cho tới lúc này, cô đã không biết cho là bối cảnh hôn nhân của bản thân mình và ck có vấn đề. Mặc dù bọn họ là ăn hỏi theo xếp đặt, nhưng anh đang luôn biết quan tâm cho tất cả mọi người. Mặc dầu anh tuấn tú lại no đủ, nhưng lại chưa bao giờ sản xuất tiếng bần mang đến cung phi con.

Giới thiệu truyện Honey thật tất bật

Tác giả: to gan lớn mật Ny
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Honey thật bận rộn

“Đó là bé của tôi Hành Vân”

quan sát chúng ta thanh niên này suốt cả đêm, Hạ Chấn Hoàn rút cục mở miệng, lời này thành quả có tác dụng Phương Lấy Kính nên nhớ,đem tầm mắt anh từ bên trên người nhà bạn gái dễ thương, lộng lẫy kia dời đi.

Phương Lấy Kính chú ý bạn quý ông trung niên này, ông yên tâm chững chàng, cặp mắt che lánh có hồn, cả người tản ra một cổ khí nỗ lực chưa giận mà lại uy. Ông đó là Hạ Chấn Hoàn, ông khôn khóe, giảo hoạt cùng tính năng phú nổi tiếng giống nhau.

“Hành Vân là bé một, cũng chính là hòn ngọc quý trên tay tôi” Trong các giọng nói của ông có chút kiêu ngạo.

Phương Lấy Kính hơi nhíu mày, chưa nói một lời, chỉ chú ý ông chăm bẳm, suy tính lời này của ông ý nghĩa gì.

Trong bữa tiệc này đông đảo là y hương tấn hình họa, tụ tập đủ tinh anh của giới thượng lưu cộng quan béo quyền vắt, bên trên sàn nhảy, duy nhất bóng dáng uyển gửi đã nhảy múa, đôi mắt cô sáng cũng như bởi sao, mỉm cười lên dịu dàng động lòng nhà bạn, bắt mắt phóng khoáng này có tác dụng cho tất cả những người ta không nhịn được mà lại quan sát thêm vài lần.

“Muốn lấy được nó, cần phải bỏ ra một chiếc báo giá thích hợp” Hạ Chấn Hoàn ý vì thâm trường nói.

Phương Lấy Kính lần nữa đem tầm mắt chuyển mang lại bên trên nhà bạn cô. Anh luôn không nhiều năm kinh nghiệm chuyển giao tiếp, biểu tình nghiêm túc trầm bên làm cho những người ta khó khăn mà lại tiếp cận, anh từ trước cho đến nay vừa lý trí lại cụ thể, tác phong công tác rất kỹ tỉ mỉ, nhưng mà chế ước bạn dạng thân quá mứt ngặt nghèo.

“Kia tất nhiên là một mẫu giá bên trên trời rồi”

Hạ Chấn Hoàn lại mỉm cười. Ông biết tiểu tử này là ai, cũng có lòng tin ánh nhìn của mình, hiện thời giữa mắt ông hiện lên tinh quang, hình như ở bên trên trời bên trên dòng cân nặng xem xét đồ vật gi.

Chỉ cần biết Hạ Chấn Hoàn là ai nhất định đã không chẳng chú ý tinh quang trong đáy mắt ông, nhưng mà ông những lần nhìn trúng sinh ý trong bán buôn chưa bao giờ sai.

Cũng trong lúc đó, ánh mắt Phương Lấy Kính thốt nhiên có ý thức chuyển hẳn qua nhẹ nhàng trên bóng hình kia, suốt cả đêm, tầm mắt của anh ý cũng không gồm dời đi.

Chương 1.1: (vì 1 chương của truyện này siêu dài nên Ngân vẫn chia làm 3 phần)

“Hành Vân, ông xã đầu gỗ của cậu giờ như thế nào?” lời nói trêu tức được khởi đầu từ một cô gái dễ thương, kiểu tóc hợp sở hữu khuôn bên, bây chừ sóng mắt lưu gửi thoạt chú ý quyến rũ chạnh lòng người trong gia đình.

“Đừng Call anh đấy đầu gỗ này đầu gỗ nọ, người thân chẳng phải cây cũng trở thành cậu kêu thành cây” Hạ Hành Vân nhịn cảm thấy không được công bố oán thù giận.

“Được, chưa nói anh đấy là đầu gỗ, cố kêu gia đình cuồng các bước đi. Cậu có biết trên tạp chí hình dung anh đó cần làm gi không? Nói anh đấy một ngày có tác dụng mười bảy giờ là các bạn máy điển hình”

Hành Vân mỉm cười khì một tiếng, “quá khoa trương, làm gì cho mười bảy giờ, cụm đặc biệt là mười tứ giờ mấy”

gắng thì tất cả gì khác biệt! Thư Dĩnh khẽ hừ một tiếng, “Lấy Kính có tác dụng ông công ty thật là có lợi, tuy thế có tác dụng chồng thì chung quy sẽ thiếu chút đặc sắc.”

Phương Lấy Kính cho những người ta đang quan tâm ban đầu là chín chắn, kiến thức, nội liễm, nghiêm túc, yên tâm, chưa để lộ cảm giác ra bên ngoài, chế ước có lợi, buộc phải đối có người trong gia đình khác nghiêm ngặt.

ngoại giả, anh còn đem phẩm chất này áp dụng rất là nhuần nhuyễn trên bình diện bán buôn,thành công diễn có lợi vai diễn bản chất của bệnh nhân công việc làm ăn bên trên lập trường kinh doanh buôn bán.

làm cho cho những người ta ngạc nhiên nhất chính là, anh lại hình như là chồng của Hành Vân.

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Hành Vân tính tình lãng mạng, chu đáo lại nhạy cảm, cô yêu music, yêu hội họa, cùng anh mọi trái ngược, cho nên khi hai gia đình bạn bao gồm quan hệ thông da thương nghiệp thật làm cho những người ta chưa quan tâm.

mà lại quanh đó dự đoán, đôi phi tần ông chồng này ráng nhưng không giống bên phía ngoài suy đoán liền ly hôn tuyên bố chấm hết, ngược lại tầm thường ổn ổn qua phần đông năm, sớm bị liệt vào mười chuyện cực nhọc tin trong giới chuyển giao tiếp.

“Thực ra, gồm đôi khi….. Tổ ấm cảm bắt gặp Lấy Kính đối có người nhà hết sức tốt”. Hành Vân cũng như gồm cân nhắc nói.

“Hả, có lợi cũng như chũm nào?”. Thư Dĩnh nhếch đôi mi thanh tú, cảm thây ứng thú hỏi.

“Mình cũng không hình dung được”. Cô nhún nhún vai, “cảm giac khôn cùng trừu tượng, dù sao có khi các bạn đang cảm thấy anh đấy đối mang người trong gia đình chưa tệ, tuy rằng anh đấy tương đối không thích nói chuyện”. Cảm hứng theo cuộc sống từ từ tích lũy nhưng thành, cực khó biểu đạt.

Thư Dĩnh bao gồm chút khinh nhờn, “loại thành viên máy kia sẽ tặng ngay rubi mang lại cậu sao? Cộng cậu hẹn hò sao? Chuyên nghiệp hướng cậu nói lời chăm sóc, hỏi han đon đả sao? Cùng cậu nan xá khó phân* sao? Cậu bao gồm cần nói vậy để cho mình ái mộ phải không?” Ngữ khí chắc chắn một dạng không có chức năng.

* lừng khừng là gì nhưng lại chắc chắn rằng chẳng thể cách xa.

Ách……

“Cũng không có” Nghĩ Như vậy, cô cũng chưa khỏi bao gồm chút ủ rủ.

“Haizz…..! Người nhà đang nói rồi, kết hôn lâu năm Như vậy hầu hết chuyện này một chiếc cũng chưa có tác dụng, có vẻ nhìn thấy dòng cậu gọi là cảm nghĩ chỉ là vì cậu tưởng

tượng cơ mà thôi.”

Hạ Hành Vân khí chất cam đoan trang lại thanh thuần, khuôn mặt dễ thương tao nhã xem ra dịu dàng điềm tĩnh, Hành Vân (trong raw và cv số đông ghi là cũng như Vân, Ngân cho rằng bị sai đề nghị tự sửa lại) tóc lâu năm bới thành một búi cắn một cây trâm gỗ, mấy sợi tóc rơi trên cổ càng khiến cô tân tiến cũng như một bức tượng phật mỹ nhân cổ truyền.

Ống tay áo rộng thùng thình toát ra mấy phần bay bổng dật, khi cô giơ tay nhấc chân hốt nhiên lộ ra ý do. Yếu mềm cộng thành thục tạo thành một loại tinh khiết, thanh thuần. Thật sự không quan sát ra cô vẫn kết hôn lâu năm.

Cô và Thư Dĩnh là người thân tốt thời trung học, một các bạn tính tình cũng như lửa, một người trong gia đình trầm tĩnh cũng như nước. Mặc dù tính tình dị đồng lại đa phần chưa ảnh hưởng cho cảm tình cũng như bà mẹ của hai mọi người.

Cô hơi sẳn giọng: “Cậu Trong khi siêu nhã hứng.”

Thư Dĩnh ngang bướng nháy mắt mấy dòng “mình là bạn gái bần, tự nhiên không chú ý được chúng ta quá hòa bình.”

Đây là mẫu luận điệu quỷ gì! Chọc mang đến Hành Vân nổi giận liếc cô một cái “đã bao lăm tuổi còn ước ao lãng mạn cái gì.”

Thư Dĩnh chậc chậc hai tiếng lắc đầu, tiếng nói khoa trương: “ừ! Cậu quả nhiên bao gồm oán thù hận. Ai! Căn nhà trống trãi, trái tim tịch mịch a!.”

“Xem cậu đang nói đồ vật gi.” Cô hơi cáu, chổ chính giữa tình lúng túng bấn bị phanh phui.

Thư Dĩnh cộng Lấy Kính có vẻ trời sinh xung khắc, luôn không hài lòng. Nhưng lại ck Thư Dĩnh – con đường Kính Giang lại chủ ý cộng Lấy Kính là người thân có lợi học chung trường, trên phương diện công việc làm ăn lại có quen biết. Hai bằng hữu nhau cũng chính là do Lấy Kính và Hành Vân Giới thiệu.

“Lo chat chit bụng người sẽ đói rồi, cậu cũng kêu ăn uống đi!” Thư Dĩnh giơ tay Điện thoại tư vấn dịch vụ.

Hành Vân nhíu mày chú ý thực đơn, tò mò hỏi: “món uyên ương chính là món gì?”
>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>