Mọi người sẽ phải bật phụ đề Tiếng Việt nha!!

►►►Follow me on/Theo dõi trang cá nhân của tôi◄◄◄
Facebook:
Instagram:

*Amazon Affiliate*

►My Filming Gear/Đồ nghề quay phim của tôi◄
GoPro Hero 4:
GoPro Chest Mount/Đai đeo ngực GoPro:
GoPro Head Mount/Đai đeo trán GoPro:
GoPro Tripod:
Sd Card/Thẻ SD:

►Outdoors Equipment ◄
Paracord (Rope)/Dây thừng:
Leatherman/Dao Xếp Đa Năng:

“Above is the some of the equipment I use to make my videos. The links are provided by amazon and will provide me with a small percentage if you were to buy something. Thanks for supporting me and my channel!”

“Trên đây là tên của những dụng cụ tôi dùng để quay videos. Links từ Amazon và nếu bạn mua qua đó tôi cũng sẽ được trả một khoản phí nhỏ. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ kênh của tôi! “
—————————————-­—————————————-­——————————–

About this video/Về video này

Những Cách Ăn Đuông Dừa Bạn KHÔNG Nên Thử!!?? | How NOT to eat COCONUT LARVAE!!!??

As a gift, I received somewhere between 15-20 coconut larvae (coconut worms) or in Vietnam we’d say Đuông Dừa. These little critter were hanging out in my apartment eating through the plastic bag and I kept finding crawling around in my apartment. I came up with the wonderful, yet boardline disgusting idea of “How NOT to Eat Coconut Larvae.” You can find coconut larva in some restaurant in Vietnam, usually served with fish sauce aka nước mắm, and the occasional restaurant might have a ‘crazy’ special, which they’ll put them on pizza or something like that. I guess you’re not supposed to eat the head, but I did anyway. I had to take it up one notch and decided to eat them with common Vietnamese food (Banh Trang Tron, Coffee and the legendary Pho).

Đây là món quà từ một người bạn, tôi nhận được từ 15-20 con Đuông Dừa (Coconut Larvae/Coconut worms). Những người bạn nhỏ đói bụng này ăn luôn cả cái túi nhựa, thứ dung để đựng chúng, và bò lúc nhúc ở trong căn hộ của tôi. Lúc đó, tôi nảy ra ý tưởng tuyệt vời mà cũng rất ghê tởm “Những cách ăn Đuông Dừa mà bạn KHÔNG nên thử.” Bạn có thể tìm thấy món Đuông Dừa ở một vài nhà hàng Việt Nam, hầu hết là ăn với nước mắm (fish sauce), nhưng lâu lâu cũng có chỗ chơi độc là ăn Đuông Dừa với Pizza, hoặc mấy món dị dị khác nữa. Tôi đoán là thường thì người ta sẽ không ăn cái đầu của con Đuông, nhưng tôi đã ăn nó trong video này. Tôi đã chơi lớn và ăn tụi nó với những món ăn phổ biến ở Việt Nam (Bánh Tráng Trộn, Cà phê và món Phở truyền thống).

—————————————-­—————————————-­——————————–

Business Inquires/Công việc liên hệ qua:
► dustincheverier@gmail.com
*Based in Ho Chi Minh City, Vietnam
*Trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

—————————————-­—————————————-­——————————–

SUBSCRIBE for New Videos Every Week/ ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ Videos mới mỗi tuần

*All of my videos contain both English and Vietnamese subtitles, videos before April 2019, you’ll need to turn on the subtitles with Youtubes settings.

*Tất cả videos này đều có phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt, trừ những videos trước 4/2019, bạn sẽ cần phải bật phụ đề ở phần Điều Chỉnh.

—————————————-­—————————————-­——————————–

I’ve been living in Vietnam since 2014 and enjoying every bit of it. Trying to learn the ways of the locals, one step at a time.

If you’re curious and would like to know more about me, I answered frequently asked questions in this video:

Tôi đã sống ở Việt Nam từ 2014 và tôi yêu cuộc sống ở đây. Cố gắng trở thành như một người dân địa phương ở đây, từng bước từng bước một.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi, xem thử video tôi trả lời những câu hỏi về bản thân ở link bên dưới:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

50 thoughts on “Những Cách Ăn Đuông Dừa Bạn KHÔNG Nên Thử!!?? | How NOT to eat COCONUT LARVAE!!!??”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>