Tần Ngu cứ cho rằng thành viên gia đình cố mơ, nhưng lại tư tháng sau, bác sĩ lại chắc chắn nói cho cô biết, ‘Tần tiểu thư cô đang mang bầu một thời gian rồi.’ Tần Ngu bối rối.

Giới thiệu truyện Danh môn thê cầu ck tổng người có quyền lực cao thật cao lãnh

Tác giả: Tiểu Yêu Hoan Hoan
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Danh môn thê ước ông chồng tổng chủ tịch thật cao lãnh

ngoài cửa sổ bóng đêm Black như mực, dường như bị màu mực nhuộm, chỉ còn lại ánh trăng nhàn nhạt lóe ra, tạo nên ánh nắng chỉ một trong căn phòng tĩnh mịch.

Tần Ngu đang còn nhắm mắt, lê dép đi qua hơn phân nửa phòng khách, trong tay còn cáu gao ôm ấp một cái gối.

chậm trễ đi mang đến trước cửa một phòng nghỉ, một cước đá văng ô cửa, có thể một linh hồn im hơi lặng tiếng chạy vào phòng Tống Mạc.

Đi mang đến lân cận giường, ôm ấp gối gặm đầu bổ quỵ lên giường, một tiếng âm lượng thật mập vang lên trong căn phòng yên tĩnh.

trên giường, Tống Mạc đang suy rượu hé đôi mắt thành một con đường bé dại, ánh mắt mê cốc chú ý bóng người thân lờ mờ nằm bên trên giường, chau mày lại, chiếm giật cơ thể, l.q.d giơ cánh tay lên đẩy mấy sợi tóc lộn xộn che mất khuôn bên của Tần Ngu, chú ý chằm chặp khuôn mặt trắng nõn kia mấy giây, toét miệng nở nụ cười cợt, miệng nói mấy chữ mơ hồ, “Song nhi, tiểu song nhi, là em sao? Rốt cục em cũng trở lại.”

Tần Ngu ngủ quên trời quên đất, ngay cả chị em cô chắc cũng không nhận ra.

chất xám Tống Mạc choáng ngợp hôn cô vài cái, bàn tay không yên phận dò xét chui vào bên dưới áo ngủ.

khả năng của động làm anh không còn suy xét được gì nữa, chỉ có vẻ để bản năng của khung hình điều khiển.

rất nhanh cục diện đang đi vào mức chưa biết cách nào khống chế, Tần Ngu ngủ như bị tiêu diệt, không một chút nào biết chuyện gì đã xảy ra, chỉ cảm giác body một màn ấm rang, giống như có đồ vật gì ấy nằm bên trên thân thể của cô, nóng rực hình như nước sôi, l.q.d theo bản năng Tần Ngu nhấc cẳng đạp tới nơi khí nóng kia, tuy vậy sẽ cần yếu có tác dụng luồng khí ấm ấy đi khỏi.

cơ thể bỗng nhiên truyền đến một màn đau nhức tê liệt.

Tần Ngu kinh hoảng hô một tiếng, tay sít sao siết chặt ga giường tỉnh lại.

Trong nháy mắt, hé ra khuôn mặt nhỏ xíu trắng trắng mềm mềm, đôi mắt trắng đen khác nhau, cô mở Khủng hai mắt nhìn chú tâm.

Tần Ngu đậy che hai gò má vẫn nóng lên, kinh ngạc nhìn bầu không gian trước mắt, tất cả chút không kịp hồi hồn, giữa ban ngày ban mặt, cầm cố nhưng cô lại một lần nữa mơ giấc mộng xuân vì vậy.

Thật sự là đủ rồi!

Tên Tống Mạc kia rời đi tư năm nhưng cô còn nghĩ mang lại tên không bằng cầm cố thú ấy, thật sự là mong bao lăm không có tiền đồ liền tất cả bấy nhiêu chưa gồm tiền đồ.

Tần Lãng đi cho trước mặt Tần Ngu phất phất tay, “Mẹ, bà bầu còn ngây ngốc sẽ ảnh hưởng muộn giờ đi làm cho, bé đi học cũng sẽ bị trễ.”

Tần Ngu hồi phục tinh thần lại, xoa xoa mồ hôi bên trên trán, xốc chăn lên xuống giường.

Cô làm cho vài ăn uống hàng ngày nhẹ, Tần Lãng vẫn trong phòng vệ sinh đứng trên một cái ghế để rửa mặt đánh răng, chỉnh chu gia đình bạn hóa thành một đứa nhỏ tuổi thành viên gia đình chạm mặt tổ ấm thích hoa chạm mặt hoa nở.

nhanh lẹ tháo dỡ đồ ngủ bên trên thành viên Tần Lãng xuống, đổi lại một cỗ hàng vỉa hè chất lượng không đảm bảo, cũng may Tần Lãng môi hồng răng trắng, khí chất trời sinh, mặc đồ vật gi cũng đã được, l.q.d nếu mặc một đống rách nát trên gia đình bạn cũng sẽ biến thành thời thượng nhất.

Đặt Tần Lãng lên ghế bên trên bàn ăn uống, Tần Ngu lấn sân vào toilet cọ bên.

Khi cô thay dứt đồng phục, Tần Lãng sẽ ăn uống cơm trắng ngừng, giương mắt xem đồng biển chút ít, còn nữa tiếng nữa là bị muộn rồi. Nghiêng đầu suy xét chút ít, l.q.d Tần Ngu nhanh chóng vắt một chiếc bánh bao Sơn Đông bên trên bàn ăn uống nhét vào miệng gia đình, nuốm cặp sách của Tần Lãng bên trên sofa bằng vải cha lên đi ra cửa.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Láy xe điện chuyển Tần Lãng mang đến cổng trường, Tần Lãng tự chúng ta vậy cặp sách xuống xe vẫy tay sở hữu cô, “Tạm biệt bà bầu, nhỏ đang ngoan ngoãn.”

Tần Ngu không an tâm quan sát mấy lần, đựng giọng nói: “Không cho phép hôn Các bạn nữ giới, cũng không cho phép sờ mặt, nếu như không, không bắt buộc trở về nữa, người mẹ đã tự tổ ấm chuyển nhỏ cho cô nhi viện!”

Tần Lãng phóng khoáng xoay các bạn đi, lúc Tần Ngu cưỡi xe điện bật dậy khỏi, bé nhỏ sử dụng dư quang liếc ánh mắt, chỉ một cô bé đi đến gần Tần Lãng.

Tần Ngu thở nhiều năm một hơi, quý ông của cô nha, chính là mầm mống tai họa, phần đa vị gia đình bạn ba ba Tống Mạc kia của tí hon, di truyền mang đến bé bỏng khuôn mặt nhỏ bé trêu hoa ghẹo nguyệt.

Nghĩ đến Tống Mạc, Tần Ngu ác loạn khinh bỉ, nhấn chân dẫm ga cho đến khi hết mức, dường như Tống Mạc vẫn đứng ở bên trước cô.

quan nha ty, Tần Ngu xuống xe, đặt cái xe điện màu hồng phấn của mình ở một khu vực chỉ toàn xe hơi phía bên trong, xoay chúng ta vào C.ty.

bên trên bàn ghế làm việc chất một đống văn kiện như núi, Tần Ngu ngay cả nước miếng cũng chẳng thân yêu nuốt xuống, liền bao bọc lấy một xấp văn kiện đi lên lầu.

Một mặt đường đi vào phòng buôn bán trực tiếp của chỉ huy, điện thoại di động cầm tay liền vang lên, ai ui, ước ao bị tiêu diệt tử tế cũng không hoàn thành.

bàn ghế làm việc kề bên, Lâm Tuyết đang nạp năng lượng hạt dưa nâng mí mắt khinh thường chú ý cô một chiếc, “Tần trợ lý, cô ra cửa cũng chưa sở hữu đầu óc theo sao?” vứt vỏ hạt dưa trong tay ra, phòng bàn đứng dậy, lắc lắc mông đi mang lại sát bên Tần Ngu, cúi người nhà cho gần tai cô, giận dữ nói một câu, “Lần sau lại để mang lại bên tôi nghe được tiếng chuông điện thoại như vậy……Thì cô thu dọn đồ đạc của cô ấy tếch bật dậy khỏi công ty đến tôi!” Nói hoàn thành, l.q.d vỗ vỗ lên vai Tần Ngu.

Tay Tần Ngu run lên, văn kiện ào ào rớt đầy đất.

Lâm Tuyết xoay gia đình bạn, chú ý lướt qua bên tờ giấy trắng, ánh ánh mắt vào mặt Tần Ngu, trong ánh mắt dồi dào khinh thường, “Sáng sớm hôm nay cô không nạp năng lượng cơm trắng hay sao vậy? Mềm yếu cho nổi ngay cả chút ít giấy Bởi vậy cũng sở hữu không nổi sao? Trừ hầu hết tiền thưởng tháng này!”

Trong lòng Tần Ngu thầm mắng một câu, loại rắm, đây chính là ít sao?

Mắng thì mắng, tuy nhiên cái gọi là các bạn ở bên dưới mái hiên cấp thiết không cúi đầu, ngẫm lại cũng giống, bởi cô ta mà bỏ lỡ công việc này thì chưa đáng báo giá, cơ mà cô còn có một đứa cánh mày râu nhỏ sẽ ngóng cô nuôi dưỡng.

Ngồi xổm gia đình xuống lập cập nhặt văn kiện lên, biên tập ngay ngắn đặt lên bàn ghế làm việc, chóng vánh rời khỏi phòng công tác của Lâm Tuyết, nếu giữ vững ở thông thường, cô đã nhịn cảm thấy không được đánh ba mươi sáu chiêu vào trên mặt người kia.

Vừa bắt đầu Bước rời khỏi phòng làm việc, điện thoại di động cầm tay lại vang lên một lần nữa, Tần Ngu lấy điện thoại di động chú ý hình nền, kêu rên một tiếng: “Mẹ à, sắp tới chút nữa bà mẹ hại chết bé rồi!”

Cô đi đến mặt cửa sổ nhìn ra ngoài, bắt đầu dám nhận điện thoại.

“Alo, bà bầu.” Hạ thấp giọng mở miệng.

giọng nói rung trời của người mẹ Tần vang lên, “Con gái nha, lần này bà mẹ chọn được cho bé một giới trẻ tài tuấn, nghe nói là hải quân, thích một tài chị em cũng như nhỏ cầm cố, lần này con phải gắng chặt cách này, yêu cầu hành động một lần là bắt được nha.”

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>