Lần đầu gặp mặt anh cô hoảng loạn không thể tả được, anh đột ngột đặt chân vào cuộc sống của cô ý không phải báo trước, lại còn trộm mất trái tim của cô ý.

Trình làng truyện anh chạm chán lại em

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại:Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện anh gặp lại em

“Đinh linh…” tiếng chuông gió treo trên cửa nhẹ nhàng vang lên. Một chị em đáng yêu, trẻ tuổi, trên mọi người mặc một bộ đồ tốt nhất màu trắng trang nhã. Teen girls đẩy góc cửa chất liệu thủy tinh suốt, đặt chân vào can hệ.

“Xin xin chào, hoan nghênh quý khách!” Thanh âm ngọt ngào của cô ấy bộ phận nhân lực lập tức vang lên.

“À, bên tôi được một người nhà người nhà Giới thiệu cần đến đây.” bởi tiểu thư trẻ tuổi, đáng yêu nói.

“Cửa hàng của chúng tôi được hết sức đắt khách quen Giới thiệu cho chính bản thân của họ. Xin hỏi tiểu thư mong mỏi cài phục trang dạ hội, cài đặt áo cưới, đến cả quần áo bình thường?” Cô cán bộ nhân viên hỏi một bí quyết đon đả.

Tiểu thư dễ thương nghiêng đầu, tất cả một chút chần chờ nói: “Hay là chọn áo cưới đi.”

Cô đội ngũ nhân viên ngạc nhiên một lúc. Bỗng dưng nhớ lại: Thời buổi hiện thời bao gồm ăn khách hàng thật kỳ lạ. Trước đấy, ko phải còn chỉ một bạn Đấng mày râu một người nhà mang đến đây để đặt áo cưới ấy sao.

>>Coi thêm Truyện sắc

“Xin mời đi lối này.” Cô bộ phận nhân lực dẫn do tiểu thư xinh tươi mang đến khu bày bán áo cưới, bắt đầu Ra mắt các bộ phận chi tiết mang lại cô một số làm nên.

bởi vì tiểu thư xinh đẹp xem thật lâu, lại không thấy bất kỳ kiểu áo nào vừa ý nhà bạn. Ngay sau đấy, nhân viên chớp nhoáng sở hữu tất cả album trong hệ trọng đến đến cô sàng lọc. Xem hết bức ảnh được với ra, cô cũng không thấy kiểu nào ưa chuộng.

lúc này, một cô đội ngũ nhân viên khác mang một loại áo cưới bắt đầu từ cửa bước đến. Đang treo lên bảng giá, sẵn sàng chuẩn bị cướp đi ủi lại. Cô chỉ tay vào cái áo cưới bao gồm cổ áo sở hữu bắt mắt retro* vừa được mang lại, hỏi: “Xin hỏi, kiểu áo này có thể có tác dụng bổ sung một hình tượng được không?

* Retro chính là trào lưu hoài cổ, mặc lại nhiều âu phục theo xu hướng cá tính phần nhiều thập niên trước, bao gồm đồ vintage (quần áo, phụ kiện của rất nhiều thập niên 40s cho 80s) cũng như cả đồ không hề vintage (đồ mới, đồ được inspired từ bản thiết kế đồ vintage). Trào lưu này bây giờ hết sức hưng vượng hành đối với bạn trẻ phương Tây cũng như cũng chính là một nguồn cảm giác vô tận đến các chuyên gia mẫu thiết kế bom tấn (Marc Jacobs là 1 điển hình cho một nhà bạn hoài cổ và hay lấy cảm giác mang lại bộ sưu tầm của bản thân mình qua những gì xưa cũ).

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Cô bộ phận nhân lực nhìn lướt qua chiếc áo cưới, cười cười cợt, sau đấy khéo léo từ chối: “Tiểu thư, ánh nhìn của cô ý thật tinh tường. Tuy nhiên kiểu áo cưới này bởi vì cô nhà của bên tôi đặc biệt bề ngoài. Chỉ dành khuyến mãi riêng đến ăn hỏi một người nhà thành viên, chắc là sẽ không có tác dụng lại mẫu thứ hai.”

“Chi giá thành cao chút ít cũng không sao.” Tiểu thư xinh đẹp kiên định.

“Việc này…tôi đề xuất đi hỏi lại bình luận một chút…”

Cô cán bộ nhân viên vẫn chuẩn bị sẵn sàng Điện thoại tư vấn điện thoại xin phản hồi từ cung cấp trên. Ngay hiện tại, Thị Y Thần vừa lục lọi túi xách chọn lựa gì đó, vừa đẩy cửa bước tới.

Cô cán bộ nhân viên vừa nhận thấy Thị Y Thần bước tới, kích đụng mang đến mức buông điện thoại xuống: “Jessie, chỉ một do khách hàng ước ao đặt loại áo cưới của Chu Điện.”

“Không được.” Thị Y Thần chẳng phải lưu ý đến cụm, chối từ thẳng. Sau ấy, lại bồn chồn lục lại túi xách một lần nữa, “Chết tiệt, khóa xe đâu rồi?”

Cô mong mỏi lấn sân vào văn phòng, thiên nhiên bị một cô gái ngăn ngay lối đi. Thị Y Thần cảm giác bực bội liền ngẩng đầu lên, đứng trước mặt cô là một cô gái trẻ tuổi cute.

Cô đội ngũ nhân viên mau lẹ quay về phía vày tiểu thư cute, giải thích: “Vị này chính là cô nhà của tôi, Jessie.”

“Jessie tiểu thư, xin chào! Tôi bọn họ con đường. Chúng tôi thật sự thích loại áo cưới cô sáng tạo ngoại hình cho bản thân mình thành viên. Chần chờ, chúng tôi dường như đặt làm một dòng giống gắng được không?”

Thị Y Thần nhìn lướt qua vì tiểu thư bọn họ mặt đường sẽ đứng chắn trước mặt cô. Sau đó, vô tình lắc đầu: “Đường tiểu thư, thật ngại quá! Cái áo này là bên tôi đặc biệt thiết kế để khuyến mãi gia đình bạn, độc nhất vô nhị.”

“Nếu bên tôi ưa chuộng trả báo giá gấp đôi thì sao?” đường tiểu thư chưa Chịu đựng buông tha.

Thị Y Thần chẳng phải là nhà bạn có khả năng ngăn chặn lại sự lôi cuốn của kinh tế. Bên trên đời này xác xắn vẫn không tất cả ai chê tiền là ít, trừ khi kẻ đó bị ngốc.

Cô lại một lần nữa nhìn vì tiểu thư trẻ tuổi, dịu dàng dễ thương, dáng người nhà duyên dáng, lại tu dưỡng có lợi này. Gia đình đàn ông nào cưới được mỹ nhân này thật chính xác là may mắn, chỉ tiếc là mỹ nhân này vận số thật không may. Cô đó xem việc kết hôn là chuyện ‘đại sự’ chính yếu đời. Lựa chọn áo cưới ưng ý đối có một bạn gái trong ngày hôn lễ không bớt phần quan trọng. Dẫu vậy, vì chưng tiểu thư cute này lại một tổ ấm đến đây chọn áo cưới. Cô không kiềm lòng được mà lại cảm nhận tất cả chút đồng cảm sở hữu cô đó. Tuy nhiên đồng cảm thì đồng cảm, tất cả thấu hiểu đi chăng nữa, chuyện này cô cũng biến thành bất biến quyết định. Vị đám hỏi của bạn thân mà lại ngoại hình cái áo cưới có một không hai.

“Đường tiểu thư, thật xin lỗi! Chuyện này chi phí chẳng phải là việc, mà lại quan trọng là ở chân tình. Nếu mặt đường tiểu thư hài lòng, bên tôi dường như dáng vẻ cho tiểu thư một hình mẫu áo khác, giá thành bảo đảm chiết khấu.” Thị Y Thần tuy là lại một lần nữa chối từ, dẫu vậy ngữ điệu coi như tương đối hòa nhã hơn một ít.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>