Khắc Du nhoẽn miệng mỉm cười khi thấy Khải Hân lại bị anh lừa một cú ngoạn mục như nạm. Cô nghĩ sao tuy nhiên tin anh bị đánh mang đến nông nổi do vậy, kể cả hầu hết nguyên nhân là planer Khắc Du kì công điều chỉnh mà lại ra.

Trình làng truyện cho phép anh yêu em

Tác giả: Ngọc Lâm Tuyền
Thể loại:Ngôn tình

Trích đoạn truyện cấp phép anh yêu em

phần đông ánh sáng chói sáng rọi qua khung cửa sổ, cả căn hộ có theo một màu nắng xoàn hoe, bên trên giường một con sâu ngủ đang lăn qua rồi lăn lại mãi cho đến lúc… Rớt xuống đất.

– Ui domain authority – Khải Hân nhăn mặt kêu than khi mình bị rớt xuống giường.

Cô đau đớn mở mắt ra tuy nhiên bởi vì thích nghi sở hữu ánh nắng chưa kịp cô đanh bên nhắm mắt lại rồi sau đó mới thay mở mắt ra lần nữa. Trời đang quá trưa, Khải Hân thầm nghĩ chũm liền trèo lên giường lục tậu điện thoại để xem giờ. 8 Giờ 15 phút, còn sớm ngán, thông thường thì 9,10 giờ cô bắt đầu chịu đựng thức nhưng mà. Tuy vậy Khải Hân bỗng nhiên nhớ ra điều gì ấy, cô vội lấy điện thoại xem một lần nữa, ngày 5 tháng 6 đập ngay vào mắt cô.

– Thôi chết rồi trể rồi.

Khải Hân cũng như chiếc lò xo rời khỏi giường, cô phóng Cấp Tốc vào toliet để làm cho vệ sinh cá nhân.

hôm nay là ngày đầu tiên cô đi làm, nuốm mà cô lại thức dậy trể cũng như gắng. Haiz! Khải Hân nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng cho chính bản thân mình một bộ trang phục rất là bình bình bởi lẽ vì cô biết từ giờ trở đi cô không có gì là công chúa của loại chúng ta Vương danh giá nữa.

>> Coi thêm Ngôn tình tổng tài

Vừa bật dậy khỏi cửa ngõ đang đâm sầm vào Khải Quân – em trai cô, không bi thiết xin lỗi lấy một tiếng cô vội vàng đứng dậy Bước tiếp, chân bước tới cầu thang Khải Hân bất ngờ quay lại nói mang em trai:

– Nói sở hữu người mẹ chị đi làm, chưa phải chờ bữa cơm trưa.

Nói rồi Khải Hân cũng như cơn gió chạy vọt ra cửa, rồi lấy nhỏ môtô của mình phóng đi.

khu vực Khải Hân mang đến đó chính là Piano Coffee, cô new xin vấn đề hôm qua và may mắn được nhận vào. Công việc của Khải Hân là hoà tấu Violon có Piano để thu hút khách.

Từ bé dại Khải Hân đã được cha dạy đùa violon. Bây giờ chẳng còn bố lân cận nữa, cô đành nhờ vào thiên tài thiên phú của bản thân mình nhưng kím thêm các khoản thu nhập giúp mẹ.

Chạy xe mang vận tốc 80km/h (oimeoi bã ao ước hết vai sớm) Khải Hân chỉ Bỗng chốc đang đi tới Piano Coffee. Cô chóng vánh vào trong cũng như bước đầu công việc của bản thân mình, nhưng lại người chơi piano đang chỉ cách không lẽ mình đấy còn mang lại trể hơn cả cô sao? Cô thẫn thờ Cách lại vị trí cây violon cầm cố lên cũng như bắt đầu kéo khúc chuyển giao hưởng quen cùng.

[Bốp…bốp…bốp]

Tiếng vỗ tay vang lên khi cô kéo hoàn thành bản nhạc, cô ngay người thân nhìn cô gái trước mặt sẽ nỡ một nụ cười cực kì tươi với cô, cô và thiếu nữ ấy tất cả quen nhau sao? Khải Hân nghĩ mãi sẽ không ra là tổ ấm cũng như cô đấy sẽ chạm chán bao giờ.

– người nhà chưa sử dụng sớm bởi thế đâu giờ này vẫn chưa được gồm khách – Giọng cô gái ấy cắt ngang loại xem xét của Khải Hân.

cơ mà cô đấy nói gì cơ, không sử dụng sớm sao? Thay nghĩa là Khải Hân đang đi tới sớm sao? Không thể nào, cô vội quan sát đồng hồ, gần 9 giờ rồi còn gì khác. Cô có nghe lầm không? Đến cả teen girls này cố ý trêu cô.

– tổ ấm là đội ngũ nhân viên bắt đầu cần chắc hẳn không quen, thường thì sau 10 giờ người chơi piano và violon new mang đến.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Cô đó nhẹ nhàng nói sau đó bước đến kéo tay Khải Hân ra một bộ bàn trống cũng như ngồi vào. (Hình cũng như toàn bàn trống chưa thì phải).

– bạn là Hạ Anh hết sức vui được làm cho quen với mình – Hạ Anh đưa tay ra trước mặt Khải Hân.

– người nhà là Khải Hân – Khải Hân cũng lộng lẫy hợp tác Hạ Anh xin chào hỏi.

– Khách ở đây mang đến khôn cùng muộn bởi vậy thành viên chưa dùng sớm Như vậy đâu – Hạ Anh mỉm cười hiền nói.

– nắm sao gia đình lại mang đến sớm cầm giờ này vẫn chưa được tất cả khách cơ mà – Khải Hân ngây thơ hỏi.

– nhà bạn là nhân viên pha chế, mọi người cực thích pha chế bắt buộc đến đây rất sớm để tự học bí quyết pha chế. Bất ngờ người lại đùa violon hay nỗ lực – Hạ Anh sử dụng ánh mắt yêu thích quan sát cô.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>