Được anh ấp ôm trong vòng tay, cô mìm cười mãn nguyện. Rồi cô ngước lên chú ý bầu trời, hốt nhiên chợt cảm giác cũng như sụp đổ bởi vì chua xót.

Trình làng truyện thiết yếu ở với mọi người trong nhà

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tất yêu ở với mọi người trong nhà

Tạ tổn phí Ngôn vẫn đứng trước gương xoay xoay cỗ quân phục đã mang trên bạn. Cậu ta đang khôn cùng hòa bình khi được cấp bên trên cho vào nhóm công an Xuất Sắc đã và đang được lên cấp.

– gia Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ sở hữu bộ này đẹp chứ?

da Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng bạn mỉm cười cười, cậu ta sẽ có bộ đồ này gần 3 năm dẫu vậy lần nào thăng chức hầu như hỏi như nạm.

– Trung Úy Tạ, cậu có bộ đồ này khôn cùng đẹp.

– da Tuệ Mẫn khi nào cũng chính là sáng suốt nhất.

Từ bé dại cô số đông ở cạnh Tạ giá thành Ngôn, tính tình con nít béo lên gần như không chịu bỏ.

– À Tuệ Tuệ, tớ đưa bộ phận buôn bán rồi.

– bắt đầu lên cấp liền được chuyển khu vực sao?

– Ừ. Tớ trong đội bảo an thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ mức giá Ngôn lên hương rồi.

gia Tuệ Mẫn nghiêng đầu cười cười.

– Tuệ Tuệ công cuộc của cậu ổn định chưa?

– có thể rồi. Tớ vẫn cán bộ nhân viên thử việc trong C.ty Hạo Hạo. Ông công ty ở đó chất lượng tốt.

C.ty Hạo Hạo của cô ý chăm về bào chế hàng hóa gia dụng, da Tuệ Mẫn có tác dụng trong quản lý sổ sách. Năm nay gia Tuệ Mẫn đã được gần 26 nhưng chưa xuất hiện mối tình đầu, về tối ngày chỉ biết công tác, không thích yêu đương.

Tạ giá tiền Ngôn đi cố gắng đồ, từ trong vòng vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu đề xuất kiếm thành viên trai mang lại bác bỏ trai vui mừng.

– Tớ không bao gồm thời gian yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đang 26 rồi ấy.

– chưa nhắc chuyện của mình, dạo này sẽ chăm chú được ai chưa?

mỗi lần nhắc tới chuyện tình yêu, Tuệ Mẫn mọi chủ ý tránh né.

– Rồi. Tớ vẫn chú ý cô cảnh sát làm bên cảnh sát hạ tầng giao thông. Đáng yêu rất.

– Chúc cậu thành tựu. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

da Tuệ Mẫn đứng dậy phủi phủi ra về. Ngôi nhà cô cách căn nhà Tạ giá thành Ngôn chừng 500 mét.

gia Tuệ Mẫn là một teen girls xinh đẹp tuy thế số mệnh lại bi kịch, mẹ mất từ khi bắt đầu sinh cô ra, ở sở hữu bố. Mười lăm tuổi cô vẫn dễ thương cực kì, có một lần bị một tuổi teen kia cưỡng hiếp tuy thế rất may tất cả bảo đảm nên cô đã thoát thân lần ấy. Đối mang cô, ngày hôm đó chính là ngày ám ảnh đến suốt cuộc sống mặc dầu chưa ảnh hưởng hại cơ mà chúng làm cho trong trung tâm trí của cô ý bé bỏng 15 tuổi sợ quánh với cuộc đời. Lên trung học phổ thông, cô đã từng bị một khoảng thời gian trầm cảm vì chưng sự hất hủi của bạn bè, cơ mà có Tạ phí tổn Ngôn kề bên yêu cầu cô không có gì bị bằng hữu ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát khỏi loại bóng đêm của sự trầm cảm khó khăn.

>> tìm hiểu thêm Ngôn tình trọng sinh

– cha new về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này công việc của con ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng ráng buôn bán quá nhé nhỏ.

– Vâng ạ.

tía cô là gia Duy Đông, là CN ở xí nghiệp bào chế đồ ăn. Ông chính là chúng ta cha siêu yêu đứa bạn nữ chỉ một của mình, chính bản thân luôn thấy tội lỗi khi quán triệt bé gia đình được cuộc sống sung sướng cũng như con người ta. Quan sát con nhỏ nhắn, ông chỉ biết chua xót cũng như tự trách bạn dạng thân các bạn.

từ bây giờ, Tuệ Mẫn trực công ty vào ca trưa chiều cần cô khoảng gần 9 giờ mới lên công ty. Mỗi ngày cô sẽ đi bộ, cô chỉ đi xe buýt mỗi khi cần thiết. Ngày nay trời chưa nắng lắm, sẽ ở trong cuối mùa thu bắt buộc trời mát mẻ hẳn.

” Hú… Hú ”

Từ xa, còi công an kêu in ỏi khắp đường. Công an dẹp con đường nhanh chóng đi lên báo cáo, city một lần chóng vánh né con đường cho cấp cao nào đi. Cảnh tượng này xảy ra các ngày cho mức Tuệ Mẫn không còn giật mình khi nghe tiếng còi hú theo người. Cô rảo bước đến ngã bốn, công an đang bao bọc chặt khu đấy, cô chỉ biết đứng bên đường đợi vì chức cao cấp nào ấy dừng đèn đỏ.

Cô linh cảm ngay một nhà bạn đứng cạnh chiếc BMW sáng bóng đã đứng ngay con đường – Tạ mức giá Ngôn. Bình bình cậu ta khôn cùng hay chơi hay nói, tuy thế khi khoác lên nhà bạn bộ binh phục và đến lúc làm cho nhiệm vụ cậu ta trở thành lãnh đạm quả quyết hơn. Đùa có cậu ta gần 23 năm, dẫu vậy hiện giờ cô new chứng nhận Tạ chi phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô ban đầu đảo mắt sang thành viên quý ông ngồi trong dòng BMW, người nhà chàng này quả thật khôn cùng đẹp trai, khuôn mặt như tượng đúc, ánh mắt chúng ta này rất đáng sợ, chúng sâu hiểm cho mức bắt buộc làm cho người thân khác buồng.

Khi bạn nam giới này chuyển mắt sang bên người nhà mặt đường thì lúc đó đèn blue đang nhảy, công an bước đầu rời đi, cái BMW cũng dần lăn bánh.

Cô trực kết thúc ca chiều của bản thân mình là tầm bảy giờ, cô ban đầu đi làm cho bổ xung. Nhiều lần Tạ chi phí Ngôn nói cô cấm kị quá sức, new có tác dụng các bước này kết thúc liền chuyển sang vấn đề khác cũng như thay là chưa tốt cho sức khỏe. Còn Tuệ Mẫn cô cho là ráng bởi thời gian rãnh rỗi ở ngôi nhà nghỉ ngơi chi bằng kiếm một các bước làm cho, vừa bổ xung chút mức chi phí vừa chưa lãng giá thành thời gian. Cô làm bổ sung ở một can dự tạp hóa, nuốm ca làm cho, cô bắt đầu đeo tạp dề và ban đầu công việc của bản thân mình từ quét dọn, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô giật mình nhìn lên thì ra cô đang lau dọn chuôm đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là bạn bè vồ cập có Tạ giá thành Ngôn. Gia Tuệ Mẫn siêu ít bạn bè, phần đông là không gồm. Những người thân cô quen biết phần lớn là bạn bè của Tạ tầm giá Ngôn.

– mức giá Ngôn nói lát qua chuyển cô về. Cậu đó mọi người chút công việc. À cậu đấy đồ ăn tối mang lại cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn siêu quý Trương Phong, cậu ấy rất dịu dàng và ôn nhu khiến chúng ta khác cạnh bên khôn xiết thoải mái.

– Xin lỗi, chúng tôi phải về đơn vị trực. Chúng tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Sau này anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ chi phí Ngôn sở hữu các loại thức ăn mang lại tôi nhé.

– ko có gì, được chạm chán cô đối có bên tôi siêu vui vẻ.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở nụ cười xinh tươi với anh, Trương Phong chợt đỏ mặt rồi quay chúng ta đi mất.

Tuệ Mẫn ăn bữa tối rồi đứng vững các bước của mình, đôi bàn tay nhỏ nhắn kia nên làm liên hồi, không được một tí nghỉ ngơi.

10 giờ buổi tối sau khi dọn xúc tiến hoàn thành, cô đứng trước cửa đợi Tạ tổn phí Ngôn. Một lát chậm sau anh ta mới tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi chưa hả?

– Xin lỗi cơ mà. Tôi bận chút vấn đề.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người nhà rời đi, đa số 10 năm nay, cô hầu như đi chung sở hữu Tạ tổn phí Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ bối cảnh năm thành viên mười lăm tuổi.

– việc gì?

– lúc này yêu cầu hộ tống sếp mập.

– Sếp mập nhờ cậu đi mua đồ à?

– Này tôi là công an đó. Không phải người nhà giúp việc.

– Ừ ừ.

– Sếp to này là cánh mày râu độc nhất của chủ tịch nước đó. Chúng tôi chứng nhận một điều anh ta siêu đẹp trai, lạnh lùng.

– người ta là Đấng mày râu sếp to cơ mà. Soái ca do đó cũng như.

– Anh ta lạnh nhạt dẫu vậy không chắc anh ta nặng nề gần. Hiện nay anh ta nhờ tôi đưa anh ta đi dạo quanh city. Anh ta về đây đi làm việc, anh ta và được kề cử trong chức bởi bộ trưởng liên nghành cỗ kinh tế.

– nhưng mà là chàng ai?

– chủ tịch nước Duẫn Trung Hữu, tên là Duẫn Tiêu Dương.

– Là người nhà ngồi trong mẫu BMW hồi sáng.

– Thấy sao?

– Thấy.

– Ừ. Anh ta năm nay 29 tuổi, thông minh lại đẹp trai, ngôi nhà hào môn danh giá. Anh ta chắc cú là hoàn hảo.

– Ừ.

Cô nói qua loa, cô chứng nhận nhìn xa tổ ấm quý ông tên Duẫn Tiêu Dương này tướng mạo phi phàm. Tuy vậy ấy chẳng phải việc để cô thân thiết, chủ chốt cô cũng như người trong gia đình cánh mày râu hoàn hảo ấy qua cách biệt, mơ mộng hão huyền làm gì. Vắt do để thời gian ấy có tác dụng được khối vấn đề.

– Tuệ Tuệ, cậu thấy Trương Phong cầm cố nào?

– Đẹp trai lại chất lượng không quá tồi.

– Sao cậu chưa thử hẹn hò đi.

– Tớ không thích.

– Năm nay cậu 26 tuổi rồi.

– Tạ giá thành Ngôn, tớ đã qua tuổi mơ mộng rồi. Tớ không còn thời gian để yêu đương.

Tạ giá thành Ngôn cũng im lặng, cô nhất mực cứng đầu có tác dụng anh cực nhọc chịu, chẳng thể nào chia sẻ được.

– Mai tớ được nghỉ, buổi tối cậu khỏi qua rước tớ.

– Ừ.

Tới ngôi nhà, Tuệ Mẫn vẫy tay chào cậu ta rồi vào ngôi nhà thẳng. Cuộc sống của cô ấy sẽ như hằng ngày, không còn biến đổi. Hiện nay, cha vững chắc ngủ ở C.ty, do căn nhà xa vận chuyển khó khăn đề nghị cha cô ở lại nơi ở CN dành đến bộ phận nhân lực.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Đam mỹ trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>