Anh vô tình bước vào cuộc đời cô vào một ngày mưa, Cô yêu anh ngay từ lần đầu gặp gỡ, mưu mô quỷ kế gửi anh cũng như cô mang lại với mọi người trong nhà

Ra mắt truyện hậu phi xin đừng rời xa anh

Tác giả: Hà Tiểu Ngư
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện thê thiếp, xin đừng rời xa anh

Mưa rơi! Mưa đầu thu thật lớn! Con đường đông đúc trong chốc lát trở thành yên tĩnh, không có gì vẻ náo nhiệt lúc ban đầu, chỉ còn tiếng mưa rơi lộp bộp bình thường không hoàn thành.

Trong một quán cafe cổ đại, gồm cô gái trẻ vẫn ngồi nhìn ra bầu trời bất minh kế bên kia, tay chưa dứt khuấy khuấy bóc cafe vẫn nguội. Thiên Thiên quan sát trời, than ngắn thở dài:

“Sao lại xui nắm chứ?”

bây giờ là ngày bước đầu cô đến trường sau kì nghỉ hè nhiều năm đằng đẵng. Còn vẫn háo hức chờ đón ngày khai giảng thì cơn mưa ngẫu nhiên đổ ập đến, nghi thức chào khai giảng cấp thiết bắt đầu. Thật mất hứng mà!

sẽ còn ngồi tự kỉ, Thiên Thiên chợt quan sát ra phía ngoài mưa kia, cô thấy một bé dại trai khoảng chừng 5, 6 tuổi đã đi trên đường. Mưa ướt đẫm cậu tí hon làm cho cậu teo rúm chúng ta vì chưng lạnh, trông cực kì tội nghiệp! Tình thương yêu của cô ý đột trỗi dậy. Thiên Thiên tay nỗ lực ô chạy ra đại lộ, vừa đi vừa chưa hoàn thành lẩm bẩm:

“Trời à, ông giảm mưa đi giành được không vậy? Thật chán bị tiêu diệt mà!”

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

rất nhanh sau đấy, cô chạy mang lại chỗ cậu nhóc. Ngắm nghía một hồi, đẹp trai đó chứ! Cô bình phẩm thằng tí xíu trước mặt. Chú ý đi, cánh tay mũm mĩm, dáng gia đình bậm bạp, đôi mắt Khủng tròn, đen láy. Lại còn khuôn mặt tròn trịa, phúng phính kia nữa chứ, quan sát là chỉ mong cắm một cái! Thiên Thiên nuốt nuốt nước miếng. Cậu nhóc trước bên này, thật quá đẹp trai đi!

cùng lúc đấy, cậu tí hon kia cũng nhìn châm bẩm gia đình đứng trước bên người nhà cũng như hy vọng hỏi ‘Sao lại nhìn như muốn ăn uống tươi nuốt sống bên tôi nắm kia? Chưa thấy tôi đang lạnh sao? Còn ngây ngô bên ra đó có tác dụng gì?’

“Chị à, chú ý chúng tôi hình như kiếm ra tiền sao?”

hiện giờ, Thiên Thiên bắt đầu giật mình bật dậy khỏi chín tầng mây. Cô tiến lại gần xoa xoa đầu cậu nhóc trước mặt:

“Này bé, tí xíu thật khả ái nha! Tên bé nhỏ là gì thế?”

Quác… Quác… Quạ Black cất cánh đầy trên đầu thằng bé bỏng. Cậu hắng giọng, ưỡn ngực, vỗ bôm bốp ra vẻ chúng ta béo, giọng nói đầy kiêu ngạo:

“Này chị, tôi có tên, không đủ điện thoại tư vấn bên tôi là bé!”

“Ô ô, cậu nhóc này thật đáng yêu!”

Thiên Thiên vò vò mái tóc ẩm sũng nước của cậu bé, môi cong lên cười cợt mỉm cười. Thằng bé bày ra bộ mặt đáng ghét, cau có, trên mặt hiện lên bốn chữ ‘đừng rượu cồn vào tôi’. Có điều… Cậu nhóc than thở: ‘Thiên à, tại sao gia đình lại ra đời dòng chị ngu ngu ngớ đần này thế? Thật là một sự xỉ nhục mập của chế tạo ra hóa’.

Thiên Thiên đang rất là ăn nhập vò vò ‘cục bông’ bên trên đầu nhỏ tuổi, hốt nhiên cảm nhận thật lạnh. Cô rùng bạn. Đời nào ban ngày lại có ma? Đừng aaaa…

“Cô sẽ làm cho gì đàn ông tôi?”

À há! Giờ thì Thiên Thiên có vẻ khẳng định, ‘con trai tôi?’ trăm phần trăm nghìn phần nghìn đây là tổ ấm rồi! Nhưng mà sao nghe các giọng nói đấy mà cô cứ có cảm nghĩ như Tula mang lại từ địa ngục vậy?

Thiên Thiên quay đầu lại, trái tim cô đột đập liên hồi. Ôi Thiên ơi! Nay là ngày gì nhưng con may mắn thế? Trước bên Thiên Thiên hiện nay là một đại, đại, đại, đại soái ca aaa. Cần nói là cực phẩm của cực phẩm của rất phẩm đó chứ! Ca ca Vĩnh Kỳ của cô có thể gì sẽ bằng được anh! Có điều ca ca cô luôn nở nụ mỉm cười ấm cúng còn gia đình bạn Đấng mày râu anh tuấn trước bên này lại lạnh cũng như tiền, trong ánh nhìn băng lãnh lại chứa đầy đơn thân và nỗi bi hùng man mác. Cô hít hít một hơi nhiều năm. Sao con tim cô lại càng ngày càng đập cấp tốc vậy? Dễ thường cái này được thường gọi là ‘tình yêu sét đánh’ trong truyền thuyết? Cũng có tác dụng lớn đấy chứ nhỉ, trời vẫn mưa lớn mà! Chúng đảm bảo sét vẫn tới ngay thôi!

“Tôi hỏi cô sẽ làm cho gì nam giới tôi?”

các bạn đàn ông cau mày quan sát cô gái ngu ngốc trước mặt, các giọng nói nhẹ nhàng tuy vậy có độ sát thương cực cao. Cõi dương trần Minh cau mày, mắt híp lại, hững hờ Đánh giá Thiên Thiên làm cô chột dạ. Hôm nay liệu trông cô bao gồm luộm thuộm không nhỉ? Không tất cả bắt đầu là lạ! Tóc tai bị gió mưa táp vào trông bê bết, lù xù cũng như tổ quạ, lại có mặt mày lấm lem, ăn mặc quần áo xốc xếch trông thảm cực kì! Thiên Thiên ỉu xìu. Bền vững vị đại soái ca trước mặt này chưa tất cả chút đỉnh hảo cảm gì với nó rồi!

dương thế Minh quan sát chằm chằm Thiên Thiên. Mọi người người vợ ngu ngốc này!

“Tôi nói, cô bị điếc à?”

hiện giờ cô mới hoàn hồn lại, chú ý xuống thằng bé bỏng. Phái mạnh tôi? Bởi vì soái ca này đã làm được con?Giờ cô bắt đầu để ý, trông hai người này cũng như từ một khuôn đúc ra vậy! Lại nói, cậu ốm vừa nhìn thấy cố gắng Minh, tự cao kiêu ngạo của cậu mất sạch, khôn cùng chưa có khí phách ôm ấp chân Thiên Thiên, bày ra một bộ dáng uất ức như bị con người thiếu nợ vậy!

Thiên Thiên khóe miệng giật chiếm. Dòng chuyên mục gì đây? Ngoài ra thằng nhỏ bé này ko phải thằng nhỏ nhắn lúc nãy thì phải! Nhìn bộ dáng sao rành mạch một trời một vực vậy?

“À… Ừm… Tôi… Anh thật là đẹp trai!”

Phì phì! Chúng phỉ nhổ cái miệng thành viên gia đình. Sao lại ăn uống nói bậy bạ thời gian này chứ?

vậy Minh phớt lờ Thiên Thiên, anh quan sát thằng ốm dưới chân cô lạnh nhạt phun ra câu mệnh lệnh:

“Đi về!”

Cậu bé nhỏ rưng rưng, mở béo múp mắt vô tội:

“Không muốn! Nhỏ ý muốn gồm mẹ! Nhỏ mong mỏi đi tìm mẹ!”

“DƯƠNG BẢO KHÁNH!”

Anh gằn đã từng chữ, lạnh lùng, uy nghi. Tuy vậy nào ai biết trong thâm trung ương anh đau cho nhường nào.

À! Ra là thằng nhỏ xíu này tên Bảo Khánh. Tên thật là hay, người nhà cũng thật đẹp! Cô chép chép miệng cảm thán. Quan sát thằng nhỏ dại bày ra diện mạo như mếu, cô nói đỡ:

“À… Cho đến anh cứ mang đến thằng nhỏ dại đi tậu chị em đi!”

“Câm miệng”

dửng dưng cho đáng sợ, cặp mắt đỏ màu máu chú ý cô cũng như một vì thần bị tiêu diệt. Đây là chuyện của tất cả anh. Cơ mà cô là người thân không tính. Ý muốn quản chuyện của anh ấy sao? Thật là mơ tưởng. Nghĩ cũng đừng nghĩ!

thành viên gia đình chàng này! Sao cô giống như thích một “tảng băng di động” vắt này nhỉ? Thiên Thiên chưa chấm dứt tự hỏi chính bản thân mình.

Anh kéo tay Bảo Khánh, lôi đi mặc thằng gầy giãy giụa không ngừng:

“Chị… Chị…”

Bảo Khánh quan sát Thiên Thiên. Cô bày ra bộ dáng bất lực quan sát cậu. Sorry nhỏ bé nhá! Chuyện của mọi người ốm, chị chưa can thiệp thì hơn!

Thiên Thiên chưa tất cả tiền đồ xoay người chạy lấy thân. Bất quá, cô vẫn muốn được gặp lại anh mặc dù biết mình nam nhi này đã có được người trong gia đình. Tuy thế con tim mình đâu thể chỉ định bởi lí trí. Đúng không?
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>