Nhận xét truyện Good Boys Gone Bad…


Good Boys Gone Bad đó là một câu truyện đam mỹ nước ta, theo dõi ngay Anh chị em nhé.

trình bày truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

biển Chí Minh về đêm hay không đc yên lặng cho lắm ….

– ko … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chả biết, mày sẽ cho đổ hết mì mà?– Tao không biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá rồi …

– yên ổn đi, mày làm thì mày tự chịu … tao chả biết …

– không … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu thuộc trền mặt sàn lăn qua lăn lại. Thuộc hạ nó khua nhăng nhít ngầu trong không khí & la hét gầm trời gầm đất cốt chỉ thể hiện cho tổ ấm biết là nó vẫn đấu tranh dữ dội với cái dạ dày của mình. Ừ thì vẫn tiện dụng hơn lúc biểu lộ cơn đói mà theo nó là gần thực hiện nó kiệt lực nhưng chết là yên lặng. Do làm bằng chiếc quái gì khi sắp chết lại sở hữu sức đặt la lối om xòm vậy đó. Bảo nhìn nó chán ngán. Bảo biết rõ thằng Hiếu này đã mè nheo nhiều ít nhất là vài tiếng đồng hồ thời trang nữa hoặc lăn lộn đến sáng luôn luôn nếu như không với mẫu gì được đút vào miệng nó.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

mà điều đó thì thật khủng khiếp. So với Bảo thì vấn đề nghe tiếng mèo khóc xuất xắc xem phim kinh dị khi mười nhì giờ đêm cũng dễ chịu và không nhiều đáng sợ tương tự như tra tấn hơn mẫu cảnh tượng một đứa mặt độc mỗi dòng quần … Ờ, lót, chu mông, ưỡn ẹo, lăn lộn mà rên rĩ giữa phòng tiếp khách thế này. Xem thêm top Truyện sắc hay

Dễ gì nhưng láng giềng ko nghĩ là vẫn có một cuộc mây mưa ái tình gì đó đang ra mắt sinh hoạt nơi đây nhưng mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là một trong những cơn lốc mập đầy nhục dục – ví như chỉ xét về hướng nhìn của tần sồ chữ ” không” and ” á “.

mà điều đáng nói mọi rợ sinh sống đó là cái thương hiệu phiền hà này [ mẫu thằng đang lăn lộn ấy ] sẽ phá quấy cả 2,3 tiếng đồng hồ rồi & chưa có biểu hiện … thuyên giảm.

Bảo cũng sẽ thề là đã nhìn thấy hai bà hàng xóm gì đó đứng trước nhà nói thầm nhỏ to có nhau, nhưng mà mẫu điệu bộ đó thì không yêu cầu đoán cũng biết là mấy nhà bạn đấy vẫn câu hỏi tụi nó là kẻ Hay những … mà rất có thể ” làm mưa, sẽ cho gió ” vài tếng đồng hồ đeo tay ko hoàn thành.

Đáng bi thảm là thằng Hiếu toàn bộ ko nghĩ tới việc ấy. Nó cóc nên thân mật ai bàn ra tán vào dòng sự rên rĩ của chính nó sở hữu phải là bởi vui mừng tột bực xuất xắc không? Điều nó thân yêu hiện giờ là bụng nó vẫn kêu gào vô cùng thảm thiết rồi. Nó đề xuất gấp một đồ vật gì đấy đặt thỏa lòng hoặc nó vẫn hóa rồ mà làm một chiếc gì đó động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…

Không! Nó đùa đấy.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy and thằng Nhật sợ mày quá đã đi tìm đồ vật ăn rồi! xem full list đam mỹ sủng h

– chẳng biết … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … vững tao chết có mày quá …

Kính kong – mang chuông reo.

– ấy tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Gần thoát rồi ]

– vật dụng ăn … là la lá la lá … đồ vật ăn … Giờ ăn đến rồi đầu thai sở hữu rồi … [ Hớt hơ hơ hải chạy như bay ra ngoài cửa ]

– Chào Hiếu, quyến rũ nhỉ …

không hề Nhật cũng không hề Huy.

Hừ, cái giọng đề cập này cùng cái mùi Romanol nức mũi tới nghẹt thở …

– Ra là ông rồng … kiếm Bảo à … [ nó ngán ngẩm ]

– dĩ nhiên cưng à.

Tên Long cười một cách đểu fake mà không bao giờ quên lấy tay xoa nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm mẫu … chỗ nhạy cảm bên trên ấy and rút nhanh về trước lúc nó kịp thông báo chửi rủa một câu nào đó. Vật không sạch thiểu!

– Bảo sở hữu gia đình bạn kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào hiểu và bước vào trong nhà. Nó khái quát chẳng chịu nỗi 1 thằng háo dung nhan như tên rồng này ngay gần vì năm ba phút hắn lại sờ mó nó rồi nhắc đa số thứ tục tiễu độc nhất hoàn toàn có thể. Đại mẫu như:

– Mông em săc chắc thật … anh hy vọng cắn vào nó quá …

– Em ý muốn anh liếm các bạn cho không …

– Anh chạm vào chỗ xxx được không … trong mang vẻ nó vẫn @$!%# [ 1 từ khó mô tả thông tin ]

Tên khốn nạn đấy toàn cục biết là dù có 1 ngàn năm nữa thì nó cũng ko bao giờ ngủ sở hữu hắn, nhưng thiếu hiểu biết sao hắn cứ ve vãn nó mãi [ tất nhiên không riêng gì nhà bạn nó ]. Có nhẽ vì dòng thói quen bủn xỉn của bạn nhưng hắn chuẩn bị xổ ra đông đảo câu chữ như thế. Dám đề cập mấy cái đó sẽ thấm vào tận tủy và len vào cùng tận chiếc đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Nhưng chính hắn cũng rước khiến hâm mộ có mẫu đẳng cấp như vậy, cứ giống chiếc kiểu nói chuyện:

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

– Em đang không thấy ai có loại ấy bự như anh đâu …

là 1 mốt khôn cùng thời thượng.

Lạy chúa, Hiếu tin vững, giả dụ còn đứng gần hắn với độc mỗi loại quần lót bó sát rạt này thì thế nào cũng sở hữu chuyện ko vui. Và Hiếu cũng không hiểu biết như thế nào Bảo hoàn toàn có thể quen với tên Long này nhì tuần nhưng không trở nên gì.

đề cập thật chiếc vần đề ” Bảo quen có Long” không thực hiện nó mấy niềm nở bởi vì dù sao Long cũng là dạng đẹp nhất trai lại là hotboy của lớp buộc phải nó lưu lạc dễ đọc khi nhì đứa quen nhau.

nhưng mà điều thật sự tạo cho nó đon đả là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên ấy chưa làm gì Bảo? Sẽ nói tên rồng dê già như vậy nhưng Bảo vẫn an toàn. Toàn thể trong sáng and nguyên xi, ko mất tem mà con nguyên bảo hành.

Lạy chúa, cái này thật khó giảng giải hơn chuyện kì bí về 3 giác quỷ hay kim tử tháp hoặc đại mẫu các vấn đề khó tin & không tồn tại lời giải đáp của thế giới. Nó là một trong những sự thực tiến công thẳng vào sự thực. Cứ tương đương dòng quy mong một cộng một bằng nhị bị bác bỏ vậy. Hiếu tự hỏi là làm cho cách làm sao & bằng phương pháp như thế nào, tên Bảo hoàn toàn có thể giữ người nhà với cùng một thằng khốn ác quỷ chẳng thể tưởng.

– Anh kiếm tôi chi … gia đình bạn hết rồi. [ Bảo lạnh lùng ]

– Thôi nhưng cưng, cưng không biết chúng ta lôi cuốn lắm à … em iu …

Sock, thú vị thì Bảo có chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Hình như nghe lõm cuộc thì thầm. Chính xác là Bảo hấp dẫn thật vì hiện thời thằng ấy cũng mát mẽ bằng nó. Nếu như nó mặt một cái quần con black color thì tên kia cũng chỉ với mỗi chiếc quần tà lõn [ quần đùi ] trắng mỏng mảnh mỏng tanh te and ngắn đến mất đi rất có thể ngắn thêm một đoạn.

và tên dragon với những ý nghĩ trần tục của bạn thì đã cố gắng nhìn chiếu qua lớp vải quần có vẻ thèm thuồng hiện riêng biệt tên gương mặt. Cá 1 ăn 100 là toàn cục máu của hắn sẽ đc tụ hợp về đôi mắt để tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này hoài vọng độc nhất vô nhị của tên rồng là thực hiện bằng chiếc quần đấy biến mất hoặc ít nhất là loại quần mỏng dính ấy tàng hình đi cho rồi.

Hiếu nhìn thấy vui vẻ khi nhìn gương mặt tên Long biến sắc tím. Thật là 1 trong trận đấu tư tưởng ghê gớm để hắn ko vồ lấy rỡ Bảo, lột sách đa số vật dụng nhưng mà tò mò and thỏa mản loại dục vọng của bản thân.

Bảo cũng nhận được điều ấy, thằng ốm lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng nhưng … nhớ cưng … cưng chưa bao giờ là anh yêu cưng đa dạng lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Xuất xắc yêu tính năng này …

Bảo với tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên dragon. Nó khẽ xoa nhẹ nhàng. Rõ ràng là thằng nhóc của hắn đang thức từ lâu rồi và đã tung hoành trong những số ấy. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo hôm nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên dragon mặt ngây ra mang phiêu dạt gần đây. Hắn nhìn xuống dưới, dòng nơi nhưng Bảo sẽ thoa đấy rồi nhìn lên … giọng hắn run run tương tự bắt đc rubi …

– Ra… ra… cư..ng … vẫn muốn … nế..u … như.. Thế … ví như cưng ý muốn … [ Long thở không ra tương đối ]

– Muốn? … Này ừ thì mong muốn.. [ Giọng Bảo hờ hững ]

Bàn tay Bảo đang vút ve cậu nhãi con của tên rồng nay thình lình cuộc chặt lại and Bảo sử dụng vô cùng bình sinh tống vào chỗ này một cú … mạnh kinh khủng …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào chiếc thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên lúc bị một cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

nếu như bình chọn quay chậm rì rì thì tên Long ấy văng ra xa, môi hắn chu ra nhì mắt nhắm lại do đau, nhị tay ủ ấp chặt cậu nhỏ xíu. Chân rồng khụy xuống đất & hắn nằm lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó đau đớn ko diễn tả được, mong muốn chửi rủa loại gì đấy mà cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>