Cô do dự, mấy năm không bao gồm cô ở mặt, anh sống đau đớn cụ nào. Cô băn khoăn, anh vẫn có thể buông xuống của cả, hóa thành một người trong gia đình nam giới hình như bảo vệ chăm sóc đến cô. Cô mà thậm chí còn lưỡng lự, anh vẫn luôn yêu cô, yêu sâu đậm…

Trình làng truyện Cả đời

Tác giả: Fresh Quả Quả
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cả đời

Hứa Ngôn chậm chạp bước đi, ánh sáng chiều trong sân trường làm trái tim chúng ta bất chợt biến thành tĩnh lặng.

tự nhiên cảm nghĩ tất cả ai đó đang nhẹ nhàng hà hơi mặt cổ anh, rất nhẹ nhàng. Anh ngẩng đầu, một quả bọt xà phòng bay tới chạm vào mặt anh, nháy mắt vẫn vỡ tan. Một nữ giới đứng trên hành lang tầng hai căng thẳng khoa tay múa chân có anh, khẩu hình nói thật xin lỗi.

bốn phía bay đầy bọt của cô ấy, sáng lòa cả mắt, Hứa Ngôn không thấy rõ khuôn mặt cô gái kia, chẳng qua chỉ cảm nhận trong ánh sáng phản xuyên qua những bọt bong bóng bảy sắc cầu vồng, quanh người thân cô đầy đều quầng sáng đậy lánh.

gửi tay phủi tung đám bong bóng trên mặt, Hứa Ngôn hơi gật đầu mang cô gái trên lầu, sau ấy xoay gia đình rời đi. Anh biết teen girls kia học cộng lớp có gia đình bạn, tên là Phương Tử Thất.

Tử Thất tính tình bình thường, trẻ nít. Thích cười, thích thổi bọt, thích xem đông đảo bộ phim truyện Hàn tất cả diễn biến ngây thơ cũng như phim hoạt hình, thích sưu tập cúc áo và túi ny lon các loại. Thích quýt, nho, dưa hấu cùng với kể cả loại trái cây có màu tươi sáng. Cô còn thích cả Hứa Ngôn.

Hứa Ngôn lại có thêm sự chín chắn chững chàng cộng hững hờ chế ước chưa chắc là hầu như thiếu niên ở tuổi này, đối mang ai ai cũng ôn hòa lễ độ mà lại các cách biệt ngàn dặm. Anh thích vẽ tranh, thích màu trắng, hơi bị bệnh sạch đang, sình hoạt bình tĩnh cũng như cũng khá gồm quy qui định, chưa có đam mê ác hiểm nào. Thích trời chiều và cây trồng, thích bách bộ một thành viên. Thích ăn uống đồ ngọt, thích uống nước quả cà chua, nước chanh, nước đào cùng tất cả các một số loại nước hoa quả tươi. Anh còn thích Tô Tiêm.

Tô Tiêm là hàng xóm của anh ý, hai tổ ấm là thanh mai trúc mã to lên cùng với nhau từ nhỏ tuổi. Hứa Ngôn vẫn quen bảo đảm bảo vệ, chăm lo mang đến cô như một người anh. Tô Tiêm môi hồng răng trắng, như tượng khắc ngọc mài, có lẽ một cô búp bê xinh tươi. Từ bé dại cũng được tía cũng như bà ngoại chiều thành hư, khó khăn tránh khỏi có chút kiêu ngạo tùy hứng. Cơ mà siêu nghĩa khí, yêu ghét riêng biệt. Ánh nắng chói lọi cũng như một ngọn lửa, luôn lôi kéo gần như kẻ trơ tráo lạnh lẽo cho gần cô. Mà lại Hứa Ngôn, đó chính là một tổ ấm trong số đấy.

Tử Thất biết Hứa Ngôn thích Tô Tiêm, bởi lẽ vì từ năm thứ ba trung học, cô đang yên lặng dõi theo anh, vô tần số bắt gặp góc nhìn anh dừng lại vì chưng Tô Tiêm, vô chu kỳ nhận thấy anh đặt một quả táo khuyết mà Tô Tiêm thích ăn nhất lên chỗ mà lại Tô Tiêm ngồi, màu đỏ tươi rói ẩm át kia, khiến đến mắt con người ta nhức nhối.

Tô Tiêm cũng biết Hứa Ngôn thích gia đình, từ lúc còn siêu nhỏ tuổi, gia đình đang là nhà bạn duy nhất Hứa Ngôn đon đả, là công chúa nhỏ anh vẫn sử dụng của cả công sức của con người để bảo đảm. Một Hứa Ngôn khi nào cũng thong dong bình tâm, các lần khi thành viên gia đình lỡ miệng đùa giỡn trêu chọc cũng biến thành mỉm cười một phương pháp dịu dàng nuông. Anh không thích nói cụm, cũng ngần ngừ mô tả, lại luôn yên lặng lưu ý đến thành viên gia đình.

Hồi còn bé dại, khi phần đa đứa trẻ khác cười cợt cô chưa chị em, đe cô, Hứa Ngôn đang đứng chắn trước mọi người cô, mặc dầu bị đánh cũng chưa chịu đựng đáp trả. Bạn nói mong muốn uống sữa tươi, mong muốn nạp năng lượng táo bị cắn dở, cố gắng là sau đấy mỗi sáng trong chặn bàn các duy nhất bình giữ ấm căng tràn sữa tươi với một quả táo bị cắn đỏ tươi, hơi ho một ít là bao gồm thuốc cảm. Các ngày chuyển chúng ta về ngôi nhà, lúc vai trung phong trạng người không tốt vẫn đưa người trong gia đình đi dạo. Các lần mặc dầu cô có nói gì, lúc nào cũng cầu gì được nấy. Do đó cảm đụng cẩn thận hơn hồ hết phần đông anh chàng tặng hoa hay viết thư theo đuổi gia đình bạn.

chỉ việc điều, Tô Tiêm còn quá nhỏ dại, cô chưa hiểu, cũng phân vân làm sao để chào đón và giữ lại tình yêu thực bụng hiếm bao gồm này. Cô có vẻ tất cả những thanh nữ cute ở tuổi này, ham chơi cũng như tất cả chút thương mến hư vinh, thích bao hàm thằng bạn trai bá đạo một chút, tất cả chủ kiến một chút, thích hầu hết chàng trai ngông nghênh biết đánh lộn, thích lãng mạn và hồ hết lời ngon tiếng ngọt, thích đối phương lúc nóng lúc lạnh mang cô, không quá quan tâm cô.

nhưng, số đông thứ này Hứa Ngôn số đông chưa gồm. Vì vậy cô đã chỉ coi Hứa Ngôn chính là bến cảng, lúc mưa bão đến thì tới nghỉ chân một chút, ẩn bạn tránh gió. Lúc trời quang đã quên bẵng mất anh, chu du trong nhân loại của mình.

Hứa Ngôn rất hiểu cô, cho tới giờ chưa một lần nhiều lời, dù sao người nào cũng bao gồm cách sống của riêng người trong gia đình. Đối mang phép tắc thông thường sống với nhau bởi vậy của hai thành viên gia đình chúng ta, anh cũng chẳng cảm giác bao gồm gì sai. Từ lúc còn khôn xiết nhỏ dại, chăm sóc bảo đảm Tô Tiêm đã biến thành một các loại thói quen của anh ý. Hoặc có lẽ rằng chỉ việc cách tiến hành này, new giống như có người Bước được vào cuộc đời mới lạ sợ hãi hay gợn sóng nào của anh ấy.

Anh thích sự lạnh lùng, vô dục vô cầu bởi vậy, nhìn Tô Tiêm cố mọi người trai như thay ăn mặc quần áo, cũng không hề chăm chú chút nào, vân đạm phong thanh trải qua cuộc sống đầy quy giải pháp gồm hơi rắn rỏi của chính bản thân mình.

duy nhất ánh mắt thường len lén chú ý chằm chặp vào anh, khiến đến anh cảm nhận đằng sau gáy bao gồm hơi nóng rực. Anh biết đó là Phương Tử Thất, bất cứ lúc nào Hứa Ngôn lơ đãng nhìn thấy cô, cô cũng sẽ đỏ mặt nhanh chóng quay đầu ra nơi khác.

>> bài viết liên quan thể loại Ngôn tình tổng tài

duy nhất lần cả lớp vào rừng dã ngoại, mình hưng phấn tán loạn hát hò quay về, chỉ việc cô đó phát hiện ra thiếu mất gia đình bạn, liền quay lại tìm. Sau đó gửi người, vốn sẽ tản bộ lơ là lại trẹo mắt cá chân, ngồi dưới một thân cây trở về.

Biết môn Hóa nhà bạn học chất lượng kém, cô ấy liền lắp bắp chủ động đề xuất mỗi ngày cuối tuần đã xẻ túc cho chính bản thân mình. Sau đó Hứa Ngôn đồng ý.

nhà bạn không hiểu Hứa Ngôn, cũng biến thành không quen sở hữu vấn đề anh ít nói, sẽ cảm giác mọi người này quá thâm trầm. Thật ra thì, chẳng qua anh chỉ quá mức tùy duyên, đối mang phần nhiều chuyện đã được định sẵn, cho đến giờ chưa một lần dữ thế chủ động theo đuổi hay bài xích. Loại tùy duyên này trong mắt Tô Tiêm chằng khác gì vô cơ chế nhưng mà gần sở hữu tùy tiện, khiến cho 1 bạn gái luôn tràn đầy ý chí tìm mọi cách cùng sinh lực cũng như cô rất chưa thích.

Trong cuộc đời, mọi người đều đều chưa cự tuyệt điều gì cũng như cũng phân vân tranh thủ gì cả do vậy cạnh tranh tránh khỏi sẽ bị chèn ép, tuy nhiên cảm xúc tồn tại của Hứa Ngôn có lẽ đủ mờ nhạt cho mức khiến cho những người bao phủ đầy đủ vứt rơi anh. Ánh nhìn xa rời nắm tục bóng gió do vậy, dường như không để gì vào trong mắt, khiến cho những người ta chưa dám trêu chọc hay sinh ra sự khinh nhờn.

Anh cứ sạch đã đứng ở ấy, hết sức dễ dàng bị bao bọc chỗ đông người. Mà lại khi chú ý kỹ lại, phảng phất cũng như không thuộc về cõi tục này.

Đối mang bản thân Hứa Ngôn cơ mà nói, anh chưa hẳn là đo đắn tranh thủ hay cự tuyệt, chẳng qua là có những lúc, hầu như chuyện, tốt hay bựa, đối sở hữu một tổ ấm vô dục vô cầu cũng như anh cơ mà nói, chủ đạo chẳng còn biến động.

chứ chưa tới nửa năm nữa sẽ có lợi nghiệp, Tử Thất thích Hứa văn bản sơ trung cho tới cao trung đã gần sáu năm, còn nếu như không nói thì sau này đã chưa tất cả cách. Rút cuộc, cô công bố quyết định, lấy dũng khí tỏ tình mang anh.

Ngày lễ người yêu, trường học vẫn bắt học thêm, cô viết thư hẹn anh chạm chán bên trên sân thượng của trường, sau đấy Hứa Ngôn cho thật. Quá trình cực kì bình thường, giống hệt các quy trình tỏ tình khác, Tử Thất lấy hết dũng khí nói, “Hứa Ngôn, em thích anh chậm lắm rồi, xin hãy kết chuyển giao sở hữu em!”

Sau ấy giơ mẫu hộp sô cô la be bé lên thật cao, cúi gằm xuống, đầu đầy mồ hôi. Những giọt mồ hôi thấm vào địa điểm một chiếc mụn vừa bị vỡ do không cẩn thận chen lấn khiến cô hơi ran rát. Có một câu nói đơn giản bởi thế thôi, mọi người khác có thể nói ra vô cùng dễ dàng, nhưng lại cô thì sẽ bắt buộc luyện tập lừng chừng bao nhiêu lần trước gương.

Chỉ vì, cô chính là đứa nói lắp. Đúng nắm, Phương Tử Thất chính là đứa nói lắp.

Đối sở hữu thành tích của chuyện tỏ thực bụng ra cô cũng chưa chờ mong cụm, cô biết Hứa Ngôn vẫn cự tuyệt, cơ mà cô biết Hứa Ngôn tốt bụng, thấp nhất sẽ chưa mỉm cười nhạo cô.

cơ mà chính trực nói ra nỗi lòng của mình mang anh, là sự tôn trọng mà lại dành cho chỗ tình yêu này, cũng là chuyện có một cô giống như làm cho mối tình sẽ mong chờ mòn mỏi bấy lâu.

Hứa Ngôn nhìn cô, yên lặng hai giây, sau đó nhận lấy sô cô la trong tay cô.

Tử Thất ngạc nhiên ngẩng đầu, trừng mắt há mồm líu lưỡi chú ý chăm bẳm anh, sau đấy thấy được Hứa Ngôn vẫn tò mò nhìn hộp sô cô la bên trên tay, khẽ gật đầu đồng ý.

“Cái, chiếc gì?” Tử Thất ngây ngốc hỏi, có chút chưa kịp phản ứng.

Hứa Ngôn ngẩng đầu lên, sử dụng tiếng nói yên tâm cũng như trước tới nay sẽ cần đến, mặt không chút chuyển đổi nói ra hai chữ vẫn chuyển đổi cả đời Tử Thất ———

“Được thôi.”

Tử Thất đóng băng trong nháy mắt, đầu óc trống rỗng, ngây ngẩn một lúc chậm không nói được lời nào. Hai người chú ý nhau một lúc không nói gì, không khí kỳ lạ mà gượng gạo.

Hứa Ngôn tự người nhà mở nút thắt nơ ra, bên phía trong từng ô đã từng ô là đầy đủ miếng sô cô là đủ một số loại kiểu dáng được xếp gọn gàng, có sao, gồm trăng, có thêm cái hình thoi, có cái hình hạt đào, còn cả hình chú gấu nhỏ. Mỗi một miếng bên trên rất nhiều khắc hầu như loại chữ be bé đáng yêu: Hứa Ngôn, em thích anh.

“Là tự tổ ấm làm cho cơ à?” Hứa Ngôn hơi nhíu mày. Rốt cục cũng hiện lên một tia kinh ngạc.

Tử Thất run rẩy mở miệng, tay cũng vung vẩy ra hiệu theo: “Không, chưa chắc là núm, em sở hữu ở liên hệ, sô cô la nguyên chất. Sau đó cần dùng khuôn biểu tượng in, in ra.”

Tử Thất ban đầu nghĩ bao gồm bắt buộc cô sẽ nhớ nhầm ngày tháng rồi đúng không, lúc này rốt cuộc là lễ nhân tình đến cả cá tháng tư?

Hứa Ngôn chũm một ngôi sao bỏ vào miệng, bắt đầu ngậm vẫn tan.

“Ngon lắm, cám ơn.” Hứa văn bản đáy lòng chấp nhận nói.

không hiểu sao anh rất thích nạp năng lượng đồ ngọt, hầu hết sự vật, con người ở bao quanh cực khó giống như khiến anh xúc hễ, nhưng thức ăn thì gồm.

Trời đã lạnh cũng như cũ, Hứa Ngôn nhìn thân thể mảnh dẻ của Tử Thất trong cái áo len ấm màu đen rộng hòm thình run rẩy, chóp mũi hồng hồng, thiết kế cũng như sắp đến khóc mang lại vị trí.
>> tham khảo thêm top truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>