôi thì làm ăn được gì? Dầu gì bản thân mỗi chúng ta cũng theo học quảng bá thị trường (marketing), cần yếu ngay cả bạn dạng thân cũng không chào hàng nổi.” Ôn Noãn nâng cố lên, bỗng dưng hỏi: “Cậu có lúc nào hốt nhiên thấy chất xám chợt trống rỗng, vật gì cũng chẳng nhớ nổi không?”

“Đó là biểu hiện của căn bệnh Parkinson, bậc nhất nên dự phòng từ giờ đây.”

“Nói xàm, tớ còn đã độ thanh xuân thì sao và bị dịch đãng trí ở mình già được chứ.”

“Nhưng nhưng cậu cũng cần thiết có tác dụng ngơ nha, chuyên gia y học gồm nói nên chăm lo từ tấm nhỏ dại, yêu cầu bước đầu dự phòng từ năm 18 tuổi.”

Ôn Noãn giựt lấy gói khoai tây rán, hung tàn hăng gom một đống béo bỏ vô miệng: “Gia gia, do đại kế thân nhỏ xíu của cậu, vẫn phải dâng hiến khoai tây cừu cho chính mình.”

Trong lòng Hứa gia thiên-nhân chuyển giao chiến một hiệp rồi lại một hiệp xong xuôi, công bố quyết định dáng thành viên đã thiết yếu hơn, chạy vào toilet đánh trăng.

Nghe chuông điện thoại reo, cô đi ra Dường như miệng mồm còn dính đầy bong bóng kem. Ai trên nhân loại cũng biết đây là giờ hẹn của cô ý cộng người thân trai, mỗi khi trời tối thì lại quyên tiền cước hotline đường nhiều năm mang đến cục bưu bao gồm. Vậy nhưng lại lần này cô chỉ “alo” một tiếng đã đưa cho Hành Vân.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>