Đây là một câu truyện mối tình nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trình Mực Lăng đang cần dùng mối tình tỉ mỉ cơ mà lặng lẽ âm thầm của bản thân mình đã từng chút đã từng chút một xóa tan băng giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử

Ra mắt truyện Chuyện người không biết

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện người không biết

lâu hơn tất yêu tưởng tượng nổi chiếc cảm nghĩ long trời lở đất là phải làm sao cho tới một khắc kia. Chắc rằng chỉ dường như bộc lộ bẳng 8 chữ, ‘hai trái đất thiên nhân vĩnh cách’ (thế giới của hai nhà bạn mãi mãi phương pháp cách nhau cũng như trời cũng như đất).

Sau khi Tiêu Thanh Thử gõ một mẫu chữ trên bàn phím, liền ngồi cực kỳ chậm ở ấy, không nhúc nhắc gì, đôi mắt tăm tối và thấu suốt chẳng có lấy một tia sáng.

Thời gian cũng như đang dừng lại, tận đến lúc nhà bạn bên cạnh đứng lên có tác dụng mẫu ghế bị xuất kho, sản xuất một tiếng xoi mòm kéo lê chói tai, giờ khắc yên tĩnh new bị phá vỡ.

Điện thoại di động báo gồm tin nhắn.

“Thanh Thử, mau mau cho trường học của không ít cậu báo danh đê, tất cả trai đẹp đó.”

Thanh Thử khép laptop, đeo túi xách đi bật dậy khỏi thư viện.

Từ xa xa trong hội trường của đại học C, giọng nói trầm ổn của một bạn chiếu thẳng qua khe cửa ngõ vọng ra bên cạnh. “Du lịch đang làm cuộc đời của gia đình biến hóa bên trên hầu hết tinh tế, lòng người sẽ ngày dần không bến bờ hơn, Đồ Trung chào đời sở hữu ao ước tạo ra tiền lệ, khách du lịch giống như cần dùng chữ viết của mình truyền lại thân thương và thương cảm cho những người hành khách khác.”

“Học trưởng Trình, là bạn làm việc với nhau, nếu cũng như chúng tớ tới Đồ Trung chất vấn thì đã có nhiều cơ hội hơn nên không?” Một nàng sinh dưới đài tiếp lời cũng như mạnh bạo đặt Việc.

Trình Mực Lăng bên trên đài đã duy trì nụ mỉm cười nhợt nhạt, tròng mắt thâm thúy chú ý xuống bên dưới, câu nói ôn hòa tao nhã, “Lúc nào cũng hoan nghênh.”

bên dưới đài vang lên một chặp tiếng vỗ tay.

Tiêu Thanh đứng sau cánh cửa buồng hội trường, chọn lựa chỗ đang phát ra âm lượng, liền nhìn rõ người trong gia đình chàng trên đài. Công nhận là trai đẹp! Cô kín tìm kiếm một bóng dáng khắp khu vực, chỉ thấy cô đấy đang ngồi hàng thứ nhất, tuy thế còn sẽ ngồi cạnh mấy do lãnh đạo trường.

“Đẹp trai thật đấy!” Hai người vợ sinh lân cận bàn bạc xôn xao.

“Sao chị em tớ chưa sinh tớ sớm hơn tư năm nhỉ, cố gắng thì tớ tất cả ước ao rồi.”

“Bây giờ có mặt đường tắt không hề là càng đảm bảo hơn sao?”

“Cũng đúng thật, nhưng mà này, sao lại chẳng gồm ai hỏi vào chìa khóa vậy nhỉ?”

>> Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tiêu Thanh Thử nghiêng đầu nhìn chúng ta, tò mò hỏi, “Vấn đề nào cơ?”

Lúc đó duy nhất phụ nữ sinh đứng dậy, “Học trưởng, em có một việc, cũng chính là điều mà 80% bạn gái có mặt trên thị trường bước này mong muốn biết___”

Sảnh hội nghị tự dưng yên tĩnh.

“Học trưởng, anh đã có nữ giới chưa?”

Khóe miệng Tiêu Thanh giật giật, cô xoay người nhà đi ra bên cạnh.

bạn dẫn lịch trình vội vàng tiếp lời, “Được rồi, thời gian đã hết, một lần nữa cảm tạ Trình sư huynh vẫn cho cho việc đó ta show diễn thuyết hiện nay.”

“Các bởi vì đồng học, sau này đang gặp lại.” tiếng nói của Trình Mực Lăng lờ lững truyền vào tai cô, hẳn nhiên tiếng đàn bà sinh kích động hò hét. Đi ngang qua cửa thấy tấm áp-phích tuyên truyền, cô hơi dừng chân, dừng mắt trên Hình ảnh.

Ồ, thì ra anh ta là ông nhà của mình.

Trình Mực Lăng, chủ tịch thứ cha của nhà họ Trình, cũng là anh hùng new nổi trên thương trường ở city C. Sản nghiệp trong tay căn nhà bọn họ Trình rất nhiều: Bất Động Sản Nhà Đất, điện hình ảnh, truyền hình, cũng như một chút mảng châu báu. Với xuất thân và địa vì ngày nay của Trình Mực Lăng, dành thời gian trở lại đại học C thuyết giảng cho các sư đệ sư muội chúng ta quả thật là chẳng dễ dàng, đề nghị hiểu được các hãng truyền thông to cũng còn sẽ yêu cầu thi nhau mời mọc anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện thoải mái và vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>