Thầm mến đó chính là tình đơn phương. Càng sâu đậm càng béo mờ. Tình ái cần thiết xuất phát từ một bên.

Giới thiệu truyện kiếm được con cưới được thê thiếp

Tác giả: Lục Phong Tranh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Kiếm được bé cưới được bà xã

Năm 2012, Đài Bắc

Sau khi bật dậy khỏi ngôi nhà trọ, cúi đầu quan sát cổ tay, Đới Nghi Thuần đầu cũng chưa quay lại, xoay gia đình bạn chạy cũng như điên.

sáng sớm bầu khâu khí lạnh phả vào mặt, thừa dịp mở phệ miệng hô hấp cùng lúc rót vào tim phổi, chạy thẳng lên não.

Một mạch chạy thẳng vào ga tàu điện ngầm, vạn phần mạo hiểm chen vào toa xe vẫn kín thành viên gia đình, có lẽ gia đình bạn chết đuối chũm chặt lấy một mẫu vòng treo, Đới Nghi Thuần lúc này bắt đầu thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Cô chú ý đến mắt lại, chưa chấm dứt thở dốc, ngực chấn rượu cồn kịch liệt, tim đập như đánh trống.

khoảnh khắc, hô hấp dần hòa hoãn, khi cô mở mắt tàu vẫn chạy vào con đường ray dưới lòng đất. Cảnh quan thành phố chưa thành lập nữa. Bên trên cửa sổ nhìn ra ngoài xe bởi thủy tinh trước bên chiếu rọi ra một bóng hình rất là quen thuộc.

bên dưới tóc mái chỉnh tề là một gương mặt lớn chừng bàn tay; im lặng làm đôi môi cánh hoa bị ép mân thành một mặt đường thẳng. Mái tóc bởi lẽ cuống quýt cơ mà quên buộc sẽ rối tung bên trên bờ vai bé dại bé dại, bên trên cái mũi thanh tú là cặp kính black cực lớn những đậy đi hai phần bố bộ mặt trắng bình dị. Khác mang lối ăn diện dễ thương khi đi làm của rất nhiều cô gái khác, khung hình nhỏ tuổi nhỏ tuổi mặc một dòng áo sơ mi màu thẫm, quần nhiều năm, phía bên ngoài khoác một chiếc áo khóa ngoài mỏng tất cả mũ boss đầu.

chính là cô.

Cô đơn sơ nhưng mà bình thường.

Vào thời điểm nhà bạn xung quanh không riêng biệt nam thiếu nữ nhà bạn fan cúi đầu đùa điện thoại. Chỉ riêng Đới Nghi Thuần hai mắt mở phệ, chiếu xuyên qua cặp kính Black, chớp cũng không chớp quan sát trong ảnh ngược, thân hình bé bỏng cố chặt vòng treo xen lẫn trong đám chúng ta eo hẹp và chật. Bỗng nhiên quan sát trạm xe mang lại, cửa vừa mở ra, gió nổi lên phất qua tóc rối tung bên trên vai, mang theo con đường cong nhẹ biến chuyển trên má cô.

Tuy rằng vẻ bên nhìn qua cũng như yên tâm, cơ mà không ai biết, bên dưới ngoài mặt Như vậy thật ra ẩn giấu vai trung phong trạng lòng ấm như lửa đốt của cô ý.

Tầm mắt mọi phương pháp mấy giây là nhìn về bên chiếc đồng đại dương đeo bên trên cổ tay một lần. Chỉ cần có chú ý kim đồng hồ đi bổ xung một bí quyết, tim sẽ nhịn không đủ nẩy lên một loại.

Cô sắp đến muộn. Đối có bạn bắt đầu đi làm cho ngày thứ bố cũng như cô nhưng nói là tất yêu cũng cận thận khi mua.

cha hôm trước, qua sự phân công nhân lực của người tiêu dùng Trọng Giới, Đới Nghi Thuần đi tới một công sở luật pháp tư nhân nhỏ dại nhưng xinh đẹp, tạm thời đảm đang trợ lý. Nghe nói tính cả cô thì cả công sở này cũng chỉ cần ba tổ ấm.

chúng ta quản lý trực tiếp của cô ý là chị Uông – các bạn chị em trung nhiều năm kinh nghiệm giang. Trừ đảm đang làm chủ buôn bán kế toán hành chủ yếu của công sở, thỉnh thoảng còn yêu cầu có tác dụng trợ lý công cụ thay đổi lại tứ liệu ra tòa mang đến ông chủ cũng chính là dụng cụ sự Khương.

Chị Uông quản lý kể cả các bước trong công sở. Bất hạnh vậy, vào ngày thứ sáu trên con đường tan làm cho trở về xảy ra tai nạn dẫn cho chân trái bị gãy xương, biện pháp hành động phiền toái. Vì thế bức thiết nên một tiểu trợ lý đến trợ giúp làm cho chân chạy Việc vặt, liền chiếu qua C.ty nhân lực cấp bách tìm được Đới Nghi Thuần chắc là ngay nhanh chóng đi làm vào thứ hai.

Chị Uông bộ mặt nghiêm túc nhưng mà thành viên chưa xấu, dưới sự chỉ điểm của chị ý, Đới Nghi Thuần rất nhanh liền thích ứng được phần làm việc này.

“Nghi Thuần, em trước qua đây một lát.”

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Nghe chị Uông Điện thoại tư vấn, Đới Nghi Thuần đã photocopy bốn liệu chớp nhoáng đi tới cạnh bên, ôn nhu hỏi: “Chị Uông, có chuyện gì cố gắng ạ? Bao gồm phải ý muốn đi toliet không? Nào, cảnh giác khoác vai em, em đỡ chị.”

Giơ tay ngăn lại, “Không đề nghị không hề, chị gồm công việc khác hy vọng giao cho em.”

Trải qua hai ngày cùng làm việc cùng với nhau, chị Uông đối biến chứng vừa chịu khó vừa biết nghe lời của Đới Nghi Thuần cực kì bằng lòng, tạm thời quyết định chuyển giao phó mang lại cô một chuyện nói cần thiết thì chưa quan trọng, nhưng lại nói không quan trọng thì lại là các bước rất thiết yếu.

chưa ngóng cô đặt việc, chị Uông tự thành viên gia đình rứa ra chùm chiếc chìa khóa, bóc chìa khóa lâu năm làm cho bằng đồng gồm treo đồ trang sức hellokitty, gỡ xuống chuyển giao đến cô —

“Luật sư Khương ngày mai đi làm việc về, nhưng mà buổi sớm ngày mai chị vừa khéo đề xuất mang đến cơ sở y tế khám lại. Đây là khóa xe cửa của văn phòng và công sở, công việc mở cửa liền bàn giao đến em. Không cần phải tới quá sớm, gắng dẫu vậy cũng đừng tới trễ, tránh mang lại nguyên tắc sư Khương bị kẹt bên ngoài cửa. Nguyên lý sư Khương khôn cùng thù dẻo đấy!”

“Vâng” nhận lấy chiếc chìa khóa, Đới Nghi Thuần cẩn trọng cho vô phía bên trong túi xách, buồng ngừa đánh rơi.

“Đừng để đến cậu đó biết chị ở sau lưng nói cậu đấy thù dẻo, bởi vì cơ chế sư Khương sẽ thật sự thù dai, biết không?”

Chị Uông sáng tạo dặn đi dặn lại có tác dụng Đới Nghi Thuần mỉm cười, nở nụ cười yếu ớt cùng lúc không nhịn được đối có công cụ sư Khương trong miệng chị Uông ra đời hiếu kỳ, trong đầu len lén bỏng đoán đặc trưng của khí cụ sư Khương —

văn phòng công sở này xem ra đã khá lâu năm, chỉ cái biển gỗ gồm đề thư pháp ngoại trừ cửa ngõ cũng đã nói cách khác là lỗi thời, càng đừng nói tới phía bên trong công sở khắp nơi là bàn và ghế cũ, đèn bàn cũ, bao phủ sách cũ. Do đó cô bỏng đoán, hiện tượng sư Khương thù dẻo trong miệng chị Uông hẳn là lão qui định sư gồm mái tóc hoa râm, tính tình có một phần cổ quái, buôn bán đâu ra đó, đức cao trọng vọng.

nhưng bí quyết nói cho cô biết, đông đảo người nhà gồm tuổi lại có thêm danh vọng bởi vậy sáng tạo nghiêm túc, các thói quen ngủ sớm dậy sớm, đi làm cho bất chợt cũng trở nên sớm hơn so mang người khác. Vày để cất giữ ấn tượng có lợi có điều khoản sư Khương, cô công bố quyết định sẽ buộc phải đi có tác dụng sớm một ít, tránh chọc mang lại ông lão không vui.

không may nạm, kế hoạch không theo kịp thay đổi —

sáng sớm, Đới Nghi Thuần có một không hai đưa cánh mày râu đến căn nhà bà mẹ của mình cộng buồng Lý Lộ trước thời gian. Sao biết đàn ông bất chợt chuyển đổi cảm hứng khóc Khủng, bức tường ngăn bước chân ra cửa đi làm cho của cô ấy, cô mất đa số thời gian núm trấn an cảm giác của nam giới tuy vậy vô ích, lần ép buộc này, ngược lại làm cho cô đi muộn hơn dự định ban đầu phần đông hai mươi phút.

mặc dù đây chỉ cần một quá trình ngắn hạn, tuy thế cô chẳng hề mong muốn hỏng một chút nào, bởi vì thương mại cực nhọc,cần tiền lương của quá trình này để nuôi bạn và bé.

nhìn thấy thời gian sẽ đã từng giây đã từng phút trôi qua, tàu điện ngầm đã còn lờ đờ chưa đến trạm, Đới Nghi Thuần đành yêu cầu chọn lựa bổ trợ từ lực lượng thần túng thiếu, thành kính cầu nguyện thần may mắn có chiếu nắm cô ngoại giả chút ít, ngàn vạn lần đừng để quy định sự Khương đi làm việc về còn có mặt trên thị trường ở văn phòng sớm hơn cán bộ nhân viên nhỏ tuổi cũng như cô.

Tàu điện lại qua mấy trạm, bỗng nhiên bên trong túi áo truyền ra từng hồi rung rung, cô đưa tay vào vớt ra một dế yêu kiểu dáng cũ, nhìn cái tên hiện trên hình nền, trong lòng hơi hoảng, nhanh nhảu bấm xuống phím nghe —

“Mẹ!”

cùng lúc truyền mang lại tiếng Call ngọt ngào với theo nồng đậm giọng mũi, Đới Nghi Thuần nhớ tới bộ dáng ủy từ trần, nước mắt lã chã của đàn ông trước khi ra cửa ngõ, lòng bỗng dưng xiết chặt, khôn xiết đau.

Cô là một chị em chơ vơ, năm đó hai mươi tuổi bất thình lình có bầu, đứa trẻ năm nay đã bố tuổi, mặc dù cảnh đường phố này bấp bênh, nhưng mà cô chả biết hối hận.

Cô cực kì yêu tiểu báu vật Ân Ân!

gắng nhưng lại, buổi sớm hiên giờ, cô lại để đến nhỏ tuổi thương trung ương.

bởi vì cần phải ra ngoài đi làm cho, cô quan yếu không nhẫn trọng điểm bỏ tí hon đã mắc bệnh khó chịu lại, bỏ mặc nhỏ dại khổ sở kêu khóc khàn cả giọng, quyết tuyệt để cho chính mình mất tăm khỏi tầm mắt của gầy.

” Uh uh, đúng….”

Cô chưa kịp nói nhận lỗi, Ân Ân đang đoạt trước một Bước mở miệng nói: “Mẹ, đi làm cho cần cụ lên nha, Ân Ân đang ngoan ngoãn cộng bà ở ngôi nhà ngóng mẹ trở lại, Ân Ân chưa khóc, thật sự không khóc, bà mẹ chưa yêu cầu lo lắng.” Giọng đứa trẻ tựa cũng như đã hạ quyết trung khu thật béo.

Đới Nghi Thuần cảm nhận hai con mắt nóng lên, có thể gồm chất lỏng gì đấy ở trước mắt điên cuồng đọng lại, cô cầm cố nén nước mắt rơi khỏi tròng mắt, hít mũi một chiếc, hạ giọng nói: “Mẹ sẽ nuốm hơn, Ân Ân cũng phải nghỉ ngơi thật có lợi, vì thế đau khổ mới chắc là Nhanh Cấp Tốc không thấy nữa, người mẹ cung cấp con, sau khi tan Việc liền mau chóng đi đón Ân Ân về căn nhà.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>