Vào một ngày cô bị đi học vậy mang lại em bọn họ của mình thì cô lại bắt gặp ra được người thân bạn học năm lớp mười của cô năm xưa nay lại là cô giáo của em chúng ta cô.

Ra mắt truyện yêu

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu

nỗ lực Thanh Đồng lên lớp sớm hai mươi phút, giờ đây cả phòng học cộng thêm cô mới là bố mọi người. Cô chọn vị thế ở cuối lớp, ngồi xuống, lấy quyển Văn học lịch sử châu âu ra.

Thời gian dần trôi qua, nhiều sinh viên lục tục vào buồng. Vào buồng có rất nhiều thể loại, có người núm ăn sáng bên trên tay, có người hotline điện thoại, ngáp, vân vân.

“Các cậu mau lên, thành viên chiếm hữu được ba nơi.” Một quyển sách đặt bộp xuống bàn, xa cách hai cái cây viết.

“Ghế sau cũng trở nên mọi người giành hết rồi, a a a mà còn người trong gia đình giữ chỗ bàn đầu cho các cậu.”

Đây là tiết toán, xem ra dù là sinh viên học chuyên ngành này cũng chưa có vẻ gì là thích tiết này lắm. Chũm Thanh Đồng hé miệng cười cợt, hơi cúi đầu liếc quyển sách trên tay.

trong phòng không yên tĩnh dẫu vậy cũng chẳng ồn lắm, chỉ có những tiếng chào xáo be bé. Bất cứ lúc nào tiếng ồn ào biến mất, thế vào đó là yên lặng như tờ.

cầm Thanh Đồng vẫn cúi đầu quên mất, xem ra gia sư tới, đề nghị vào học rồi.

>> Coi thêm Ngôn tình trọng sinh

bên trước hốt nhiên truyền mang đến mấy tiếng buôn chuyện xôn xao.

“Đổi cô giáo à?”

“Đây là ai?”

“Ôi trời ơi. Đừng nói sở hữu các bạn đây là ông thầy Từ hóa trang nhé.”

“Hiệu quả có lợi ghê.”

buồng học vừa yên tĩnh lại nhốn nháo cả lên, chỉ cần có điều bên trong bao gồm gần như trung khu tình, chính là kích hễ đã trở nên kiềm chế.

vắt Thanh Đồng ngẩng đầu, góc nhìn dõi về đằng trước.

bên trên bục giảng chính là bóng hình khôi ngô sạch sẽ. Trong đôi mắt trong suốt của cầm cố Thanh Đồng phản chiếu bóng hình kia, áo sơ mi trắng muốt phối với chiếc quần ka – ki.

Chữ viết bởi phấn trắng bên trên chiếc bảng black còn lưu lại từ tiết trước cũng được anh chùi sạch.

Anh xoay người nhà, mặt tai cô liền vang công bố hít không khí. Cô không gồm bộ máy thời gian của Doraemon, dẫu vậy chúng ta trước mắt…

vắt Thanh Đồng bất ngờ.

“Chào Anh chị em. Bởi giáo sư Từ ra Bắc kéo nghiên cứu giúp học thuật, buộc phải môn toán cao cấp kì này đã bởi vì bên tôi đảm đang. Bên tôi tự Giới thiệu, tôi tên Lâm Mặc Tuân, hai chữ mộc.” Anh vậy phấn chóng vánh viết tên của mình lên bảng Đen, nét chữ cứng cáp linh hoạt.

Khóe miệng anh gia hạn độ cong vừa phải: “Chúng ta học tiết đầu tiên, tiết thứ hai bên tôi vẫn chừa ra mươi phút đồng hồ.”

chưa nên nói cũng biết. Hơn chín mươi người thân không ai dị nghị gì, Ngoài ra cực kỳ phối hợp.

đi qua loại mic, tiếng nói thanh lịch của anh truyền tới mỗi một góc bé dại ở trong phòng học.

“Về đường cong tích phân hình cung, theo giả thiết của khái niệm thì phía bên trong duy nhất đoạn đường cong hình cung gồm khối lượng, một phần cong ở ở bên trên dày hơn một chút, thường bên trên, xa cách điểm cong sau cuối của hình cung, ta tính toán khối lượng của hình cung ngay tại điểm này…”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

núm Thanh Đồng hé mắt nhìn đồ thị trên bảng, còn bao hàm số lượng có tác dụng gia đình bạn khác choáng váng kia nữa. Cô trừng mắt lên quan sát, khóe môi cực chẳng đã cướp chiếm.

Cô ngẩn ngơ chú ý mấy chục cặp mắt của nhà bạn đã nhấn mạnh trên bục giảng. Quả nhiên, sự thật lại chứng minh bổ xung một lần nữa, hình tượng của thầy giáo quả thực vô cùng cần thiết đối có câu hỏi học tập của sinh cục, nhất là đối mang mọi người ta chỉ thích chiếc mẽ phía bên ngoài như này.

công dụng của tiết học này ko phải có lợi đều đều.

Lúc nghỉ giữa giờ, cố gắng Thanh Đồng đi toilet. Trải qua năm lâu năm tháng rộng, toilet chính là nơi dồn vào chén quái.

“Nếu thầy Lâm lên lớp từ kì trước, chắc chắn chúng ta sẽ chưa bùng hết các tiết toán bậc nhất.”

“Đúng đúng, văn bản thày dạy tinh tế, lời lẽ dẽ hiểu, toán bậc nhất không nặng nề lắm, thì ra tổ ấm dường như nghe hiểu.”

“Khoa bạn có cô giáo new từ khi nào gắng.”

“Này, nhiều cậu mau lên, đổi giáo viên rồi. Lại còn chưa điểm danh nữa chứ, cậu mau tới đi, cho ngắm trai đẹp.”

Lúc núm Thanh Đồng trở lại buồng học, ánh mắt cô vô tình rơi vào bục giảng, Lâm Mặc Tuân sẽ chuyện trò có một nam sinh, anh hơi nghiêng bạn.

Vào tiết, phân biệt số chúng ta của phòng học đông hơn tiết trước đông đảo. Cô nhìn xung quanh một vòng, tình cờ bắt gặp bàn đầu sẽ ngồi đầy tổ ấm, gần như là nữ giới sinh. Thật ra cô tính toán chỉ lên một tiết rồi rời đi.

chỉ cần điều cô giáo này dạy toán không tệ.

đến khi tiết thứ hai chỉ từ mười phút tan lớp thì Lâm Mặc Tuân đang giảng chấm dứt nội dung bài xích học: “Bài học tiết này kết thúc, tổ ấm còn nơi nào không hiểu thì cứ hỏi.”

“Thưa thầy, hỏi việc gì cũng được nên không?”

Lâm Mặc Tuân gật đầu đồng ý một cái: “Có thể, mà lại bên tôi có quyền giữ vững im lặng.” bên trên khuôn bên anh là sự vui vẻ nhàn nhạt.

người thân mỉm cười ồ lên, ngẫu nhiên chưa bỏ dở cơ hội này.

“Thầy Lâm, năm nay thầy bao lăm tuổi rồi.”

ánh mắt gắng Thanh Đồng hơi đổi. Hai mươi nhăm tuổi.

“Tháng tám vừa rồi, chúng tôi vừa tròn sinh nhật hai lăm tuổi.”

“Wow, trẻ quá.”

“Thầy Lâm, đàn em cực kỳ tò mò, thầy tốt nghiệp trường nào vậy?” Tiếp một thiếu nữ sinh nữa đặt câu hỏi.

“Havard.”

Lại một tràng tiếng than.

“Thầy Lâm….” con mọt sách của lớp báo cáo, một bạn nữ ngồi sau cậu ta kéo vạt áo tỏ ý khôn cùng chưa ước ao cậu ta hỏi Việc này: “Em có một khúc mắc, toán tốt nhất là môn học bị khô khan cũng như ngói, thầy gồm bí kíp gì không?”

Hơn nửa học sinh trong lớp xị bên xuống, Việc này không hài lòng để hỏi trong trường hợp này tí nào cả, giá tiền của!

Lâm Mặc Tuân quan sát cậu ta, hơi trầm ngâm nói: “Môn toán cao cấp không giống Trung văn và ngoại ngữ, thực ra thì thiên phú siêu quan trọng, tuy vậy chính yếu là Chịu được đơn thân.”

“Được rồi, chuẩn bị hết tiết rồi, lúc này bên tôi tất cả chuyện nên có tác dụng.” đột anh mỉm cười một tiếng, lấy bản kê lớp ra: “Điểm danh.”

“Mẹ ơi, sao lại nạm chứ.”

“Thầy, thầy âm hiểm thật đấy.”

“Hôm nay điểm danh lớp Một, Trần Thành.”

“Có.”

“Trần Dương.”

nuốm Thanh Đồng đếm thầm, lớp này bao gồm chín thành viên gia đình họ Trần, hai thành viên gia đình họ Trình. Tiếng đa dạng của giáo viên new vô cùng chuẩn, từ đầu đến cuối cùng phân chia giọng mũi cực kỳ sáng tỏ.

“Tiếu Vũ Đồng.”

“Có.” nắm Thanh Đồng khó khăn thở, giơ tay. Cô bắt gặp góc nhìn quan sát từ đằng trước, ánh mắt đờ ra Bỗng chốc.

Hết tiết, nỗ lực Thanh Đồng nôn nả thu dọn sách vở, cô còn đề xuất lên lớp. Cô em chúng ta Call điện đến: “Chị, hôm nay thầy bao gồm điểm danh không?”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>